KHÁCH SẠN HOÀNG ANH ĐẤT XANH ĐÀ LẠT

Đà Lạt là 1 trong những tỉnh thành xinh đẹp với ndở người hoa đua sắc, rừng thông gió reo cùng bầu không khí luôn luôn se rét mướt thanh khiết, vậy cho nên khu vực phía trên đổi thay một vị trí nghỉ ngơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nếu bạn cũng nghĩ về như vậy và vẫn tìm tìm cho bạn một chỗ tồn tại quý phái, hài hòa và hợp lý thân quality dịch vụ và túi tiền thì tránh việc làm lơ Resort Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt. Đây là 1 trong những khu nghỉ ngơi cao cấp, khách sạn chuẩn chỉnh 4 sao quốc tế nơi trưng bày ngay trên trung thật tình phố.

Bạn đang xem: Khách sạn hoàng anh đất xanh đà lạt

Resort Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt thuộc về của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, bao gồm 122 chống sắp xếp theo dạng biệt thự - bungalow với chia làm các loại phòng nhằm khách hàng dễ ợt gạn lọc tương xứng với nhu cầu của bản thân mình. Ngoài phần đông tiền tiến cao cấp được lắp thêm trong phòng, Khu nghỉ ngơi còn tồn tại những hình thức nhỏng xông khá, spa làm đẹp, 5 nhà hàng quán ăn và quầy coffe, thuộc lực lượng nhân viên chuyên nghiệp hóa hiếu khách hàng, có tương lai mang đến đến người tiêu dùng gần như thời gian nghỉ dưỡng dễ chịu và thoải mái tốt nhất.


*

Resort Hoàng Anh - Đất Xanh Đà Lạt


Tiện nghi với dịch vụ khácTiện nghi trong phòng: sản phẩm rét mướt, truyền họa vệ tinc, Smartphone nước ngoài, bàn làm việc, tủ rét mini, két sắt bình yên, nhà tắm vòi sen/ buồng tắm, thiết bị sấy tóc với những hiện đại không giống tùy từng các loại chống.Thiết bị đương đại cho những người khuyết tậtNhà hàng, quầy caféSpage authority, Câu lạc cỗ sức mạnh, Phòng bè cánh dụcPhục vụ nạp năng lượng trên phòngĐưa rước sân bay - khách hàng sạnPhòng hút ít thuốc/ ko hút ít thuốcDịch Vụ Thương Mại giặt ủiDịch vụ hội họp/ sự kiệnBãi đậu xeWifiQuy định cùng chính sáchGiờ thừa nhận phòng: 14:00 ; Giờ trả phòng: 12:00Thủ tục dấn phòng: CMND hoặc Passport, Phiếu xác nhận đặt phòng của Bazan Travel.

Xem thêm: Bản Đồ Đường Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa, Bản Đồ Tp Nha Trang

Quy định về trẻ em cùng nệm phụ:

Ttốt em bên dưới 2 tuổi: miễn chi phí, ngủ chung giường với phụ vương mẹTrẻ em trường đoản cú 2 cho 5 tuổi: áp dụng nệm phụ.Ttốt em trên 5 tuổi: tính bằng giá chỉ tín đồ phệ.Giường phú tùy nằm trong các loại chống đăng kí.

Quy định khác

Theo luật pháp của nước ta 1 khách quốc tế + 1 khách nước ta sinh hoạt chung phòng buộc phải có giấy kết thân.

Quy định hủy/ thay đổi dịch vụ

Phí hủy/ đổi của một đặt hình thức dịch vụ bởi nút tầm giá hủy/ đổi khách sạn + nấc giá thành xử lí thanh toán giao dịch của Bazan Travel.Mức chi phí hủy/ thay đổi của khách hàng sạn: là nút giá thành được xem phụ thuộc vào điều kiện diệt phòng.Đặt hình thức bên dưới 5 triệu: từ 50.000VND đến 2% tổng giá trị các dịch vụ.Đặt dịch vụ bên trên 5 triệu: 1,5% tổng vốn hình thức.