Khách Sạn Ánh Hằng Nha Trang

Quý khách sẽ có dịp tận hưỡng những phút giây thoải mái ngắm nhìn bình minc của biển. Ngoài ra quý khách vô cùng thích thú biển bãi dài có bãi tắm đẹp, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng mang lại quí khách khi đến với du lịch biển Nha Trang tại khách sạn Ánh Hằng

*

Liên hệ ngay
Gọi 0981211948
Gọi 0979853348
Đặt chống OnlineMới

Nếu không ai nghe đồ vật hoặc lắp thêm bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi đang gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng


Gửi lời nhắn SMS
Gửi lời nhắn Zalo

Vài Nét Về Khách sạn Ánh Hằng Nha Trang

Khách sạn Ánh Hằng nơi trưng bày ngơi nghỉ phía Bắc TP.. Nha Trang, ngay cạnh bờ hải dương dài có bến bãi rửa mặt đẹp nhất, là nơi sinh hoạt lý tưởng đến quí khách hàng lúc đến cùng với du lịch hải dương Nha Trang. Từ khách sạn khách hàng rất có thể ngắm nhìn những bến bãi bờ cát trắng xóa trải lâu năm, cách điệu chạy dọc bờ đại dương mộng mơ.

Bạn đang xem: Khách sạn ánh hằng nha trang

Từ hotel quý khách hoàn toàn có thể rảo bước bên trên con đường nhằm cho với công viên phía Bắc cầu Trần Prúc. Từ hotel quý khách hàng chỉ mất vài ba phút đi xe để cho cùng với đa số địa điểm vui chơi giải trí giải trí lừng danh của Nha Trang.

Hệ thống 24 phòng đạt tiêu chuẩn 2 sao có thiết kế thoáng rộng, thoáng mát tương đối đầy đủ hiện đại nhất. Trang đồ vật đạt tiêu chuẩn 3 sao, nội thất quý phái, lịch sự, thật sạch cùng với trang máy cần thiết chắc chắn là sẽ làm chấp nhận quý khách.

Xem thêm: Bảng Giá Xây Dựng Nhà Bằng Tấm 3D Và Vật Liệu Truyền Thống, Xây Nhà Bằng Tấm 3D Panel

Đến với Khách sạn Ánh Hằng, khác nước ngoài sẽ có được được một xúc cảm an toàn, một không gian nhiệt tình đón rước bởi sự Ship hàng yêu mến khách cùng sự thân thiện.

Trong khi, khách sạn còn lưu ý cho bạn hầu hết chuyển động chơi nhởi giải trí đảm bảo chúng ta luôn luôn thấy hứng thụ trong veo kì nghỉ. Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh bằng với cửa hàng thật sự tin cậy tại Khách sạn Ánh Hằng.

Hình như, có những hình thức đặt tour thăm quan Chùa Long Sơn, Huyền thoại hòn Chồng, Tháp Chàm Ponagar, Viện Hải dương học, Vịnh Cam , Tháp Bà Nha Trang , Suối Đá Giăng , Đồi Trại Thuỷ , Thành Diên Khánh, Chợ Đầm, Thủy cung Trí Nguyên, Bãi Trụ , Đầm Già,, Hòn Mun (Mun Island). Nơi lphát minh nhằm khác nước ngoài rất có thể lặn dưới biển sâu, Hòn Tằm , Nhà sản phẩm Con Sẻ Tre…

Nha Trang - Thiên con đường của miền nhiệt đới gió mùa là một trong phát minh tốt mang lại chuyến du lịch sắp tới đây của doanh nghiệp. Chuyến du ngoạn này sẽ trọn vẹn với ấn tượng rộng nếu như khách hàng lựa chọn Khách sạn Ánh Hằng.