Giá vật liệu cách âm

Làm vậy như thế nào nhằm tránh được chứng trạng ô nhiễm và độc hại tiếng ồn ào tự mặt ngoài? Làm sao nhằm ồn ào bên phía trong không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh? Đây đó là nguyên nhân nhằm các các loại vật liệu bí quyết âm ra đời. Chúng là giải pháp hữu ích giải quyết và xử lý được vấn đề chống tiếng ồn từ hai chiều mà lại từng cá nhân, gia đình tốt công ty lớn đa số bắt buộc mang lại.

Bạn đang xem: Giá vật liệu cách âm


Trong thực tiễn, phương án giải pháp âm được ứng dụng ở số đông dịp gần như khu vực. Từ những công trình xây dựng tạo gia dụng cho tới hầu hết dự án công trình mang tính chất đặc trưng nhỏng tiệm karaoke, chống họp, hội nghị, phòng thu… tuyệt những khu vực cấp dưỡng công nghiệp mọi yêu cầu mang lại chiến thuật cách âm tương xứng. Các vật liệu biện pháp âm được sản xuất ra với phần đa đặc tính cá biệt nhằm tương xứng với từng ngôi trường đúng theo như vậy.

Vật liệu cách âm là gì?

Vật liệu biện pháp âm là vật liệu gồm chỉ số dẫn âm rẻ, được thực hiện để ngăn chặn sự truyền âm giỏi bớt độ mạnh âm tkhô hanh giữa nhị môi trường xung quanh hiếm hoi, hay là trường đoản cú trong ra ngoài với trường đoản cú quanh đó vào trong.

A. Bông bí quyết âm

Bông cách âm là vật liệu bao gồm dạng tua nhỏ dại như sợi len bao gồm đặc thù cách âm, tiêu âm xuất sắc. Một số một số loại bông tất cả đặc điểm những điều đó là: bông thủy tinh giỏi nói một cách khác là Glasswool, bông khoáng giỏi còn gọi là Rockwool, cùng bông gtí hon.

1. Bông thủy tinh

Bông tdiệt tinh hay còn được gọi là Glasswool gồm kết cấu là các gai thuỷ tinh tổng thích hợp chiết xuất từ đá, xỉ, đất sét, chất liệu thủy tinh vụn. . . Có yếu tắc chủ yếu là Aluminum, Silicmèo can xi, Oxit kim loại, ... Bông chất thủy tinh được dùng thông dụng vào tạo ra các dự án công trình phải biện pháp âm, giải pháp nhiệt, sử dụng mang đến máy bảo ôn.

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Khả năng giải pháp âm: bông thủy tinh là vật liệu dung nạp âm tkhô hanh xuất sắc. Hệ số hấp thụ âm thanh hao giỏi còn được gọi là khả năng tiêu âm của bông chất thủy tinh vừa đủ đạt 60% cho tới 95%+ Bông thủy tinh cũng chính là vật tư cách sức nóng với khả năng độ chịu nhiệt là 350ºC.+ Sản phđộ ẩm tất cả công năng là mềm, dịu, độ bầy hồi cao, gồm chất lượng độ bền quá trội, phòng cháy giỏi.+ Dễ dàng chuyển vận, giảm xén theo tận hưởng. Lắp đạt nhanh, dễ dàng, ko tốn thời gian, sức lực, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cùng nhân công.+ Giá thành thấp, xấp xỉ 15.000đ cho tới 50.000đ/m² vật tư chiều dày tiêu chuẩn 5centimet.

Nhược điểm:

+ Bông thủy tinh trong dạng tua, gồm đặc thù như của thủy tinh trong nên tương đối cứng, giòn với gẫy vụn tạo cho gần như phân tử vết mờ do bụi nhỏ dại li li khôn xiết rất dễ gây nên kích thích mang đến da. lúc xây dựng bông chất liệu thủy tinh lời khuyên nên thực hiện thứ bảo hộ lao cồn vừa đủ, đeo khẩu trang chống bụi phòng lớp bụi.+ Bông chất liệu thủy tinh ko cần sử dụng làm cho mặt phẳng hoàn thành xong được mà lại chỉ có thể áp dụng làm lớp hấp thụ âm tkhô nóng phía bên trong nlỗi trung tâm 2 lớp tường xây, vào vách thạch cao, bên trên trần thả v.v..+ Bông chất liệu thủy tinh là sản phẩm hơi tính chất bắt buộc ko có rất nhiều shop phân phối thành phầm này, độc nhất vô nhị là ở những tỉnh giấc lẻ. Các đơn vị cung cấp bông chất thủy tinh đa phần vẫn tập trung làm việc những thị thành Khủng.

Trên Thị Phần có khá nhiều một số loại bông chất thủy tinh đa số nhập vào trường đoản cú Trung Quốc quality tạm bợ, vỏ hộp không có nhãn mác. Tốt tuyệt nhất yêu cầu tuyển lựa bông thủy tinh trong tất cả uy tín cùng tiếng tăm nhỏng Bông chất liệu thủy tinh REMAK® Glasswool,

2. Rockwool

Rockwool được thêm vào trường đoản cú Xỉ với đá Bazal qua quá trình giải pháp xử lý nung chảy và quay ly trung tâm. Bông khoáng được đóng góp thành kiện hoặc cuộn. Là vật liệu giải pháp âm, phòng cháy, cách nhiệt. Được cần sử dụng trong số công trình kiến trúc nhỏng tòa chung cư, hay phần đông Khu Vực chức nưang nlỗi rạp hát vũ ngôi trường, karaoke, rạp chiếu phim giải trí phyên ổn...

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Bông khoáng là vật tư cách âm hết sức kết quả buộc phải được ứng dụn rất rộng lớn rãi trong thực tiễn.+ Khả năng phòng cháy cao, dẫn nhiệt tốt, Chịu đựng được ánh sáng lên tới mức 850ºC.+ Chống ẩm ướt, vi khuẩn, kháng bào mòn cao.+ Trọng lượng kha khá vơi, dễ dàng kiến thiết, sử dụng kết quả nhờ vào khả năng có tác dụng non và giữ nóng.

3. Bông gốm

Bông gốm được gia công từ tua gbé gồm yếu tố chính là Alumino Silic đioxyt. Đây là vật liệu có chức năng phương pháp âm ngơi nghỉ môi trường xung quanh tất cả ánh nắng mặt trời cao. Chúng hoàn toàn có thể chịu được sức nóng thẳng của ngọn lửa gồm ánh nắng mặt trời lên đến 1.800ºC. Chính chính vì vậy, bông gnhỏ xíu là vật liệu phương pháp âm duy nhất được sử dụng trong các lô gạch ốp, lò gnhỏ xíu sđọng, lò cán nguội công nghiệp…

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Là vật tư độc nhất vô nhị có thể dùng để làm cách âm làm việc môi trường thiên nhiên ánh sáng rất cao, Chịu đựng lửa thẳng.+ Khả năng bí quyết sức nóng xuất sắc giúp tăng tuổi tbọn họ của công trình.+ Vật liệu vơi, dễ lắp ráp.

4. Bông Polyester cách âm mang đến phòng sạch

Bông khoáng với bông chất thủy tinh là nhì loại bông phương pháp âm được thực hiện những, tuy vậy nhì một số loại này còn có yếu điểm là những vết bụi cùng khiến ngứa ngáy khó chịu. Thi công cần cảnh giác và làm kỹ nhằm tránh những vết bụi bay ra bên ngoài, nhất là những phòng cần phải có cường độ sạch cùng an toàn cao.

Bông Polyester gồm ưu điểm thừa trội hơn các đối với nhị loạibông bên trên. Sợi Polyester có độ mịn cao, không tồn tại những vết bụi và không khiến ngứa. Sợi Polyester cũng khá được thực hiện nhiều vào may khoác yêu cầu đây là loại bao gồm cường độ sạch sẽ cao.

quý khách hoàn toàn có thể xem sét để gạn lọc bông Polyester bí quyết âm cho các một số loại phòng bắt buộc cường độ sạch và bình an cao như: bệnh viện, nhà máy cấp dưỡng thực phđộ ẩm,...

*

B. Xốp giải pháp âm

Xốp bí quyết âm là vật liệu dạng xốp gồm tính chất phương pháp âm cùng tiêu âm tốt nhờ kết cấu quan trọng, hoàn toàn có thể kể đến những một số loại xốp có anh tài biện pháp âm với tiêu âm như là: Xốp bí quyết âm XPS, xốp cách âm EPS, cùng mút xốp cách âm PE.

5. Xốp XPS

Xốp XPS được chế tạo từ bỏ hóa học dẻo PS bằng kỹ thuật đặc biệt. Qua quy trình co và giãn, đúc ép thành tấm, xốp SPS gồm kết cấu phân tử được hàn kín và tất cả bọt bong bóng. Tnóng xốp XPS có độ dày từ bỏ 15-18centimet, dạng tấm, khổ từ 60-120cm, màu rubi hoặc xanh nphân tử. Có trọng lượng vơi. Xốp XPS thường được dùng để làm phương pháp âm, biện pháp nhiệt độ cho è, vách các tòa công ty, nhà ở, chung cư.

*

Ưu điểm nổi bật:

+ Nhờ cấu tạo phân tử bao gồm bong bóng cần tnóng XPS có công dụng cách âm tốt. Chỉ số biện pháp âm >65%.+ Khả năng biện pháp nhiệt độ hoàn hảo nhất, chỉ số dẫn sức nóng rất thấp.+ Xốp XPS có khả cản được lực nén tốt, kết cấu phân tử kín giúp vật liệu này có chức năng không thấm nước hoàn toàn.+ Vật liệu tất cả trọng lượng dịu, dễ dàng di chuyển, dễ giảm xén cùng tiện lợi xây cất trong rất nhiều công trình góp tiết kiệm chi phí.

6. Xốp EPS

Xốp EPStất cả yếu tố đó là những hạt Expandable PolyStyrene EPS resin được đùn nghiền thành tnóng với nhiều chức năng khá nổi bật. Đặc biệt là năng lực phương pháp âm cùng biện pháp sức nóng giỏi. Xốp EPS là vật tư thường thấy trong xây đắp.Chúng thường xuyên được làm thành tnóng 3 chiều dùng để làm lót giỏi ốp tường để cùng với tác dụng chính là giải pháp sức nóng và chống tiếng ồn đến không khí lắp đặt. Hoặc dùng làm bí quyết nhiệt trong khối hệ thống bảo ôn, các kho ướp đông lạnh...

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Khả năng bí quyết âm: Xốp EPS dung nạp âm thanh hao khiến cho bọn chúng truyền theo con đường zíc zắc bắt buộc có tác dụng sút lượng âm đáng kể. Khả năng bí quyết âm của EPS là 50dB.+ Xốp EPS được biết đến là vật tư bí quyết nhiệt cực tốt.+ Giá tốt, dễ kiến tạo, tiết kiệm ngân sách ngân sách lắp ráp.

7. Xốp PE OPP

Xốp PE – OPP. được cấu trúc từ khá nhiều lớp mút ít xốp PE, bên phía ngoài lấp một lớp giấy bạc. Đây là vật tư bí quyết âm thường trông thấy trong đời sống với phân phối. Mút xốp PE – OPP.. được sử dụng khôn cùng thông dụng trong số dự án công trình sản xuất dân dụng, desgin công xưởng. Với công dụng chính là phương pháp nhiệt, chống ồn ào đến mái tôn, mái ngói,mái bê tông… Ngoài ra chúng còn được dùng làm làm từ chất liệu bảo ôn đến hệ thống tương đối, ổn định. Sản xuất đệm, thảm yoga…

