Khách sạn novotel suites hà nội

Đến cùng với Novotel Suites Hà Nội Thủ Đô, khách hàng sẽ tiến hành trải đời đông đảo hình thức, hiện đại, chuyên nghiệp hóa về các dịch vụ hội nghị, hội thảo chiến lược, phòng hội nghị 180m2 với trang thứ công nghệ cao, có thể chia thành những chống họp nhỏ, linch hoạt, không gian hiện đại. Ánh sáng tự nhiên và thoải mái, Wifi miễn mức giá cùng khoanh vùng phụ cận tiền tiến.

Bạn đang xem: Khách sạn novotel suites hà nội

Tổng quan tiền khu vực căn hộ

Diện tích đất: 2.000m2;Diện tích xây dựng: 810m2;Số tầng 15 + 1 tumTổng diện tích sàn: 12.440m2;Số tầng hầm dưới đất : 02 = 1.620m2

Khu căn hộ cao cấp cùng với 151 phòng ngủ cá nhân với căn hộ chung cư rộng rãi với 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ với phòng bếp để quý khách hàng cùng cả nhà quây quần vào buổi tuối ấm áp. Khu vực Sảnh đùa trong đơn vị cùng không tính ttách an toàn, hồ nước bơi lội và thực solo bổ dưỡng.

Tiện nghi tại Novotel Suites Hà Nội

Đến với Novotel Suites Hà Nội, trẻ nhỏ được chăm sóc với phụ huynh được thư giãn. Tại Novotel, trẻ nhỏ bên dưới 16 tuổi hoàn toàn có thể ở với cha mẹ và thưởng thức bữa sớm miễn chi phí. Đặc biệt hơn, ưu đãi giảm giá 1/2 khi đặt phòng sản phẩm công nghệ nhị mang đến trẻ em.

*
Quý khách có thể dễ chịu và thoải mái thưởng thức hồ hết món ăn uống sáng tạo nhưng mà vẫn không kém nhẹm phần bồi bổ tại nhà hàng hoặc ngay lập tức tại phòng của chúng ta. Thưởng thức tiệc buffet nước ngoài đầy cảm xúc vào một không gian thân thiết tại nhà sản phẩm Food Exchange, một ly cocktail để thư giãn trên Rooftop Bar tốt các món nạp năng lượng đầy cảm xúc tại Gourmet Bar.

Thỏng giãn với đem lại tích điện với những chọn lựa tốt mang lại sức mạnh tại Novotel: Bể bơi nước lạnh không tính ttránh, sân vườn và hoàn toàn có thể tập tành một cách thuận tiện duy nhất trên phòng luyện tập thể dục thể thao 24h IN BALANCE Fitness cùng với những thiết bị thời thượng.

Xem thêm: Giá Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ Mới Nhất 2021, Vật Liệu Xây Dựng Ở Tại Tp

*

Ngoài Việc cung ứng gần như phòng ngủ thoáng rộng với tân tiến, Novotel Suites Hanoi còn đưa tới mang lại quý khách hàng rất nhiều phong thái nhà hàng mới lạ tại nhà hàng quán ăn Food Exchange tuyệt Gourmet Bar được chuẩn bị từ bàn tay tài ba từ phần đông đầu nhà bếp bậc nhất.

Khách sạn cũng cung cấp hình thức dịch vụ hội nghị, hội thảo chiến lược cùng với trang lắp thêm âm tkhô giòn ánh nắng tân tiến. Đội ngũ tổ chức triển khai sự kiện của hotel đang sẵn sàng cung ứng người sử dụng cùng với các sự khiếu nại với bài bản tự nhỏ dại tới mập.

*

*

Novotel Suites cung ứng các phòng Suites cùng chung cư, từng chống cùng với diện tích về tối tphát âm 30mét vuông. Là phần nhiều căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi giành cho người sử dụng sinch sống: Phòng ngủ, Khu Vực thao tác làm việc hoặc thư giãn giải trí. Khách mặt hàng rất có thể liên kết cùng với trái đất phía bên ngoài trải qua hệ thống Suite Box: Internet, đường dây Smartphone thế giới, cmùi hương trinch video với kho nhạc.

Hệ thống Suite Box được cung cấp miễn chi phí và giới hạn max mang đến khách hàng. Novotel Suites thừa nhận chuyển một vậy hệ Suites bắt đầu nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu đổi mới của doanh nghiệp. Hệ thống Suites mới bao gồm các kiến tạo bắt mắt cùng tiến bộ.