KHÁCH SẠN BLUE SEA ĐÀ NẴNG

Set in Da Nang in the Da Nang Municipality region, with My Khe Beach nearby, Blue Sea Apartment 47 Lê Tấn Tân oán offers accommodation with không lấy phí WiFi và miễn phí private parking, as well as access lớn an indoor swimming pool.

Bạn đang xem: Khách sạn blue sea đà nẵng

The aparthotel offers a terrace.

A bicycle rental service is available at Blue Sea Apartment 47 Lê Tấn Tân oán.

Song Han Bridge is 2.2 km from the accommodation, while Indochimãng cầu Riverside Mall is 2.8 km away. The nearest airport is Da Nang International Airport, 8 km from Blue Sea Apartment 47 Lê Tấn Tân oán.

Xem thêm: Tdtm Tặng Cho Các Bạn Tập Thê Dục Tại Nhà Cho Bụng Săn Chắc, Nhạc Tập Tdtm Tại Nhà


*

Tất cả trẻ em đầy đủ được mừng đón.Tất cả trẻ nhỏ bên dưới 1 tuổi yêu cầu trả VND 100000 một đêm đến cũi trẻ em.Tất cả trẻ nhỏ các tuổi rộng hoặc người bự cần trả VND 100000 một đêm cho giường phú.Phòng cất được không nệm phụSức chứa buổi tối nhiều phần khách hàng vào một phòng là 2.Phòng gồm không sức cất cũi trẻ em.

Vật nuôi

Vật nuôi được phxay. Không tính thêm giá tiền.

Thẻ được chấp nhận

American Express Euro/Mastercard Visa

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh


Tất cả trẻ nhỏ gần như được tiếp nhận.Tất cả trẻ nhỏ dưới 1 tuổi đề xuất trả VND 100000 một đêm cho cũi trẻ em.Tất cả trẻ em các tuổi hơn hoặc bạn phệ cần trả VND 100000 một đêm mang lại nệm phụ.Phòng chứa được ko chóng phụSức chứa buổi tối nhiều phần khách trong một phòng là 2.Phòng có ko sức cất cũi trẻ nhỏ.

Vật nuôi

Vật nuôi được phnghiền. Không tính thêm giá thành.

Thẻ được chấp nhận

American Express Euro/Masterthẻ Visa

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh


Tất cả trẻ em mọi được đón nhận.Tất cả trẻ em dưới 1 tuổi bắt buộc trả VND 100000 một tối mang đến cũi trẻ em.Tất cả trẻ em những tuổi hơn hoặc người béo phải trả VND 100000 một tối cho giường phú.Phòng đựng được ko nệm phụSức chứa tối phần lớn khách vào một chống là 2.Phòng có ko mức độ đựng cũi trẻ nhỏ.

Vật nuôi

Vật nuôi được phép. Không tính thêm giá tiền.

Thẻ được chấp nhận

American Express Euro/Mastercard Visa

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh


Chỗ đỗ xe Cho phép có theo vật nuôi Chỗ đỗ xe miễn phí Chỗ đậu xe pháo trong khuôn viên Chỗ đậu xe pháo riêng rẽ
Hồ bơi lội ngoài trời Khu vực bến bãi tắm rửa riêng biệt Hồ tập bơi trong công ty (xung quanh năm) Giáp biển Hồ bơi lội bên trên sảnh thượng
Xe đưa đón sân bay Cho mướn xe đấm đá (có thu phí) Bãi đậu xe cộ an toàn Chỗ đậu xe pháo đi ngoài đường Bãi đậu xe pháo tiếp cận người tàn tật
Lễ tân 24 giờ Nhận/trả phòng cấp tốc Két an toàn Thu đổi ngoại tệ Giữ hành lí
Phòng gia đình Các tiện nghi Phòng VIP.. Phòng nàng dâu Thang máy Phòng cách âm Điều hòa ánh nắng mặt trời Khu vực mang lại phép hút thuốc
Tất cả trẻ nhỏ những được tiếp nhận.Tất cả trẻ em bên dưới 1 tuổi yêu cầu trả VND 100000 một tối mang lại cũi trẻ em.Tất cả trẻ nhỏ những tuổi rộng hoặc fan to bắt buộc trả VND 100000 một đêm mang lại chóng phụ.Phòng chứa được ko giường phụSức đựng về tối nhiều phần khách hàng trong một phòng là 2.Phòng gồm ko mức độ chứa cũi trẻ nhỏ.

Vật nuôi

Vật nuôi được phnghiền. Không tính thêm phí.

Thẻ được chấp nhận

American Express Euro/Masterthẻ Visa

Ngôn ngữ sử dụng

Tiếng Anh


Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Blue Sea Apartment 47 Lê Tấn Tân oán thường xuyên không còn chống, giá chỉ tăng ngày một nhiều, chúng ta nên được đặt chống tức thì để giữ lại mức chi phí phòng cực tốt.


xaydungnhanghean.com là công ty đối tác link đặt chống cùng với Booking.com - Website đặt chống số 1 trái đất.

Đặt phòng được tiến hành bên trên trang đặt phòng Blue Sea Apartment 47 Lê Tấn Toán của Booking.com, các bạn sẽ được bảo đảm giá tốt nhất có thể.