Khách Sạn Lộc Anh Cửa Lò

*

*

THÔNG TIN VỀ KHÁCH SẠN LỘC ANH CỬA LÒ

 Khách sạn cửa ngõ lò: Khách sạn Lộc Anh nằm tại vị trí Trung trung tâm Khu du lịch Cửa Lò, sát Khách Sạn Tiến Anh Cửa Lò chỗ trên đây bốn mùa lộng gió, sóng đại dương êm ả, bến bãi cát thoải dài, rừng phi lao bao quanh. Tọa lạc bên trên khuôn viên sát 1.000 mét vuông ở trên phố Bình Minch, phương pháp bờ biển lớn khoảng 30m Khách sạn Lộc Anh tất cả 2 toà đơn vị một toà bên 28 phòng với một toà nhà 62 phòng ngủ đủ tiêu chuẩn chỉnh dành riêng cho khách du lịch trong với ngoài nước. Phòng ngủ rộng, thoáng mát, thật sạch sẽ và không thiếu tiện nghi – với tương đối nhiều các loại Phòng giá chỉ linh hoạt tự 250.000 đồng/chống đến 500.000 đồng/chống, tất cả chế độ ưu tiên quan trọng đặc biệt cho những Tour béo, Cựu chiến binh, hưu trí, các hội thanh nữ, học sinh, sinh vên những ngôi trường học; Có phòng ăn uống rét Khủng, nhỏ tuổi phục vụ mang lại hơn 800 thực khách hàng đồng thời với rất nhiều món ăn đậm đà mùi vị của đặc sản hải dương Cửa lò, các món nạp năng lượng dân tộc bản địa, Á, Âu…… do những đầu bếp bài bản của hotel bào chế, chắc chắn rằng đã mang đến sự chuộng cho thực khách hàng.

Bạn đang xem: Khách sạn lộc anh cửa lò

Kính thưa quý khách, giữa những năm vừa mới rồi, những khách sạn Lộc Anh 1 & 2 đã là những người chúng ta sát cánh của quý vị mỗi một khi có dịp xịt thăm Cửa Lò. Và sự xuất hiện thêm của hotel Lộc Anh 3 nhỏng là 1 trong những lời cảm ơn tình thật với sâu sắc của Shop chúng tôi so với sự ủng hộ đó.

Với tất cả tình cảm cùng sự bài bản trong số hình thức cung ứng của tiêu chuẩn chỉnh hotel 3 sao, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng tinh thần của quý khách đã đặt đúng vị trí khi lựa lựa chọn chuỗi hotel Lộc Anh với đặc biệt là Lộc Anh 3.


Được xây new ở vị trí thuận tiện, 2 khía cạnh con đường, trung trung khu Cửa Lò, bí quyết bãi tắm biển 50m (sát KS Thái Bình Dương, KS Hòn Ngư và KS Mường Thanh), khách sạn Lộc Anh 3 với phong thái văn minh gồm 8 tầng cùng với 77 phòng tiêu chuẩn 3 sao, nội thất quý phái, hiện đại đi cùng với rất nhiều hình thức hỗ trợ chắc hẳn rằng đang đáp ứng được những yêu cầu của quý quý khách hàng.

Diện tích kiến tạo mỗi tầng 600 m2, 2 thang máy sáng ý, gồm:

• Nhà hàng tầng trệt dưới 3đôi mươi m2, phòng hội nghị cùng phòng nạp năng lượng 380 mét vuông trên tầng 2.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Ở Cô Tô Đẹp Nhất Và Gần Biển 2021, Tìm Khách Sạn Gần Đảo Cô Tô Ở Ha Long, Việt Nam

• Kân hận phòng nghỉ được bố trí tự tầng 3 đến tầng 8 gồm:

+ 5 phòng VIPhường hiện đại Diện tích 40m2 : 1 gường song (rộng 2 m x nhiều năm 2,2 m); 1 chiếc bàn ghế SOFA 4 người; 1 tủ quần áo; một bàn quầy bar; 1 bàn trang điểm; 1 điểm hòa; 1 tivi 42 inch; 1 tủ lạnh; Bồn rửa mặt ở.

+12 chống mặt biển lớn Diện tích 35m2 : tất cả 2 gường đôi (rộng lớn 1,6 m x lâu năm 2 m); 1 chiếc bàn ghế SOFA 4 người; 1 tủ quần áo; một bàn quầy bar; một bàn trang điểm; một điểm hòa; 1 truyền ảnh 42 inch; 1 tủ lạnh; vách vệ sinh đứng.

+ 60 chống thường:Diện tích 30m2 : tất cả 2 gường song (rộng 1,6 m x dài 2 m); 1 bộ bàn ghế SOFA 2 người; 1 tủ quần áo; một bàn quầy bar; một bàn trang điểm; một điểm hòa; 1 truyền họa 32 inch; 1 tủ lạnh; vách tắm rửa đứng.

Tất cả các chống đều phải có wifi miễn giá tiền và Smartphone nội bộ. Quý vị nên chọn lựa Lộc Anh 3 để có được hầu hết khoảnh tự khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất ở Cửa Lò!


– Đặc biệt, Khách sạn Lộc Anh công ty chúng tôi còn tổ chức các chương trình ttê mê quam. du lịch, tổ chức các tối lửa trại, gala Dinner, cho thuê xe pháo, ngoài trời miễn phí tổn, internet wifi, đặt vé cùng các dịch vụ khác theo yêu cầu của Quí khách…..

HÌNH ẢNH VỀ KHÁCH SẠN

Khách Sạn Lộc Anh 3

*
*
*
*
*

Khách sạn lộc anh 2 cửa lò

*
*
*
*
*

Khách sạn lộc anh 1 cửa lò

*
*
*
*
*

TIỆN NGHI VÀ GIÁ CẢ

  

LOẠI PHÒNG

 

SL PHÒNG

 LOẠI GIƯỜNG

DT (M2)

 

GIÁ PHÒNG/ĐÊM

2 nhường 1.4m

– Phòng rộng 25m2, 2 dường 1.4m, TV tryền hình cáp, điều hòa, tủ rét mướt,bàn tthẩm tra, tủ quần áo

– Phòng tắm rửa tương đối đầy đủ hiện đại rét lạnh

29

Double

31

450.000VNĐ

(Đầu tuần)

800.000VNĐ

(Cuối tuần)

2 nhường 1.6m,1.2m

– Phòng rộng 35m2,2 nhường 1.6m,1.2m TV tryền hình cáp, điều hòa, tủ rét,bàn trà, tủ quần áo