Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm nghỉ dưỡng sang trọng thì Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel là lựa chọn hàng đầu. Nơi đây được rất nhiều khách du lịch yêu thích khi đến Đà Nẵng. Cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu khách sạn 5 sao này nhé!

Mục Lục

1 Tổng Quan Khách Sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel2 Đánh Giá Về Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel2.4 Mức Độ Sạch Sẽ3 Các Phòng Tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel3.6 Grand Suite4 Các Dịch Vụ Đẳng Cấp Tại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel4.1 Nhà Hàng Đẳng Cấp4.2 Bar Sang Trọng4.8 Fitness Center5 Những Quy Tắc Chính Sách Chung Của Mường Thanh Luxury

Tổng Quan Khách Sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel

Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel được đánh giá là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng, bên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Hứa hẹn mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến thăm thành phố biển.

Đang xem: Giá khách sạn mường thanh đà nẵng

*

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel bên bãi biển Mỹ Khê xinh đẹpBản Đồ Đi Đến Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel

Từ Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel Bạn Có Thể Đi Đến:Cầu Trần Thị Lý 2 kmBiển Mỹ Khê 1,1 kmCầu Rồng 2,4 km/ Cầu sông Hàn 3kmAsia Park 2,6 kmBảo tàng Chăm 2,7 kmTrung tâm thương mại Indochina Riverside 3 kmLàng Non Nước 3 kmChợ hàn 3,1 kmSân bay 5,3 km

Đánh Giá Về Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel nhận được điểm đánh giá cao (8,1) từ những lượt đánh giá của những du khách đã từng trải nghiệm dịch vụ ở đây. Trong đó sự thoải mái, sự sạch sẽ và địa điểm là những tiêu chí được khách du lịch rất hài lòng.

Địa Điểm

Với vị trí nằm gần bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, thuận tiện cho du khách di chuyển đến các địa điểm du lịch. Từ khách sạn, dễ dàng đi đến biển, cầu khóa tình yêu, công viên châu Á, sân bay quốc tế,… Chị Ngô Thị Thu Hương đánh giá 5 sao trên facebook vì thích Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel bởi không gian tuyệt vời.

Xem thêm:

Thái Độ Phục Vụ

Cùng với địa điểm thì thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng được đánh giá cao. Với đẳng cấp của khách sạn 5 sao nhân viên vừa thân thiện vừa chuyên nghiệp, thỏa mãn du khách. Peter đến từ Anh nhận xét: “Tôi bị ấn tượng bởi công tác check in và check out nhanh chóng. Nhân viên thân thiện và luôn có mặt để giúp đỡ.”

Booking.com

Tiện Nghi

Một vị khách nước ngoài Vasudevan đã cho rằng phòng suite ở Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel có view biển tuyệt vời, mọi thứ mới hiện đại và nhân viên giao tiếp tốt. Dù vậy bữa sáng theo anh có vẻ phục vụ cho người châu Á, và cơ bản là cho nhóm đi theo tour.

Xem thêm: Tìm Phòng Trọ Giá Rẻ Ở Quận 7 Giá Tốt T7/2021, Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Tại Quận 7, Tp

Mức Độ Sạch Sẽ

Chắc chắn với tiêu chuẩn 5 sao thì Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel thỏa mãn được khách hàng về tiêu chí sạch sẽ. Ngoài ra khách còn hài lòng về nhân viên, view không chỗ chê của khách sạn. Tuy nhiên anh Trung góp ý buffet sáng không được đa dạng.

*

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *