hình

*

hình

*

hìnhhình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hìnhhình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hìnhhình hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hìnhhìnhhình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hìnhhình

*

hình

*

hìnhhình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

hình

*

Dlx kinghình

*

hình

*

Bar

*

Nhà hàngPhòng họpGym

*

Hồ bơiSpaKaraoke

*

Karaoke

*

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Sơn La, cạnh trục đường quốc lộ 6. Từ khách sạn có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng tới các điểm tham quan và công tác trong thành phố cũng như liên kết tới thủ phủ các tỉnh Tây Bắc.Khách sạn gồm 154 phòng ngủ thiết kế hiện đại, dịch vụ internet Wifi miễn phí cùng nhiều phương tiện giải trí thư giãn đa dạng như phòng thể dục, bể bơi, spa & massage, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách tham quan cũng như công tác tại đây.

Đang xem: Khách sạn mường thanh sơn la

Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La thuộc tỉnh Sơn La, cách thành phố Hòa Bình 114 Km theo đường Quốc Lộ 6 (tầm khoảng 2 đến 3 tiếng đi xe ô tô). Khách sạn cách Hà Nội 208 Km, nếu đi theo đường Quốc Lộ 6

* Quý khách khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:– Phiếu xác nhận đặt phòng do xaydungnhanghean.com cấp.- CMND hoặc passport.

* Khách lẻ (Dưới 8 phòng):– Hủy phòng trước 10 ngày (trừ T7, CN, Lễ tết) so với ngày đến: không tính phí.- Hủy phòng trong vòng 10 – 07 ngày (trừ T7, CN, Lễ tết) so với ngày đến: tính phí 50% tổng đơn đặt phòng- Hủy phòng trong vòng 06 ngày (trừ T7, CN, Lễ tết) so với ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100%* Khách đoàn (Từ 8 phòng trở lên):– Hủy phòng trước 17 ngày (trừ T7, CN, Lễ tết) so với ngày đến: không tính phí.- Hủy phòng trong vòng 17 – 11 ngày (trừ T7, CN, Lễ tết) so với ngày đến: tính phí 50% tổng đơn đặt phòng- Hủy phòng trong vòng 10 ngày (trừ T7, CN, Lễ tết) so với ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100%– Giai đoạn lễ, tết không hoàn, không hủy, không thay đổi đặt phòng đã đặt.– Giảm số lượng phòng hay thay đổi ngày đến vẫn xem như hủy phòng và sẽ áp dụng chính sách phạt hủy.

– Trẻ dưới 6 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ được miễn phí hoàn toàn (Tối đa 02 trẻ/phòng).-Trẻ từ 6- 11 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ,tính phí60.000đ/trẻ/đêm– Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn,tính phí:

Không kê giường phụ: 200.000đ/người/đêmCó giường phụ: 300.000đ/người/đêm– Giường phụ: 300.000đ/giường/đêm (Mỗi phòng kê được tối đa 01 giường phụ)

* Tất cả phụ phí khi phát sinh thêm trẻ em hoặc người lớn đã bao gồm bữa sáng.– Tùy theo công suất của khách sạn mà giường phụ có thể được thay thế bằng niệm phụ.

Xem thêm: Khách Sạn Ánh Dương 2 – Khách Sạn Ánh Dương Kim Thành Hải Dương

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của xaydungnhanghean.com.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của xaydungnhanghean.com như sau:

Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

” Theo quy định của pháp luật Việt Nam, 01 khách nước ngoài (nam/nữ) + 01 khách việt Nam (nữ/nam) ở chung phòng phải có giấy đăng ký kết hôn”

Những câu hỏi thường gặp tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La

Mường Thanh Luxury Sơn La có gần trung tâm thành phố không?
Khách sạn Mường Thanh Luxury Sơn La tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Sơn La, cạnh trục đường quốc lộ 6.
Mường Thanh Luxury Sơn La có giờ nhận phòng và trả phòng như thế nào?
Mường Thanh Luxury Sơn La có giờ nhận phòng vào lúc 14h00 và trả phòng vào 12h00.

Xem thêm: Top 5 Phòng Tập Gym Ở Cầu Giấy Giá Rẻ, 10 Phòng Tập Gym Quận Cầu Giấy Bạn Phải Thử 1 Lần

Mường Thanh Luxury Sơn La có chính sách miễn phí cho trẻ em không?
Khách sạn có chính sách miễn phí cho 2 trẻ em dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ, bao gồm ăn sáng. Trẻ thứ 3 sẽ có phụ phí ăn sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *