*

Đang xem: Chơi game quản lý khách sạn, choi game quan ly khach san 1 danh cho ban gai

Game 24h khuyến cáo : Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏeKinh doanhQuản lýY8 Con GáiBắn nhauFlash

*

Xem thêm: Khách Sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột, Khách Sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột

*

*

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu Tổng Hợp, Bot Protection

*

Yêu thích

Game Quản lý khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái

Nội dung trò chơi quản lý khách sạn:

Game Quản lý khách sạn là trò chơi khách sạn mới nhất đưa người chơi vào vai trò của một người điều hành hotel chuyên nghiệp, sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới này chưa nào?

Game quản lý khách sạn là một công việc không hề dễ dàng, hãy cùng chơi game kinh doanh nha hang khach san mới tại xaydungnhanghean.com nào! 

Trở thành nhà quản lý khách sạn nào! – hình ảnh trong game kinh doanh nha hang khach san

Khi tham gia vào tựa game phuc vu khach san này bạn sẽ sở hữu một khách sạn mới trong game quản lý khách sạn. Hãy cố gắng phục vụ các vị khách của mình để đưa khách sạn của bạn trở nên nổi tiếng. Chơi game quản lý khách sạn 5 sao. 

Hình ảnh trong game kinh doanh nhà hàng và khách sạn – Hình ảnh trong game phuc vu khach san mới trên xaydungnhanghean.com

Hãy sử dụng tốc đọ và khả năng của bạn để hoàn thành trong game quản lý khách sạn. Game quản lý khách sạn 5 sao sẽ đưa bạn tới nhiều điều bất ngờ khác nhau. Đừng bỏ lỡ game kinh doanh nha hang khach san ngay thôi nào! 

Cách chơi game quan ly khach san 5 sao:

Click chuột trái lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng được hiển thị trên trò chơi. bạn cần phải nhanh tay nhanh mắt phục vụ tận tình những khách hàng của bạn một cách nhanh nhất để ghi được số điểm cao nhất.

Chúc các bạn chơi game kinh doanh nha hang khach san thật vui! 

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

“>

Chuyên mục: Tin Tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *