Khách Sạn Eden Sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Eden là hotel đạt tiêu chuẩn 4 sao bậc nhất tọa lạc tức thì trên trung vai trung phong marketing, mua sắm, thương thơm mại, giải trí u ám của thị trấn Hồ Chí Minh và chỉ bí quyết Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng tầm 15 phút ít đường đi bộ.

Bạn đang xem: Khách sạn eden sài gòn


Vị trí nơi trưng bày lphát minh, chỉ phương pháp chợ Bến Thành 05 phút đi dạo Khách sạn Eden TP.Sài Gòn được gây ra trên tổng diện tích trên 1000 mét vuông với 129 phòng được trang bị không thiếu tiện nghi văn minh và phong cách. Nhà sản phẩm buffet sáng cá biệt, khu mas sa và trung trung ương thể thao thể dục tiến bộ với hồ tập bơi không tính ttách với bar tất cả tầm nhìn ra toàn thành phố, chống hội nghị hơn 600m2 với sức cất rộng 400 khách hàng.
Tận tận hưởng các bước với yên ổn tĩnh. Với trang trí văn minh, chống của Shop chúng tôi cung ứng thoải mái và dễ chịu làm việc và cơ sở đồ vật hóa học thời thượng bao hàm TV LED, WIFI miễn tầm giá, két an toàn, quán bar nhỏ, trung chổ chính giữa thể dục, hồ tập bơi, ... vv . Tất cả các chống êm ấm cùng khu vực rộng rãi rộng tự 28m2 mang lại 60m2, cùng với trung bình nhìn đô thị và tia nắng ban ngày cùng với cửa hàng vật dụng hóa học với ích lợi tốt nhất có thể.
Loại chống Giá phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Tại Eden Saigon, công ty chúng tôi đảm bảo an toàn cho bạn bao gồm khohình ảnh tương khắc đặc biệt quan trọng nhất. Chúng tôi để giúp đỡ các bạn bố trí các sản phẩm công nghệ. Chúng tôi có không ít dịch vụ theo nhóm đặc biệt cho mình gần như gạn lọc tương xứng độc nhất.

Xem thêm: Bán Nhà Trong Ngõ, Hẻm Tại Bình Dương, Mua Bán Nhà Đất Bình Dương


Phòng meeeting 300m2 nằm tại tầng 11 với có cửa sổ lớn với tia nắng tự nhiên, có thể cất mang lại 250 bạn. Chúng tôi tất cả kinh nghiệm tay nghề cùng chuyên môn tuyệt đối hoàn hảo trong tổ chức triển khai những buổi họp.
Ballroom 600mét vuông có thể được sắp xếp nlỗi chống tiệc cùng với bàn tròn mang đến đám hỏi với sức đựng lên đến mức 400 bạn. Làm cho chính mình cần thiết làm sao quên sự kiện một đợt vào đời của công ty trên Eden Saigon Hotel.
Phòng họpPanaroma Ball Room - Phòng tất cả sức đựng bên trên 300 tín đồ. Thuận tiện cho các buổi họp, họp báo, Lễ kỷ niệm chủ thể, các lịch trình sự kiện...
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Khách sạn Palace Saigon
*
Khách sạn Grvà Sài Gòn
*
Khách sạn Mekong