Khách Sạn Hồng Vy 1

Khách sạn Hồng Vy 1 là vị trí phù hợp cho các doanh nhân cùng khách du lịch ngơi nghỉ... Khách sạn gồm toàn bộ 54 chống hầu hết được vật dụng không thiếu thốn nhân tiện nghi: ổn định ánh sáng, áo choàng rửa mặt, bàn, sản phẩm công nghệ sấy tóc, internet...

Bạn đang xem: Khách sạn hồng vy 1

 

*

 

Bên cạnh đó hotel còn cung ứng những các dịch vụ nhân thể lợi: giặt là, quán ăn, mạng internet wifi với dịch vụ chăm lo quý khách hàng chi tiết của hotel sẽ làm chấp thuận Quý khách hàng.

 

*


Tọa lạc tại khu vui chơi, du ngoạn của thành phố. Gần khu vui chơi công viên Lê Văn Tám, chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng trăng tròn phút đi xe pháo.

Ăn uống

thứ trộn trà/cà phê quán ăn nước đóng cnhị miễn mức giá giao hàng phòng quầy bar mini tủ giá

Thương Mại & Dịch Vụ và Sự thuận tiện

báo mạng các dịch vụ giặt là giữ tư trang két Fe khu vực hút thuốc lá nhân viên cấp dưới giải đáp thu đổi ngoại tệ

Giờ dấn phòng:14:00Giờ trả phòng:12:00

Quy định diệt phòng:* Giảm hoặc hủy đặt phòng so với khách hàng lẻ:- Chỉ được hủy chống cho các ngày trong tuần (trừ máy 6 cùng trang bị 7) trước 3 tuần. Nếu hủy muộn rộng thời hạn này đang mất 100% tổng mức vốn booking.- Các chống cùng villa đặt Thứ 6, Thđọng 7 với các ngày Lễ Tết thì không trả, không diệt, ko Bao test dùng thử.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Bồ Công Anh Đà Lạt, Khách Sạn Bồ Công Anh

* Giảm hoặc diệt đặt phòng đối với khách đoàn:- Chỉ được bỏ chống cho những ngày vào tuần (trừ máy 6 với đồ vật 7) trước 3 tuần. Nếu bỏ muộn hơn thời hạn này đang mất 100% tổng mức vốn booking.- Các phòng với villa đặt Thđọng 6, Thứ đọng 7 với các ngày Lễ Tết thì ko trả, không diệt, ko bao test đổi mới.

Qui định xuất hóa đơn- Khách sản phẩm cần xuất hóa đơn xin vui mắt báo cho nhân viên cấp dưới phú trách đặt phòng trước khi thực hiện tkhô nóng toán, bên cạnh đó cung cấp thông tin xuất hóa đơn cùng can hệ gởi hóa đơn vào emailcskh
vietrip.vnhoặc qua tổng đài(028).7106.0258chậm nhất là một trong ngày trước thời gian ngày trả phòng.- Việc xuất hóa đối kháng sẽ không còn thể thực hiện trong ngôi trường thích hợp quý khách hàng báo tin đủng đỉnh hơn thời hạn bên trên.- Khách sản phẩm vẫn nhận được hóa đơn trong khoảng 7 mang đến 14 ngày (ko nhắc lễ đầu năm & ngày nghỉ) kể từ ngày trả chống.Qui định khác1. Theo khí cụ của cách thức VN 1 khách nước ngoài với 1 khách hàng đất nước hình chữ S chỉ được sống thông thường phòng Khi tất cả giấy đăng ký kết hôn.2. Mọi ngân sách gây ra không tính những dịch vụ đề cập bên trên, quý khách từ thanh toán trên khách sạn/resort.3. Nếu Quý khách hàng bao gồm thử dùng đặc trưng như: mang theo đồ dùng nuôi, ăn chay, chống ko hút thuốc lá, hỗ trợ đặc biệt cho tất cả những người tàn tật... Vui lòng thông báo trước với Vietripđể đảm bảo an toàn hưởng thụ rất có thể được đáp ứng. Trong ngôi trường vừa lòng đông đảo thưởng thức đặc biệt ko được thông tin trước, Vietripko bảo đảm khách hàng sạn/resort rất có thể thỏa mãn nhu cầu những đề nghị này theo mong ước của Quý khách.Liên hệ trợ giúp- Trong trường phù hợp Quý khách hàng gặp khó khăn trong quy trình nhận phòng tại khách sạn hoặc phải giúp sức xin sung sướng contact nhân viên âu yếm người sử dụng phụ trách rưới đặt phòng của Quý khách hàng là Tung Dangtheo số điện thoại cảm ứng (028).7106.0258.- Xin xem xét tổng đài và những Hỗ trợ tư vấn chỉ vận động từ 8g mang đến 20g mỗi ngày.