Theo danh sách đã được công bố, thì Đà Nẵng hiện có 34 khách sạn với tổng công 3.005 phòng,5.155 giường đượclựa chọn và chỉ định để tổ chức cách ly y tế 14 ngày với tất cả người nhập cảnh vào sân bay, cảng biển Việt Nam, người đến và về từvùng dịchhay các đối tượng nghi nhiễm là F1 F2 F3.

Đang xem: Danh sách khách sạn đà nẵng

Các khách sạn cách ly tại Đà Nẵng với tiêu chuẩn cao cấp từ 3 – 5 sao sẽ giúp quý khách có được thời gian 14 ngày cách ly thoải mái, an toàn và đặc biệt là giảm bớt sự quá tải của các khu cách ly quân đội

Cùng tham khảo chi tiết danhsách khách sạn hỗ trợ cách ly có thu phí tại Đà Nẵng theo đúng tiêu chuẩn mà Sở du lịch Đà nẵngBộ Y tếchỉ địnhdưới đây.

GIÁ VÀ DANH SÁCH CÁC KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐÀ NẴNG

CẬP NHẬT GIÁ PHÒNG CÁCH LYTẠI CÁC KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

Stt

Tên Khách sạn

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*)(VNĐ)/ngày

1 Thi Boutique Villa Đà Nẵng 1,199,000 699,000
2 Khách sạn Prague Đà Nẵng 1,199,000 X
3 Khách sạn Paracel Đà Nẵng 1,799,000 liên hệ
4 Khách Sạn Sam Grand Đà Nẵng 1,399,00 liên hệ
5 Khách sạn Golden Rose 3 Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
6 Khách sạn Ritzy Đà Nẵng 1,299,000 699,000
7 Khách sạn Tây Bắc Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
8 Khách sạn Parze Ocean Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
9 Khách sạn Alisia Đà Nẵng 1,099,000 699,000
10 Khách sạn Valencia Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
11 Khách sạn Greenery Đà Nẵng 1,099,000 liên hệ
12 Khách sạn Senorita Boutique Đà Nẵng 1,099,000 699,000
13 Khách Sạn Sunny Ocean Đà Nẵng 1,499,000 liên hệ
14 Khách Sạn Ruby Light Đà Nẵng 1,099,000 699,000
15 Khách Sạn Quốc Cuờng Đà Nẵng 1,399,000 liên hệ
16 Khách sạn Hemera Boutique Đà Nẵng 699,000 liên hệ
17 An Boutique Villa Đà Nẵng 1,899,000 1,199,000
18 Khách Sạn Danaciti Đà Nẵng(**) 1,199,000 799,000
19 Khách sạn Jay Grand Đà Nẵng 1,099,000 699,000
20 Khách sạn Grand Cititel Đà Nẵng 1,399,000 899,000
21 Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng 1,599,000 1,199,000
22 Khách sạn Seven Sea Đà Nẵng 1,099,000 799,000
23

Khách Sạn Bantique Đà Nẵng

liên hệ liên hệ
24 Khách sạn Minh Toàn Athena liên hệ liên hệ
Đang update

Lưu ý: Để tránh tình trạng các đối tượng thực hiện cách ly đăng kýdàn trải ở nhiều khách sạn khác nhau. Do đó Sở Du Lịch Đà Nẵng đề xuất sau khi sử dụng hết công suấtlưu trú của nhóm các khách sạn này mới update thêm các thông tin về các nhóm khách sạn khác đếnquý khách.

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình

(**) Giá phòng của khách sạn nàykhông bao gồm ăn uống

Dịch vụ cách ly ở khách sạn Đà Nẵngbao gồm:

Phòng nghỉtại khách sạn 3 – 5 sao ở Đà Nẵngvới dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;Phục vụ đầy đủ3 bữasáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụbữa sáng);Cung cấp​nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

Xét nghiệmCOVID-19đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Ytế trong thời gian cách ly;Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;Chi trảcác khoảnchi phíy tế và xửlý chất thải(nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19:734,000đ/lần

(*) Lưu ý:

Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và đăng ký cách ly tại khách sạn.

Hành trình chuẩn bị giấy tờtrên chuyến bay từ Đài Loàn về Việt Nam và đặt khách sạn cách ly trọn gói

✍️: Combo khách sạn cách ly tại Đà Nẵng chochuyến bay từ HongKong về Việt Nam ngày 10/7

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI KHÁCH SAN ĐÀ NẴNG

Sau khi quý khách đáp xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵngsẽ được nhân viên y tế tiến hành kiểm tra và xét nghiệm đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Với những hành khách có sức khỏe ổn định sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian 14 ngày theo quy định mới của Bộ Y Tế.

Trong thời gian 14 ngày cách ly tại khách sạn Đà Nẵng, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 tổng cộng 2 lần. Quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày 14 phục vụ bữa sáng. Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

Sau 14 ngày cách ly tại khách sạn và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế, quý khách sẽ trở về nơi lưu trú, kết thúc quá trình cách ly tập trung 14 ngày theo quy định. Sau đó, hành khách cách ly thêm 14 ngày tại nhà để theo dõi sức khỏe.

Xem thêm: Sơ Đồ Bản Vẽ Cấp Thoát Nước Nhà Dân Dụng, Nhà Phố Đáng Học H

CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

Hành khách trở về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên giaCác Tàu biển, chủ tàu, thuyền viên muốn nhập cảnh vào Việt NamNhững khách đang cách ly tại khu cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly khách sạnCác đối tượng nghi nhiễm F1,F2,F3, trường hợp F1nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũngsẽ được hỗ trợ sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1;

* Theo chỉ đạo UBND TP Đà Nẵng, từ ngày 12h trưa ngày 3/6 toàn thành phố áp dụng cách ly y tế 14 ngày đối với những đối tượng đến và về Đà Nẵngtừ các vùng dịch hay địa phương đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15, 16. Tất cả các đối tương này có thể liên hệ với các khách sạn cách ly tại Đà Nẵng để thực hiện cách ly có trả phí.

👉 Đăt ngay: Combo khách sạn cách ly dành cho các đối tượngF1 F2 F3 tại Đà Nẵng

QUY ĐỊNH CÁCH LY Y TẾ TẠIKHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG

Đối với khách sạn

Để quá trình cách ly tại khách sạn trở nên an toàn, Sở Y tế đề nghị cáckhách sạn hỗ trợ cách lytại Đà Nẵngnằm trong danh sách được xét duyệt phải kết hơp với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho các khách sạn về thiết lập và triển khai cách ly tập trung, khử trùng và xử lý môi trường tại khách sạn, phòng chống lây nhiễm chéocho nhân viên khách sạn và người cách ly.

Tất cả các khách sạn phải thực hiện đúng các quy định về phòng chống lây nhiễmCovid-19 như: mỗi phòng tối đa 2 người ở, sắp xếp các khu vực phục vụ cách ly hợp lý, vệ sinh buồng phòng và khử khuẩn thường xuyên, giặt giữ,…..đáp ứng tốt nhu cầu của người cách ly trong suốt thời gian 14 ngày.

*

Các nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đúng quy định khi tiếp xúc với người cách ly

Đối với người thực hiện cách ly

Hạn chế tập trung và tiếp xúc với người khác khác trong khu cách lyKhông được tự ý ra khỏi phân khu cách ly của khách sạnLuôn mang khẩu trang trong quá trình di chuyển, lấy mẫu xét nghiệm,…tại khách sạnRửa tay bằng xà phòng thường xuyên sau khi đi vệ sinh, trước khiăn uống, hắt hơi,….Nhận đồ sạchở hành lang trước cửa. Đồ cần giặt giũ cho vào túi kín bỏ ngay ngắn trước cửa phòng để nhân viên thu gom hằng ngày.Hạn chế mở điều hòa, thường xuyên mở cửa phòng để thoáng khíKhi có triệu chứng ho, sốt, mệt mõi phải báo ngay cho nhân viên y tế của khách sạnBỏ rác vào túi kín cho vào thùng rác trước cửa phòng ty để nhân viên thu gom theo giờ cố định hằng ngàyThực hiện đúng quy định cách ly kháccủa từngkhách sạn.

Lưu ý:

Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tếtGiá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn

TIỆN NGHI NỔI BẬT KHI LƯU TRÚ LẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI ĐÀ NẴNG

Với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 – 4 sao, lựa chọn gói khách sạn cách ly Đà Nẵng 14 ngày bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện nghi chất lượng cùng phòng nghỉ đẳng cấp. Nhờ đó, quý khách sẽ chẳng hề cảm thấy nhàm chán chút nào và có cảm giác như đang được nghỉ dưỡng, thả lỏng bản thân sau một khoảng thời gian dài tất bật.

*

Toàn bộ phòng nghỉ của khách sạn cách ly tại Đà Nẵng đều có sẵn các trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó là những bữa ăn bổ dưỡng, thơm ngon được phục vụ chu đáo đến từng phòng. Không gian riêng tư tuyệt đối tại khách sạn đảm bảo an toàn cho quý khách.

Bạn chỉcần thoải mái tận hưởng dịch vụ và biến khoảng thời gian này trở nên dễ dàng hơn, không còn thấy ám ảnh khi nhắc đến chuyện “cách ly” nữa bởi bạn đã được các nhân viên của khách sạn phục vụ chu đáo từ A – Z.

*

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CÁCH LY KHÁCH SẠN AN TOÀN TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ hỗ trợ cách ly tại Khách sạn trong nướccủa Vietnam Booking ngay trong thời gian này là một trong những hoạt động giúp quý khách có thể thoải mái hơn, có được không gian riêng tư nhưng vẫn tuân thủ theo quy định của Nhà nước trong thời gian cách ly tại Việt Nam.

Với dịch vụ chu đáo, phòng ốc sang trọng rộng rãiđược khử trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giám sát sức khỏe tận tình nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Việt Nam.

Xem thêm: Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Việt Nam I

Combo khách sạn cách ly tại Đà Nẵng.

Chúc quý khách có một hành trình trở về Việt Nam tốt đẹp và an toàn trong mùa dịch Covid-19!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *