Khách Sạn Phố Núi Đà Lạt

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt là khách sạn được đánh giá tiêu chuẩn 3 sao nằm ngay trung thật tình phố view hướng ra đô thị với Hồ Xuân Hương cùng với việc Ship hàng thân mật, gần gũi, nhiều tay nghề của lực lượng nhân viên Mountain town hotel vẫn là một trong những địa điểm lý tưởng phát minh giành riêng cho gia đình, các doanh nhân với du khách chọn lọc có tác dụng vị trí lưu trú.


*

Một góc của Phố núi Hotel Đà Lạt


Giới thiệu về hotel Phố Núi Đà Lạt

Địa chỉ hotel Phố Núi Đà Lạt 46 Nguyễn Chí Tkhô cứng, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng nước ta.

Khách sạn Phố Núi trưng bày ngay trung chân tình phố sương mù ngay sát chợ Đà Lạt đối lập Hồ Xuân Hương với ngay gần những vị trí phượt, danh lam win chình họa lừng danh phía trên có lẽ vẫn là một trong địa điểm tuyệt đối hoàn hảo cho các du khách yêu thích sự lãng mạn về đêm của Đà Lạt.

Khách sạn Phố Núi Đà Lạt được thiết kế với rộng rãi phong phú tất cả có 33 phòng với nhiều sắc đẹp thái khác biệt, những hệ thống phòng được thứ đẳng cấp lịch lãm, tiến bộ với cao cấp. Tất cả những phòng đều có hành lang cửa số khoảng nhìn hướng toàn chình họa ra bên ngoài phố với Hồ Xuân Hương, hotel sẽ đem về sự thay đổi trọn vẹn mang đến khác nước ngoài. Đây đích thực là hotel đà lạt sát chợ tốt nhất cơ mà ai đang kiếm tìm kiếm