Khách sạn mai ngọc phú đà lạt

Khách sạn Ngọc Mai Prúc Đà Lạt đạt đủ tiêu chuẩn 1 sao. Được không hề ít du khách xa gần thương mến liên tục cho nghỉ dưỡng. Bởi nơi đây không mọi Ngân sách chi tiêu hợp lí thuận lợi trong vấn đề chuyển vận ngoại giả được âu yếm khôn cùng chu đáo cùng gần như hình thức dịch vụ tuyệt đối.

Bạn đang xem: Khách sạn mai ngọc phú đà lạt


I. Giới thiệu hotel Ngọc Mai Phụ Đà Lạt

Hotel Ngọc Mai Phú là một trong Một trong những Khách sạn Đà Lạt 1 sao đẹp tuyệt vời nhất. Nằm ngay trung thực tình phố chỉ mất 3 phút để đi tới chợ và Hồ Xuân Hương.

*

Ngoại chình họa khách sạn

Hình như khách sạn còn ngay gần những địa điểm phượt lừng danh nhỏng Nhà thờ nhỏ gà với Dinch Bảo Đại. Đặt phòng trên Ngọc Mai Prúc Hotel chắc chắn là vẫn đưa về mang lại khác nước ngoài sự ưa chuộng cao nhất.

Xem thêm: Đặt Khách Sạn Ở Bãi Cháy Gần Biển 2021, Đặt Khách Sạn Gần Phường Bãi Cháy

 Giá chống khách sạn Ngọc Mai Prúc Đà Lạt

Với giá chỉ phòng phù hợp hòa hợp ví tiền của khác nước ngoài đã khiến cho chuyến du ngoạn du lịch Đà Lạt của người sử dụng thêm những chắt lọc.

phòng 2 khách hàng 300.000đ/1 đêm

phòng 4 khách 500.000đ/1 đêm

*

phòng 4 khách

Địa chỉ khách sạn Ngọc Mai Prúc Đà Lạt

Phòng hotel đạt tiêu chuẩn chỉnh 1 sao vì sngơi nghỉ Du Lịch Thương thơm mại Lâm Đồng chứng nhận. Qúy khách hàng hãy hối hả đặt chống khách sạn Ngọc Mai Phú ngay lập tức sẽ được Giao hàng một cách góc cạnh tốt nhất. Tạo lạc tại số 73 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Đà Lạt

*

chống 2 khách

Số điện thoại đặt chống khách sạn Ngọc Mai Phú Đà Lạt

Các chống tại hotel Ngọc Mai Prúc Đà Lạt

Phòng đơn

*

phòng 2 khách

Phòng đôi

*

phòng 4 khách

Chính khách hàng hotel Ngọc Mai Prúc Đà Lạt

*

phòng 2 khách

Giờ nhận phòng – Giờ trả phòng

Giờ nhận phòng là: 14:00Giờ trả chống là: 12:00

Quy định dấn phòng

lúc người tiêu dùng đến nhận phòng tại Khách sạn Ngọc Mai Prúc Đà Lạt. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân cụ thể là:

Khách sạn Ngọc Mai Prúc Đà Lạt tất cả bến bãi đậu xe pháo phía bên trong tầng hầm dưới đất hotel. Được canh dữ túc trực vị đội ngũ nhân viên cấp dưới đảm bảo cùng khối hệ thống camera an toàn buổi tối tân tốt nhất bảo đảm an toàn an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.