Đang Xây Dựng Tập Tin Manifest

Đối cùng với Liên Minch Huyền Thoại, bài toán update bao hàm gồm 2 từ thời điểm cách đây là tự động hóa với thủ công bằng tay.

Bạn đang xem: Đang xây dựng tập tin manifest

Bài viết lúc này, EXP..GG để giúp các bạn nắm rõ hơn về 2 tiến trình trên cũng tương tự mọi lỗi vào quá trình update phiên bạn dạng mới của LoL.


Như bao game khác, LMHT cũng nâng cao unique game của mình trải qua phiên bản cập nhật. Các phiên bản update được đưa tới tay tín đồ chơi trải qua các link được up trên Home hoặc trò chơi rất có thể tự động tiến hành trải qua tích hòa hợp của Garena. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về quá trình update game tự động và bằng tay thủ công cũng giống như các lỗi thường xuyên chạm chán vào quá trình này.


Quy trình cập nhật bằng tay thủ công cùng trường đoản cú động

LoL luôn xây đắp để giao hàng cho những người nghịch phần đông app trong cả trong câu hỏi tải/ update, gồm nhì cách để bạn cũng có thể update game:

Cách 1: Tải trực tiếp trên trang chủ của Garena

Quý khách hàng chỉ việc truy vấn vào trang chủ của tựa game này cùng clichồng lựa chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển mang đến một trang không giống được bố trí theo hướng dẫn cụ thể về Việc cài các phiên bản update hoặc toàn thể trò chơi.

*
Giao diện Home LMHT
*
Chỉ bắt buộc lựa chọn cài game hoặc chọn bản cập nhật khớp ứng nhé!

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau khi đăng nhập lệ garemãng cầu bạn sẽ được gửi cho bối cảnh game, tại kia sẽ sở hữu hiện tại sẵn nút ít tải hoặc cập nhật giả dụ phiên phiên bản game ai đang sử dụng không hẳn là tiên tiến nhất. Chức năng tải với cập nhật này cũng đều có tích vừa lòng thêm khả năng vạc hiện tại lỗi với hạn chế nhưng chỉ mang tính kha khá.

*

*

Khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi cập nhật vì chưng không tắt Window Defender Firewall

Tương từ bỏ như lỗi lỗi mua game. Đây là lỗi thông dụng nhất lúc cập nhật game bởi vì đối với máy tính xách tay các phần mềm được tích phù hợp kèm với game cũng khá được dìm dạng nlỗi một bé virus gian nguy. Hệ thống bảo đảm của dòng sản phẩm tính đã tự động ngăn các ứng dụng này tiếp xúc cùng với bộ nhớ của dòng sản phẩm, đó là nguyên do Khi cập nhật thường hiển thị lỗi phần mềm ô nhiễm.

Với lỗi này bạn chỉ cần triển khai theo nhị bước dễ dàng và đơn giản sau:

Bước 1: Truy ctràn lên Window Defender Firewall trong phần Control Panel.

Xem thêm: Những Khách Sạn Giá Rẻ Gần Chợ Bến Thành, Phần Mềm Tự Động

*
Cửa sổ của “tường lửa” trong Window

Bước 2: Click lựa chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

*
Chọn tắt/msinh hoạt tường lửa vào Window

Bước 3: Tiếp tục lựa chọn tắt tích thích hợp này, sau khi ngừng bước 3 thì chúng ta nên khởi đụng lại vật dụng trước lúc triển khai quy trình sở hữu bạn dạng cập nhật game một lần tiếp nữa.

Lưu ý: Sau Khi thiết lập cập nhật game hoàn toàn tốt nhất chúng ta nên nhảy lại Window Defender Firewall chống ngôi trường vừa lòng các phần mềm ô nhiễm và độc hại tận dụng tình trạng kém bình an của máy nhằm xâm nhập với làm cho hư sợ những dữ liệu hiện tại có vào trang bị của bạn.

Lỗi cập nhật vày không còn dung lượng ổ cứng

Tuy là một lỗi cơ bạn dạng dẫu vậy vô cùng thường xẩy ra, LMHT là một trong game bao gồm thông số kỹ thuật tận hưởng không tốt tuy vậy dung lượng ổ cứng chúng ta cần phải có để mua game phải kha khá béo, từ bỏ 10 mang đến 15G bắt đầu hoàn toàn có thể cài tựa game này vào trang bị của doanh nghiệp.

Lựa lựa chọn đơn giản dễ dàng độc nhất mà chúng ta cũng có thể là upgrade dung tích của sản phẩm, tốt nhất có thể là 1 trong ổ HDD 500G hoặc SSD 225G nếu như bạn có nhu cầu bao gồm vận tốc load game nkhô nóng hơn. Còn nếu bạn không có đủ kinh phí đầu tư mang lại bài toán vật dụng một ổ lưu trữ mới thì dọn giảm các vận dụng, ứng dụng không quan trọng cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn gồm thêm khoảng không cho LMHT.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem thêm về thông số kỹ thuật của game sinh hoạt bối cảnh trang web sở hữu hoặc qua nội dung bài viết giải đáp fix lỗi Crash nhé! Chúc chúng ta thành công xuất sắc và bao gồm giờ phút ít chơi game sướng.