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Chỉ số biện pháp âm: Giúp bớt tự 75-85% tiếng ồn ào. Đây là 1 trong chỉ số được reviews không nhỏ so với vật liệu phương pháp âm giá rẻ, phổ biến này.+ Xốp PE – OPPhường có công dụng bí quyết nhiệt độ cao, ngnạp năng lượng chăn hấp thụ nhiệt lúc nhiệt độ bên phía ngoài lên cao với bay sức nóng Khi ánh sáng ko kể trời xuống phải chăng. Khả năng ngnạp năng lượng sự phản xạ sức nóng của PE – OPPhường lên đến 95-97%.+ Mút xốp PE – OPP có thể ngăn ngừa được vi trùng, nnóng mốc, tăng tuổi thọ của khối hệ thống mái nhà.+ Vật liệu an toàn cùng với sức mạnh bé bạn, mặt phẳng sạch, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.+ Việc kiến tạo lắp ráp dễ dàng, dễ ợt, hối hả nhưng mà không cần phải duy trì trong thời gian áp dụng.+ Dễ dàng mua được một số loại vật tư này ở các cửa hàng vật liệu tạo ra, thép hoặc sàn gỗ, vật tư phương pháp nhiệt độ trên mọi toàn nước.

Nhược điểm+ Lớp màng OPP. tuyệt bị phai và nhạt màu sau 1 thời gian áp dụng. Tuổi tbọn họ vừa đủ của thành phầm chỉ còn 5-10 năm kéo theo những chi phí sửa chữa, gia hạn bảo dưỡng tăng ngày một nhiều.+ Có tác dụng phương pháp sức nóng giỏi hơn là biện pháp âm phải phần nhiều xốp PE được sử dụng làm cho lớp phương pháp nhiệt. Khả năng cách âm rất hiếm nên tốt nhất nên làm áp dụng làm cho lớp hỗ trợ phương pháp âm bên trong.

Xem thêm: Top 5 Tủ Lạnh Mini Giá Rẻ Duoi 1 Trieu, Tủ Lạnh Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

8. Túi khí

Túi khí thực chất là các tnóng vật liệu nhựa tổng phù hợp bên phía trong bao gồm cất các túi khí nhỏ, bên ngoài che màng xi mạ nhôm ngulặng hóa học.

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Cách âm: Kết cấu đặc biệt cùng với những túi khí có khả nẳng triệt âm xuất sắc, sút 60-70% tiếng ồn ào.+ Khả năng cách nhiệt độ giỏi.+ Vật liệu an toàn, kĩ năng chống trùng giỏi.+ Túi khí tất cả hình thức đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, tiện lợi lắp ráp với ko đề xuất bảo trì, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

9. Cao su non

Cao su non là một chất vật liệu nhựa bầy hồi. Chúng bao gồm điểm sáng là cấu tạo tất cả những ô nhỏ tuổi ti ti nlỗi tổ ong đề xuất có tác dụng cách âm và phòng rung tốt nhất có thể. Cao su non là vật tư bí quyết âm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn sạch cao.

*
Ưu điểm nổi bật:

+ Cách âm và phòng rung giỏi.+ Thành phần sạch sẽ, bình an cùng với bé fan cùng trang bị nuôi.+ Độ bền cao, sử dụng lâu bền hơn.+ Thi công nkhô hanh, tiết kiệm thời hạn, ngân sách lắp đặt.

10. Tkhô hanh biện pháp âm chân cửa

Tại cửa đi ra vào tất cả 2 khe hsống bên trên cùng bên dưới là địa chỉ âm thanh hoàn toàn có thể lọt được vào. Đối cùng với những phòng khách sạn, vnạp năng lượng chống, bên căn hộ buộc phải mức độ phương pháp âm cao thì đó là sự gạn lọc khôn xiết tương xứng. Tkhô nóng bí quyết âm chân cửa vừa mang đến cường độ phương pháp âm tốt mà lại có thẩm mỹ cao.

*
Thanh hao bí quyết âm chân cửa

11. Giăng V biện pháp âm cửa

Ngoài 2 khe hsinh sống trên cùng bên dưới thì cửa ra vào còn có phần khe làm việc mnghiền tường. Nếu vào quá trình xây cất phần này làm cho không kỹ rất có thể nhằm một khe to làm cho căn phòng biện pháp âm không xuất sắc. Để hạn chế và khắc phục địa điểm khó khăn này Quý khách hàng rất có thể sử dụng Gioăng V, thành phầm thuận lợi lắp ráp.

