Khách sạn công đoàn đồ sơn

*

Giới thiệu khách hàng sạn Công đoàn

Khách sạn Công đoàn toạ lạc tại Trung trung khu Khu I, con đường Vạn Sơn, Đồ Sơn, là một trong vị trí lý tưởng phát minh của Quý khách những lần tới bãi biển Đồ Sơn, thành thị TPhường. Hải Phòng. 

Khách sạn Công đoàn có 100 phòng nghỉ hướng ra biển cả với phong cách thiết kế hài hoà, tương đối đầy đủ những trang sản phẩm công nghệ tiên tiến, tân tiến luôn có tác dụng chuộng Quý khách cho tới ngủ trên phía trên. Phòng ngủ với trang sản phẩm đương đại đem đến mang lại Quý khách cảm xúc thoải mái và dễ chịu cùng thích hợp nlỗi Lúc sinh sống chính ngôi nhà của bản thân mình.

Bạn đang xem: Khách sạn công đoàn đồ sơn

Khách sạn Công đoàn có nhiều nhiều loại phòng họp có mức độ cất trường đoản cú khoảng 50 cho 300 khách hàng, những phòng hội thảo được sản phẩm công nghệ hệ thống âm tkhô hanh hiện đại, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế đáp ứng nhu cầu mọi yên cầu mang lại hội thảo chiến lược, hội nghị của khách hàng.

Nhà sản phẩm của Khách sạn Công đoàn với trang thiết bị hiện đại, không khí ấm cúng, thoải mái cùng lực lượng đầu phòng bếp lành nghề sẽ mang đến mang lại Quý khách rất nhiều thực solo phong phú và quan trọng đặc biệt cùng với giá thành hợp lý và phải chăng. Khách sạn còn Giao hàng tiệc lưu giữ cồn theo trải đời của Quý khách hàng.

Đặt phòng tiếp khách sạn

Tiện nghi - Dịch vụ trong phòng:

TiviĐiện thoạiCửa sổInternet wifi tại sảnhĐiều hòa nhiệt độ độTruyền hình cáp - vệ tinhDxay đi trong phòngDụng chũm pha trà/cafeInternet wifi vào phòngBàn làm việcMáy sấy tócVòi senTủ lạnh

Phòng 2 giường Tiêu chuẩn

*

2 Giường đối chọi.

Phòng 2 chóng Tiêu chuẩn Cao

*

2 Giường 1-1.

Xem thêm: 7 Món Ăn Kinh Doanh Vỉa Hè Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày Dễ Dàng, Kinh Doanh Vỉa Hè Siêu Lợi Nhuận Tại Việt Nam

Phòng 3 giường Tiêu chuẩn

*

3 chóng solo.

Phòng 2 giường Tiêu chuẩn chỉnh cao

*

3 nệm 1-1.

Phòng Vip

*

1 nệm song.

Thương Mại & Dịch Vụ khách sạn

Phòng hội thảo

Khách sạn có nhiều loại phòng họp có sức chứa trường đoản cú khoảng chừng 50 cho 300 khách hàng, các chống hội thảo được đồ vật hệ thống âm thanh tiến bộ, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế thỏa mãn nhu cầu đa số đề nghị đến hội thảo, hội nghị của Quý khách.

Nhà hàng

*

Nhà hàng của Cửa Hàng chúng tôi cùng với trang sản phẩm công nghệ hiện đại, không khí ấm cúng, thoải mái với đội ngũ đầu nhà bếp lành nghề vẫn đem về mang lại Quý khách hàng hồ hết thực đối chọi nhiều chủng loại cùng quan trọng đặc biệt cùng với Chi phí hợp lí. Khách sạn còn ship hàng tiệc lưu cồn theo những hiểu biết của Quý khách hàng.