CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG AN PHÚ GIA

Vững bước bên trên hành trình dài trở nên tân tiến 15 năm, Shop chúng tôi Cổ Phần Xây dựng An Phụ Gia đang với đã sinh sản dựng vị nỗ lực bên trên Thị Phần với hàng trăm dự án được xây cất và tạo ra.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần xây dựng an phú giaKhông tạm dừng nghỉ ngơi đó, An Prúc Gia đặt kim chỉ nam đoạt được các cột mốc cao hơn nữa, biến đổi doanh nghiệp xây dựng số 1 khoanh vùng.

15 năm và phần đa vệt ấn tiêu biểu

Trong 15 năm qua, An Phụ Gia là đơn vị thiết kế cho rộng 150 dự án trải dọc khắp các thức giấc thành với mọi dự án tiêu biểu như: Nhà đồ vật giày Chingluh (Vĩnh Long), Nhà kho hậu cần sáng ý (Củ Chi), Cao ốc Felisa Riverside (Quận 8), Cao ốc căn hộ chung cư D"Vela (Quận 7)…

Riêng năm 2020, bất chấp gần như ảnh hưởng của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng mang đến quá trình xây đắp, An Phụ Gia vẫn ghi dìm doanh thu thừa trội là một trong những.300 tỷ VNĐ thuộc 12 dự án vẫn thực hiện.

Để có được đầy đủ các thành tích bên trên, An Phú Gia luôn luôn chú trọng kiến tạo giá trị then chốt của doanh nghiệp dựa vào "Sự tin tưởng, lợi nhuận và ưa thích của khách hàng hàng".

Mỗi một dự án rất nhiều là công trình xây dựng tâm huyết đội ngũ An Prúc Gia với việc cải tiến trí tuệ sáng tạo thuộc kỷ pháp luật an ninh nghiêm khắc nhằm mục đích đưa về đầy đủ dự án đạt unique tốt nhất có thể nhưng mà vẫn đảm bảo quá trình xuất bản cùng bình yên lao cồn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nhờ kia, An Phụ Gia luôn đem đến sự ưng ý đến khách hàng, công ty đối tác và liên tục xác định chữ tín xây cất đáng tin tưởng của chúng ta trên Thị Phần thông qua từng dự án công trình.

Xem thêm: Cần Sang Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quận 9, Bot Protection


*

Ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cửa hàng Cổ phần Xây dựng An Phú Gia chia sẻ: "Trong hành trình dài 15 năm, An Prúc Gia đã xong thiên chức chế tạo ra dựng uy tín với đem về đa số cực hiếm lợi tức đầu tư cho mỗi dự án công trình triển khai. Tiếp sau chặng đường cải tiến và phát triển, cửa hàng đặt mục tiêu vươn mình "đựng cánh", ghi tên An Phú Gia vào Top 5 uy tín tư nhân ngành Xây dựng - Dân dụng - Công nghiệp cùng với doanh thu đạt từ một tỷ USD trong năm 2030".

Tiên phong trong nghành công nghệ

Để có được đa số phương châm trong quy trình tiến độ 2020-2030, Ban chỉ đạo An Phụ Gia đánh giá công nghệ là một trong những trong những nhân tố bậc nhất cung ứng mang đến định hướng cách tân và phát triển. cũng có thể nói, An Phụ Gia là một trong những Một trong những doanh nghiệp xây cất tiên phong trong câu hỏi áp dụng công nghệ vào các quá trình cai quản cùng xuất bản.

Phần mền ERP. (Enterprise Resource Planning) do thiết yếu đội hình An Phú Gia tạo ra đã tạo nên một mạng lưới cai quản triệu tập với chuẩn chỉnh hóa những quá trình hoạt động với 10 phân hệ nghành nghề dịch vụ nlỗi tài thiết yếu, chi tiêu, tkhô cứng toán, thống trị dự án, nhân sự… Việc áp dụng thành công xuất sắc ERPhường. vào tiến trình thao tác mỗi ngày góp nâng cấp năng suất làm việc của nhân viên và tăng năng lực làm chủ nhân sự, tự đó gia tăng ROI mang đến công ty chúng tôi.Bên cạnh vấn đề chi tiêu vào công nghệ, An Phụ Gia còn đặc biệt chú trọng chế độ đào tạo cách tân và phát triển nguồn lực lượng lao động, nâng cấp trình độ chuyên môn chuyên môn cùng đổi mới tương tự như tạo thành môi trường xung quanh thao tác tốt nhất có thể mang đến nhân viên cấp dưới. trong những thành quả đó nổi bật về huấn luyện và giảng dạy bé fan trên An Phụ Gia buộc phải kể tới đội hình nhân lực cao cấp sau khá nhiều năm tôi rèn, đa số người hiện tại đang nắm giữ rất nhiều vị trí đặc biệt trong Công ty.

Hành trình 15 năm là 1 trong những cột mốc đặc trưng để An Phú Gia rất có thể Reviews được năng lượng nội trên cũng tương tự đặt ra hồ hết chiến lược phát triển bắt đầu trong quy trình tiếp theo sau. Với hồ hết căn cơ cùng quý giá đã được xây đắp vững chắc trong nhiều năm, đây đó là thời khắc An Prúc Gia "đựng cánh" vươn xa, đề tên bản thân trên phiên bản trang bị khoảng cỡ khoanh vùng.