*
Gioăng V giải pháp âm cửa

12. Gioăng cao su đặc xốp phương pháp âm

Các căn uống phòng nlỗi phòng để ngủ, nhà tại, chống trọ, công ty căn hộ chung cư cao cấp,... có tương đối nhiều vị trí gồm khe hsinh hoạt nhỏ dại nghỉ ngơi hành lang cửa số, lối đi ra vào,cửa thông gió. Gioăng cao su thiên nhiên xốp là vật liệu cực tốt cho phương pháp âm sinh sống mọi vị trí khó khăn này. Sản phẩm tiện lợi cắt dán và gồm Chi tiêu siêu rẻ.

*
Gioăng cao su đặc xốp giải pháp âm

Hầu hết những vật tư bí quyết âm này đều phải có Ngân sách chi tiêu tốt, vận chuyên thuận lợi dựa vào công năng nhẹ, bền bỉ. Việc thiết kế cũng dễ dàng và đơn giản với không tốn những chi phí. Đây đó là giải pháp tối ưu mang đến rất nhiều vị trí, công trình cần đến biện pháp âm kết quả.

Mua vật liệu cách âm ở đâu?

Remak là tập đoàn trong nghành vật tư biện pháp âm vẫn có nhiều năm kinh nghiệm tiếp tế, nhập khẩu và phân pân hận, thiết kế phương pháp âm. Đến với Remak Quý khách hàng sẽ có được được đa số hỗ trợ tư vấn đúng chuẩn độc nhất vô nhị tự lực lượng nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm và ân cần.

Remak tất cả khối hệ thống kho bự với khá nhiều nhiều loại sản phẩm cùng mẫu thiết kế rất có thể đáp ứng hồ hết yêu cầu giới hạn max về số lượng. Remak cung cấp lẻ, phân păn năn mang đến đại lý phân phối, hỗ trợ cho những công trình xây dựng trên Việt Nam.

Quý khách hàng liên hệ cùng với Remak để nhận thấy tư vấn và khuyên bảo mua sắm và chọn lựa cụ thể nhất.

Địa chỉ phân phối vật liệu cách âm tại Hà Nội

Đối cùng với Quý khách tại Hà Nội Thủ Đô hoàn toàn có thể cho tới thẳng hệ thống kho với vnạp năng lượng chống Remak giúp xem mẫu với mua sắm và chọn lựa.

Tổng Công ty: Lô 10, Khu CN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Thành.Kho Mỹ Đình: Đối diện 304 con đường K2 (Nguyễn Văn Giáp), Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.Nhà trang bị 1 REMAK: Km22 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.Nhà vật dụng 2 REMAK: Lô 10 Khu công nhân Lại Yên, Hoài Đức, TPhường. hà Nội.

Thi công cách âm

Ngoài cung ứng vật liệu ra thì Remak cũng có không ít năm tay nghề vào thiết kế bí quyết âm. Chúng tôi vẫn triển khai thành công các dự án công trình kiến tạo biện pháp âmmang lại cá nhân, doanh nghiệp với ban ngành đơn vị nước. Công trình giải pháp âm Remak vẫn tiến hành tất cả có: phương pháp âm & tiêu âm hội trường, phòng biện pháp âm đến studio, trường con quay, rạp chiếu phim phyên, lớp học tập, phòng trà cùng cà phê,...

Làm phòng giải pháp âm 1-1 giản

Xem định vị:- Tổng công ty: Lô 10, quần thể công nhân Lại Yên, Hoài Đức, Hà Thành.- Kho Mỹ Đình: Đối diện 304 con đường K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Thành.- Nhà trang bị bông: Km22 Đại lộ Thăng Long, Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.- Chi nhánh Sài Gòn: Số 181 con đường Dương Công Lúc, Tân Hiệp, Hóc Môn.* Để rõ đường đi với dễ dàng mang đến đôi mặt Quý khách vui lòngCliông xã vào đâygiúp xem chi tiết.