KHÁCH SẠN CROWN HẠ LONG

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đang xem: Khách sạn crown hạ long

Nằm tại quần thể đô thị bắt đầu Đông Hùng Thắng, cạnh bãi tắm biển mộng mơ - Vịnh Hạ Long, khu vực phía trên hai lần được UNESCO thừa nhận là di tích thiên nhiên quả đât. Khách sạn Crown đứng thân một khoảng không không bến bờ, nơi nhưng mà Quý khách có thể đón những cơn gió mát mẻ nhè cổ vơi, hơn thế nữa sự long trọng với dễ chịu luôn luôn đem đến mang đến Quý khách hàng sự chấp nhận lúc tới cùng với hotel Crown.
Với 72 phòng tiếp khách, trường đoản cú trên ban công Quý khách hàng rất có thể ngắm nhìn phương diện nước êm đềm của Vịnh Hạ Long giỏi rất đẹp, bí ẩn cùng nhnóng nháp một các loại đồ uống hâm mộ làm sao đó. Khách sạn Crown được vật dụng khá đầy đủ trang sản phẩm công nghệ văn minh quý phái theo tiêu chuẩn chỉnh thế giới của hotel thượng hạng. Mọi tiền tiến vào chống như: Tivi vệ tinc, tủ rét mướt, Smartphone thẳng, mặt đường truyền Internet vận tốc cao sẽ mang lại mang đến Quý khách hàng một kỳ nghỉ mát thật dễ chịu cùng lưu niệm.
Đội ngũ cai quản cũng tương tự nhân viên hầu hết được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp hóa và tuyệt vời. Nhân viên phục vụ tận tình, điệu đà luôn luôn mỉm mỉm cười nhằm mừng đón Quý khách 24h/ngày.
Loại phòng Giá phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét

Xem thêm: Nên Ở Khách Sạn Nào Ở Sapa, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Sapa Năm 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Khách sạn Morning Star
*
Thái Sơn Hotel
*
Khách sạn Riverside