Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu – Tổng quan

*

Tổng quan

*

Tổng quan

*

Tổng quan

*

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu – Hồ bơiTổng quan

*

Pool

*

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu – Sảnh

*

Lễ tân

*

Lễ tân

*

Tổng quan

*

Tổng quan

*

Tổng quan

*

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu – Nhà hàng

*

Tổng quan

*

Deluxe Double

*

Deluxe Twin

*

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu – Deluxe Twin

*

Deluxe Twin

*

Deluxe Twin

*

Deluxe 1 giường đôiDeluxe 1 giường đôiDeluxe 2 giường đơnExecutive Suite

*

Executive Suite

*

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu – Phòng Executive Suite

*

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu  thuộc tỉnh Sơn La, cách thành phố Hòa Bình 114 Km theo đương Quốc Lộ 6, tầm khoảng 2 đến 3 tiếng đi xe Khách sạn gồm 170 phòng, trang bị đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt hiện đại gồm wifi miễn phí, máy điều hòa, điện thoại bàn, tủ quần áo, khu vực tiếp khách, phòng tắm riêng.Ngoài ra, khách sạn cung cấp đa dạng các dịch vụ tiện ích khác gồm hồ bơi ngoài trời, phòng massage, phòng thể dục, phòng tắm hơi, nhà hàng, quán cà phê, quầy bar.Khách sạn còn có khu vực chơi thể thao riêng cho các bộ môn bóng bàn, cầu lông, tennis.

Đang xem: Khách sạn mường thanh mộc châu

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La, cách thành phố Hòa Bình 114 Km theo đường Quốc Lộ 6 (tầm khoảng 2 đến 3 tiếng đi xe ô tô). Khách sạn cách Hà Nội 208 Km, nếu đi theo đường Quốc Lộ 6

* Khi đến nhận phòng, quý khách vui lòng mang theo:– Phiếu xác nhận đặt phòng do xaydungnhanghean.com cấp- CMND hoặc Passport

* Từ 01 đến 07 phòng:– Hủy phòng trước 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến: không tính phí.- Hủy phòng trong vòng 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến: tính 50% tổng tiền phòng đã đặt.- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết) so với ngày đến hoặc không đến: tính 100% tổng tiền phòng đã đặt.* Từ 08 đến 50 phòng:– Hủy phòng trước 17 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết)so với ngày đến: không tính phí.- Hủy phòng trong vòng 17 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết)so với ngày đến: tính 50% tổng tiền phòng đã đặt.- Hủy phòng trong vòng 09 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ tết)so với ngày đến hoặc không đến: tính 100% tổng tiền phòng đã đặt.* Giai đoạn lễ, tết, cao điểm không không hoàn, không hủy, không thay đổi đặt phòng đã đặt.

– Trẻ em dưới 06 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ được miễn phí hoàn toàn (gồm bữa sáng) .- Trẻ em từ 06- 11tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ, tính phí 150.000đ/trẻ/đêm (gồm bữa sáng, không gồm giường phụ)- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn,tính phínhư sau:Không kê giường phụ: 200.000đ/người/đêm (gồm bữa sáng).Giường phụ: 300.000đ/giường/đêm (gồm bữa sáng).- Mỗi phòng kê được tối đa 01 giường phụ. Tùy theo công suất của khách sạn mà giường phụ có thể thay thế bằng nệm phụ.

Xem thêm: Cách Tính Dự Toán Xây Dựng Nhà Ở, Bảng Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Nhà Ở

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của xaydungnhanghean.com.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của xaydungnhanghean.com như sau:

Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Xem thêm: Diện Tích Sàn Xây Dựng Là Gì, Cách Tính Diện Tích Sàn Chuẩn Xây Dựng

” Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, 1 khách nước ngoài và 1 khách Việt Nam ở chung phòng phải có giấy đăng ký kết hôn “

Những câu hỏi thường gặp tại Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu

Khách sạn Mường Thanh Mộc Châu có giờ nhận và trả phòng thế nào?
Khách sạn có chính sách miễn phí trẻ em dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, bao gồm ăn sáng. Trẻ từ 6 – 12 tuổi miễn phí khi ở chung bố mẹ nhưng có tính phí ăn sáng. Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *