Khách sạn green valley sapa

Khách sạn Green Valley Sapa tọa lạc sống 45 Muong Hoa, Lao Cai Province, Sa Pa, Việt Nam.Nằm giữa những ngọn đồi xuất xắc đẹp nhất của thị xã Sapa, Green Valley Hotel được hưởng bầu bầu không khí trong lành của miền núi cao với không khí mát lạnh vùng xã quê. Khách sạn hỗ trợ các tiện nghi văn minh nhỏng lễ tân 24 giờ đồng hồ cùng Wi-Fi miễn phí.Green Valley Hotel chỉ cách trạm ngừng xe cộ buýt địa phương trên Tỉnh Lào Cai 1 km. Nhà Thờ Đá Cổ cùng Chợ Tình Tối Thứ 7 nằm cách khách sạn 15 phút đi dạo.Các món đặc sản địa pmùi hương cũng giống như bữa sớm hàng ngày được phục vụ tại quán ăn của hotel.Chúng tôi thực hiện ngữ điệu của bạn!

Bạn đang xem: Khách sạn green valley sapa

*

*

*

Xem thêm: Bài Giảng Vật Liệu Xây Dựng, Giáo Trình Vật Liệu Xây Dựng

*

*

Điều khoản đặt phòng cùng hủy phòng so với khách hàng lẻTất cả Việc đặt phòng bắt buộc được diễn đạt bằng văn bạn dạng, gmail cùng gửi trực tiếp tới bộ phận đặtphòng khách sạn.Việc đặt phòng chỉ có giá trị Lúc đã xác thực với nhận được chi phí đặt cọc đúng thời hạn.Báo hủy trước 3 ngày ko bị tính phí.Báo hủy sau 3 ngày chịu 100% toàn bộ các đêm nghỉ.Các ngày Lễ ,Tết không được hoàn, hủy.
Tất cả danh sách cho những đoàn đề nghị ghi rõ , ngày mang lại với ngày đi.Số lượng chống đang xác thực, kế hoạch nạp năng lượng, bảng kê chi tiết vừa đủ các chống, thời hạn mang lại và thời hạn đi Nếu không, cần bao gồm xác nhận bởi văn phiên bản Qua mail,Báo hủy trước 03 ngày theo ngày booking đã được xác nhận.Booking các ngày Lễ, Tết: Điều chỉnh tăng,giảm, hủy báo trước 07 ngày. Sau thời gian bên trên tất cả thay đổi không có hiệu lực.Nhận và trảKhách sạnGreen Valley SapaThủ tục nhận phòng nghỉ được mức sử dụng sau 12h00 với trả phòng trước dịp 11h00 trưa.Trong trường đúng theo nên nhận phòng nghỉ ngơi mau chóng rộng thời gian nói bên trên, cần được có thỏa thuận hợp tác trước và phú.thuộc vào vấn đề Bên A thu xếp được phòng trống ko.Trả chống muộn từ bỏ 12h 00 đến 18h00 Chịu một nửa giá thành tối nghỉTrả chống sau 18h00 Chịu 100% chi phí đêm nghỉ.----Khách sạn ----200000Đánh giá:
*
----End Khách sạn ----