Mộc Châu – cao nguyên xinh đẹp vùng núi phía Tây Bắc Việt Nam là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn du khách và “Đi Mộc Châu nên ở đâu” là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra khi chuẩn bị đi du lịch Mộc Châu.

Đang xem: đi mộc châu nên ở khách sạn nào

Vậy đi Mộc Châu nên ở đâu? Hãy cùng xaydungnhanghean.com tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

I. Đi Mộc Châu nên ở đâu: những khu vực lưu trú ở Mộc Châu

Ở Mộc Châu có khá nhiều khách sạn nằm tập trung cũng như rải rác khắp mọi nơi trong huyện. Tuy nhiên, khi đến Mộc Châu du khách thường lưu trú ở một số khu vực như thị trấn Mộc Châu, thị trấn nông trường Mộc Châu, khu vực xã Đông Sang, xã Phiêng Luông. Đây cũng là những khu vực tập trung nhiều khách sạn, nhà nghỉ hay homestay ở Mộc Châu.

Lưu trú ở thị trấn Mộc Châu: Thị trấn Mộc Châu là trung tâm hành chính cũng như du lịch của toàn Mộc Châu, gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: thác Dải Yếm, rừng thông, vườn dâu tây, khu du lịch Happy Land hay trang trại bò sữa… Khu vực này cùng là nơi tập trung nhiều các khách sạn, nhà hàng, quán ăn ngon, quán cafe đẹp… ở Mộc Châu.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mặt Phố Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Bán Nhà Mặt Phố Quán Thánh Hà Nội

*

Lưu trú ở xã Phiêng Luông: Xã Phiêng Luông cũng là nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay ở Mộc Châu. Giống như khu vực thị trấn Mộc Châu ở đây cũng gần các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Mộc Châu, thuận tiện cho việc đi lại, tham quan khi bạn đến Mộc Châu

*

Lưu trú ở xã Đông Sang: Xã Đông Sang là nơi có rừng thông Bản Áng với nhiều nhà sàn cho thuê chỗ ngủ. Mỗi nhà sàn có thể chứa khoảng 30 đến 50 người, phù hợp cho những nhóm đi đông người. Lưu trú ở đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi buổi sáng và chỉ đi bộ một chút là có thể ngắm rừng thông ngay trước mặt.

Xem thêm:

*

Lưu trú ở thị trấn nông trường Mộc Châu: Thị trấn nông trường Mộc Châu tuy không có nhiều khách sạn, nhà nghỉ… như ở khu vực thị trấn Mộc Châu nhưng sẽ gần các điểm du lịch như đồi chè, thung lũng mận nên cũng là khu vực lưu trú được nhiều du khách lựa chọn khi đến Mộc Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *