KHÁCH SẠN MIMOSA ĐÀ NẴNG

Mimosa Hotel – một khách sạn 3 sao giá thấp với vị trí rất là dễ dãi, là địa điểm nghỉ chân lý tưởng mang lại khác nước ngoài trong với không tính nước khi tới cùng với đô thị TP Đà Nẵng. Hứa hứa hẹn đã đem đến cho người sử dụng số đông những hiểu biết tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất. Cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu về hotel 3 sao này nhé!!


Bạn đang xem: Khách sạn mimosa đà nẵng

Mục Lục

1 Tổng Quan Về Khách Sạn Mimosa Hotel1.1 Từ Mimosa Hotel chúng ta cũng có thể đến:2 Các loại chống tại hotel Mimosa Hotel2.5 Tiện ích tiêu chuẩn chỉnh của tất cả các các loại phòng3 Dịch Vụ Sang Trọng Tại Mimosa Hotel4 Những quy tắc chế độ chung của khách hàng sạn4.3 Angel Hotel Danang có thể chấp nhận được các bề ngoài thanh hao toán

Xem thêm: Khách Sạn Nam Đông Đà Lạt (Nam Dong Hotel Dalat), Đà Lạt, Khách Sạn Nam Đông Đà Lạt

Tổng Quan Về Khách Sạn Mimosa Hotel

*

 Mimosa Hotel là khách sạn 3 sao tức thì trung trung khu TP Đà Nẵng. Tọa lạc tại một vị trí lý tưởng bên bờ sông Hàn – Thành Phố Đà Nẵng cute lân cận cầu tảo sông Hàn. Với bề dày kinh nghiệm vào nghành lưu trú cùng giao hàng quý khách hàng đã có được khẳng định đáng tin tưởng. Với Chi phí phù hợp, hiện đại khá đầy đủ, đội ngũ nhân viên cấp dưới thân thương, chuyên nghiệp hóa, hình thức dịch vụ theo tiêu chuẩn chỉnh 3 sao chắc chắn vẫn làm người tiêu dùng tuyệt hảo cùng chấp nhận.

*

Mimosa Hotel – là hotel tiêu chuẩn quốc tế tất cả bao gồm 38 chống thoáng rộng, êm ấm, yên tĩnh với sạch đẹp. Các phòng nghỉ được lắp thêm không thiếu những hiện đại nhất cùng với kiến thiết đơn giản dễ chịu và thoải mái, đơn giản.

Xem địa chỉ Mimosa Hotel nghỉ ngơi bản đồ vật bên dưới đây:

Từ Mimosa Hotel bạn cũng có thể đến:


Chợ Hàn: 0,7 km
Trung trung ương thương thơm mại Indochina Riverside: 0,7 kmCầu khóa tình cảm Đà Nẵng: 1,3 kmCầu Rồng: 1,6 kmBảo tàng Chăm: 1,8 kmChợ Cồn: 1,8 kmGa Đà Nẵng: 2,2 kmBãi biển lớn Mỹ Khê: 2,9 kmAsian Park: 3,9 kmSân bây Quốc tế Đà Nẵng: 4,7 km

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…