Khách sạn Dạ Lan Đà Lạt tạo lạc tại một con đường được xem là đắc địa bậc nhất tại Thành phố Hoa. Đây chính là con đường được ví von gọi với một tên gọi khác đó chính là “con đường khách sạn”. Hầu hết tất cả quý du khách khi lần đầu đặt chân đến với vùng đất Cao Nguyên này. Đều rất bỡ ngỡ không biết lựa chọn khách sạn đà lạt gần trung tâm giá rẻ như thế nào? Để tiện cho việc di chuyển cũng như tham quan những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng.

Đang xem: Khách sạn dạ lan 2 đà lạt

Nhưng nếu như bạn chịu để ý một xíu, hoặc có thể hỏi bất kỳ một người nào đó. Thì ắt hẳn ai ai cũng đều giời thiệu cho bạn những khách sạn tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Trong đó đáng phải nhắc đến nhất đó chính là khách sạn Dạ Lan Đà Lạt.

Sau đây, www.xaydungnhanghean.com sẽ giới thiệu đến với quý du khách chi tiết hơn về khạch sạn Dạ Lan. Để các bạn có thêm cho mình những sự chọn lựa chính xác và thích hợp nhất. Để kỳ nghỉ của mình tại Đà Lạt thêm phần trọn vẹn, ý nghĩa, không thể nào quên.

Danh mục

1 Giới thiệu khách sạn Dạ Lan Đà Lạt3 Tiện tích của khách sạn Dạ Lan Đà Lạt4 Chính sách của khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

Giới thiệu khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

Tiêu chuẩn:

*
*
*
*
*
*
*

Với rất nhiều đánh giá và chia sẽ của quý du khách, khách sạn ngày đang một hoàn thiện mình hơn. Tại google maps khách sạn nhận được số điểm 3.5/5 sao trong tổng số 32 đánh giá. Đa số những đánh giá đều mang tính góp ý và xây dựng rất cao. Nếu như muốn lựa chọn đây làm nơi lưu trú cho mình, các bạn nên tham khảo qua những đánh giá này nhé!

Chính sách của khách sạn Dạ Lan Đà Lạt

Giờ nhận trả phòng tại khách sạn Dạ Lan

Quý du khách vui lòng nhận phòng sau 14:00Quý du khách vui lòng trả phòng trước 12:00

Quy định nhận và trả phòng tại khách sạn Dạ Lan

Nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ phải nhận được sự chấp thuận từ phía khách sạn. Tùy thuộc vào tình trạng phòng sẽ có phụ phí kém theo.

Xem thêm: Nguyên Vật Liệu Làm Mô Hình Kiến Trúc : Giấy Form, Mica, Gỗ Balsa

Nhận phòng sớm trước 6:00 sẽ tính phí phụ thu 100% giá tiền phòng.Nhận phòng sớm sau 6:00 sẽ tính phí phụ thu 50% giá tiền phòng.Trả phòng trễ trước 17:00 sẽ tính phí phụ thu 50% giá tiền phòng.Trả phòng trễ sau 17:00 sẽ tính phí phụ thu 100% giá tiền phòng.

Thủ tục nhận phòng tại khách sạn Dạ Lan

Để việc nhận phòng diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quý du khách vui lòng:

Đọc tên hoặc số điện thoại cho nhân viên lễ tân.Phiếu xác nhận đặt phòng của Hoa Dalat Travel.

Xem thêm: Mua Bán Đất Vĩnh Ngọc Nha Trang, Khánh Hòa, Bán Đất Tại Xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Bãi đậu xe tại khách sạn Dạ Lan

Khách sạn có bãi đậu xe máy rất an toàn và miễn phí ngay tại khuôn viên. Quý du khách có xe ô tô xe phải gửi vào bãi đậu xe cách khách sạn 400m, có tính phí. Chi phi gửi xe quý khách vui lòng tự thanh toán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *