Đà Nẵng là thành phố du lịch đang trên đà phát triển. Theo đó là hệ thống các khách sạn được xây lên rất nhiều. Để không bị lung túng khi lựa chọn nơi nghỉ, xaydungnhanghean.com cung cấp cho bạn thông tin cần thiết nhất về các khách sạn 3 sao ở trung tâm Đà Nẵng.

Đang xem: Khách sạn gần trung tâm đà nẵng

Video: Trầm Trồ Với Top 5 Khách Sạn Đà Nẵng Tốt Nhất 2017

1. Khách Sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Trung Tâm Đà Nẵng2. Khách Sạn Toàn Thắng Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Ở Trung Tâm Đà Nẵng3. Khách Sạn Ana Maison Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Tại Trung Tâm Đà Nẵng4. Khách Sạn Rolex Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Đà Nẵng Đường Bạch Đằng5. Khách Sạn Sepon Blue Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Tại Trung Tâm Đà Nẵng6. Khách Sạn Lavender Riverside Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Tại Trung Tâm Đà Nẵng7. Khách Sạn Sun River Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Ở Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng8. Khách Sạn Sông Thu – Khách sạn nằm trên đường Trần Phú Đà Nẵng9. Khách sạn Bamboo Green Riverside Đà Nẵng – Khách sạn 3 sao ở trung tâm Đà Nẵng10. Khách Sạn Fivitel Đà Nẵng – Khách Sạn 4 Sao Ở Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng11. Gold Luxury Hotel Danang – Khách Sạn Ở Trung Tâm Đà Nẵng12. Khách Sạn Bình Dương Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Ở Trung Tâm Đà Nẵng13. Khách Sạn Pariat & Apartment Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Trung Tâm Đà Nẵng14. Khách Sạn Bamboo Green Central Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Ở Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng

1. Khách Sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Trung Tâm Đà Nẵng

Khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng sở hữu vị trí tuyệt vời giúp du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng và thưởng thức đặc sản Đà Nẵng trong thành phố trong vòng bán kính 5km.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 2, Trường Cao Đẳng Xây Dựng Thành Phố Hồ Chí Minh

Cách biển Mỹ Khê 550mCách cầu sông Hàn 1,5 kmCách cầu khóa Tình yêu Đà Nẵng 1,6 kmCách chợ Hàn 1,9 kmCách Ngũ Hành Sơn 8 kmCách Asia Park Danang 4 kmCách núi Sơn Trà 6,5 km

*

Không gian bên ngoài khách sạn Khách sạn Raon Apartment & Hotel

Khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng là một trong những khách sạn Đà Nẵng vừa gần biển vừa gần trung tâm thành phố rất phù hợp với các bạn trẻ năng động muốn tìm một địa điểm thuận lợi và giá cả phải chăng. Ở tầng trệt còn có quán Kakao Kafe được decor theo không gian Hàn Quốc là địa điểm được các bạn trẻ yêu thích check in nhiều nhất 2 năm liên tục 2019 – 2020 mỗi khi du lịch ở Đà Nẵng.

Xem thêm:

*

Không gian phòng siêu đẹp tại khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng

Khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng có 7 tầng với 40 phòng có thể ở được từ 2 đến 6 người rất tiện lợi cho những gia đình đông người đi du lịch. Là một trong những khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ, các phòng của nơi này cũng đầy đủ tiện nghi cơ bản đảm bảo cho bạn có được những giấc ngủ ngon. Trong phòng trang bị đầy đủ các tiện nghi, thiết bị sinh hoạt cho du khách và các dịch vụ như thuê xe máy, tour, xe oto chở đi các điểm nổi tiếng… Nên rất thuận tiện cho việc lưu trú, khám phá Đà Nẵng cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *