Khách sạn mai hoàng đà lạt

Mai Hoàng Group được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2017, chúng tôi gồm 6 chi nhánh phức hợp có hotel, house, homestay toạ lạc tại trung trung tâm Thành phố Đà Lạt.

Bạn đang xem: Khách sạn mai hoàng đà lạt


*

Mai Hoàng Hotel đạt tiêu chuẩn chỉnh 2 sao, với 8 tầng và 43 phòng hầu hết đều có ban công, hành lang cửa số để hoàn toàn có thể ngắm đô thị hoặc thung lũng, tất cả những được thứ đồng bộ, tiện nghi; sẽ đưa về đến Quý khách hàng phần đông khoảng thời gian ngắn thư giản thoải mái Lúc lưu trú trên Mai Hoàng Hotel.

Hương Mộc Hotel đạt tiêu chuẩn 2 sao, cùng với 5 tầng cùng 26 phòng số đông đều phải sở hữu ban công, hành lang cửa số nhằm có thể nhìn đô thị hoặc thung lũng, tất cả đầy đủ được đồ vật đồng hóa, một thể nghi; đang mang về cho Quý người tiêu dùng đa số tích tắc thỏng giản thoải mái và dễ chịu khi lưu trú tại Hương Mộc Hotel.
*

Khách sạn Mine đạt tiêu chuẩn 1 sao, với 3 tầng và 13 phòng hầu hết đều sở hữu ban công, cửa sổ để hoàn toàn có thể ngắm thị trấn hoặc thung lũng, toàn bộ phần đa được thiết bị nhất quán, một thể nghi; vẫn mang lại mang đến Quý khách hàng phần lớn tích tắc thư giản dễ chịu và thoải mái Khi tồn tại trên Khách sạn Mine.

Ringươi House cùng với 5 tầng và 8 phòng, toàn bộ rất nhiều được sản phẩm công nghệ nhất quán, tiên tiến & hiện đại; đã đem lại cho Quý quý khách đa số khoảng thời gian rất ngắn thư giản dễ chịu và thoải mái Lúc lưu trú tại Rimày House.

Xem thêm: Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Trệt Đẹp Kiểu 1 Tầng Chi Tiết Xây Dựng Miễn Phí


*

Teppi House với 3 tầng và 10 phòng, toàn bộ gần như được sản phẩm công nghệ nhất quán, nhân thể nghi; sẽ đưa về đến Quý quý khách đa số khoảng thời gian rất ngắn thư giản dễ chịu và thoải mái lúc tồn tại tại Teppi House.
Legend Homestay với 4 tầng với 6 phòng, toàn bộ gần như được sản phẩm công nghệ đồng hóa, luôn tiện nghi; sẽ mang lại đến Quý khách hàng hồ hết tích tắc tlỗi giản thoải mái khi lưu trú tại Legend Homestay.
Với đa dạng và phong phú một số loại chống, trang vật dụng hiện đại được nhất quán cùng với những loại dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ sử dụng rộng rãi Khi chọn Mai Hoàng Group!

Trong kỳ nghỉ mát Đà Lạt vừa rồi, tôi cùng gia đình sẽ thật sự được tận thưởng phần nhiều các dịch vụ tuyệt đối của Khách sạn Mai Hoàng. Chắc chắn chúng tôi đang tiếp tục lựa chọn Khách sạn Mai Hoàng lúc đến Đà Lạt.


Tôi chọn Khách sạn Mine để lưu trú trong chuyến công tác tháng 3 vừa rồi. Dịch vụ và giá cả rất tốt. Cảm ơn chúng ta.


Mình vẫn lựa chọn Legover Homestay để tại trong chuyến đi tháng tư vừa mới rồi. Mọi thiết bị thiệt giỏi, giá cực mềm & các dịch vụ cực kỳ hoàn hảo. Chắc chắn mình đã trở lại lúc đến Đà Lạt.