KHÁCH SẠN HOA ĐÀO HÀ NỘI

Khách sạn Hoa Đào nằm ngay tại trung chổ chính giữa Quận Tây Hồ, bên trên trục mặt đường đắc địa từ trường bay thế giới Nội Bài về trung chân thành phố với được bảo phủ vày Hồ Tây với mẫu Sông Hồng mộng mơ – một giữa những vẻ đệp lộng lẫy nhất của Hà Thành. Quý khách hàng đã chỉ mất khoảng tầm 25 phút ít để tới trường bay và khoảng 10 phút ít để tới thành phố cổ Hà Nội.

Bạn đang xem: Khách sạn hoa đào hà nội

*

Khách sạn không chỉ là có địa chỉ lý tưởng dễ dàng mang lại bài toán vận động của Quý khách hàng mà hơn nữa phía bên trong trung trọng điểm Du kế hoạch của Thủ đô với tương đối nhiều địa điểm cùng di tích lịch sử dân tộc lừng danh như : Hồ Tây , Sông Hồng, Công viên nước Hồ Tây, Phủ Tây Hồ, ca tòng Trấn Quốc, Đến Quán Thánh, ca dua cổ xưa Vạn Niên sát 1.000 năm tuổi….

Khách sạn Hoa Đào Hà Nội tiềm ẩn vẫn đem về cho chính mình một không khí tkhô nóng bình cùng dễ chịu.

*

Phòng nghỉ ngơi hiện đại và lịch sự trọng:Khách sạn gồm 50 chống đạt tiêu chuẩn với vừa đủ hiện đại được thiết kế theo lối bản vẽ xây dựng văn minh cùng với hành lang cửa số kính gồm trung bình nhìn rộng lớn. Từ phía trên người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhìn ra không gian bên ngoài bao gồm chình ảnh Thành phố, Hồ Tây và Sông Hồng đem đến cảm xúc thoải mái, êm ấm và đẳng cấp và sang trọng.

Xem thêm: Dịch Vụ Và Người Mua Dịch Vụ Môi Trường Rừng Ngập Mặn Tiềm Năng Tại Việt Nam

*

Nhà hàng :Ẩm thực là 1 trong điểm nhấn của hotel chúng tôi với nhà hàng “Hoa Đào” sở hữu phong thái khác biệt. Quý khách hàng có thể tò mò sự tinc túy của văn hóa ẩm thực ăn uống Âu, Á đặcsắc ngon miêng được Ship hàng vì đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, lực lượng đầu phòng bếp giàu kinh nghiệm chắc chắn rằng đang làm cho chấp nhận Quý khách hàng.

*

Hội nghị - hội thảo chiến lược – tổ chức sự kiện:Có 03 chống hội trường giao hàng hội nghị, hội thảo, tiệc cưới (với sức cất trường đoản cú 50 đến 400 khách) cùng với khá đầy đủ hiện đại nhất hiện đại cùng tốt nhất có thể, tiềm ẩn cho việc khiếu nại của người sử dụng thành công xuất sắc giỏi đẹp mắt.

*

Các app khác:Các phầm mềm khác của hotel bao hàm hình thức hội nghị, hội thảo,