chuyen cung cap thiet bi khach sạn, công ty cung cấp đò dùng khach sạn, cung cấp thiết bị khách sạn, đồ dùng khách sạn, đồ dùng khách sạn tại hcm, do dung khach san tphcm, dong dung khach san gia tot, dung cu khach san, thiết bị khách sạn
CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG, NHA TRANG, PHÚ QUỐC

Nếu bạn là người đang setup cho một khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu tư nâng cấp đồ dùng khách sạn để bắt kịp xu hướng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang cố gắng để tìm cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín, đủ tầm để đáp ứng nhiều đòi hỏi khắt khe cũng như xuyên suốt không làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án của mình thì xaydungnhanghean.com Việt Nghi chính là đối tác bạn đang cần.

Đang xem: Cung cấp đồ dùng khách sạn hcm

Khi bắt đầu công tác này hầu như ai trong chúng ta cũng sẽ phải đặt ra các tiêu chí như:

Thiết bị khách sạn ở đâu đẹp và phù hợp với phong cách khách sạn?Đồ dùng khách sạn của đơn vị nào giá tốt nhất?Làm sao để chọn lựa được những đồ dùng trong khách sạn phù hợp và tránh lãng phí.Làm sao để có đồ dùng, thiết bị đúng tiến độ?

Và nhiều những câu hỏi khác mà những người chủ đầu tư cần suy xét cho việc mua sắm trang thiết bị cho khách sạn của mình. Hãy cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu về đơn vị cung cấp đồ dùng cho khách sạn uy tín và chọn lựa cho bạn được những trang thiết bị khách sạn phù hợp nhất nhé!

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN, THIẾT BỊ KHÁCH SẠN GỒM NHỮNG MỤC NÀO:

Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn được phân loại theo các mục sau:

Đồ amenities cho khách sạn: Dầu gội sữa tắm, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, lược, chụp tóc, xà bông, tắm que,….

*

Các vật dụng cần thiết trong khách sạn

Có lẽ bạn sẽ bối rối vì hiện tại trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp, có quá nhiều sự chọn lựa, thượng vàng hạ cám đều có cả. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng hầu hết các doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn tại Việt Nam hiện nay đa phần:

Chỉ chuyên biệt một vài dòng sản phẩm nhất định. Ví dụ như có những doanh nghiệp chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp ăn, có những doanh nghiệp chuyên cung cấp đồ dùng amenities hoặc có doanh nghiệp chỉ chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, … và có rất ít các Công ty có đủ khả năng để cung cấp từ A đến Z các sản phẩm trên.Hầu hết các doanh nghiệp đều là thương mại mua đi bán lại: như bạn đã biết thì tại Việt Nam hầu như có rất ít các doanh nghiệp đủ khả năng để sản xuất các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn mà hầu hết các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài mà chủ yếu là từ Trung Quốc và cũng rất ít doanh nghiệp đủ sức để nhập sẵn tất cả các sản phẩm mà chỉ thương mại (tức là lấy lại từ các nhà nhập khẩu lớn như xaydungnhanghean.com chẳng hạn) khi có đơn hàng thôi nên giá thành thường bị đẩy lên rất cao và chính các doanh nghiệp đó cũng thường không thể đảm bảo hay cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Sách Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Cho Thuê Mới Nhất 2021, Page Not Found

Tuy nhiên, với Thiết Bị Khách Sạn xaydungnhanghean.com – chúng tôi tự tin có thể tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho bạn các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn từ A đến Z, từ trong ra ngoài nhằm giúp khách sạn của bạn hoàn toàn đồng bộ từ màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đến cả những tiểu tiết nhỏ nhặt nhất.

Ngoài ra, xaydungnhanghean.com là nhãn hiệu được ủy thác độc quyền để phân phối rất nhiều dòng sản phẩm cho các thương hiệu lớn, nổi tiếng thế giới.

*

xaydungnhanghean.com cũng tự tin là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, đồ dùng cho khách sạn hàng đầu tại Việt nam trong nhiều năm qua với rất nhiều dự án cung cấp thiết bị cho các khách sạn lớn như: cung cấp thiết bị, đồ dùng cho hệ thống khách sạn Sheraton, cung cấp đồ amenities cho hệ thống khách sạn cao cấp, novotel…Ngoài ra, xaydungnhanghean.com cũng là nơi tin cậy của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng, dịch vụ vệ sinh nhà bếp,…

*

Đến với Thiết Bị Khách Sạn xaydungnhanghean.com bạn sẽ không còn phải lo lắng cho việc mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn cũng như có thể rút gọn tiến độ công tác chuẩn bị và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn của bạn giúp khách sạn của bạn thêm phần chuyên nghiệp, bài bản.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Giá Rẻ Ở Nha Trang Gần Biển Có View Đẹp Nhất

Ngoài ra, khi bạn chọn xaydungnhanghean.com thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn không chỉ một vài sản phẩm mà là chuỗi sản phẩm và cam kết sẽ là nhà cung cấp tin cậy nên giá thành chắc chắn sẽ là tốt nhất trên thị trường. Tại xaydungnhanghean.com chúng tôi ưu tiên cho những khách hàng, đối tác có ý muốn hợp tác lâu dài, bền vững vì vậy chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho các khách sạn có ý muốn tìm một nhà cung cấp uy tín, đủ tâm và tầm để hợp tác lâu dài, bền vững.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN xaydungnhanghean.com: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *