*

Giới thiệu khách sạn Quân khu IV

Khách sạn Điều dưỡng quân khu 4 thuộc Quốc phòng quân khu 4 được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, không gian thoáng đãng, có bãi đậu xe ô tô cho du khách, cách bãi tắm khoảng 50m, thuận tiện cho du khách khi đi tắm biển, cũng như thăm quan mua sắm tại chợ đặc sản Cửa Lò. 

Khách sạn có 55 phòng nghỉ, trong đó có 40 phòng giường đôi và 15 phòng giường 3, với không gian của phòng rộng rãi thoáng đãng gần 30 m2 mỗi phòng. Có phòng ăn tập thể, phòng ăn lạnh. Các phòng được trang bị các phương tiện hiện đại: Tivi, tủ lạnh, wifi … Phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và thưởng thức các món ăn Á- Âu- Đặc sản biển và nhận đặt tiệc, …

Khách sạn Điều dưỡng quân khu 4 luôn nổ lực đem đến quý khách những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Đang xem: Khách sạn quân khu 4 cửa lò

Đến với Khách sạn Điều dưỡng quân khu 4 trong những ngày hè sôi đội này chắc chắn quý khách sẽ thu được nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa. Bởi khách sạn chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình với nhiều sản phẩm có chất lượng luôn chờ đón và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đặt phòng khách sạn

Phòng ngủ VIP.

– Phòng rộng 60m2, có 3 buồng , có ban công nhìn ra biển.- Điều hoà, bình nóng lạnh, bồn tắm, ti vi tinh thể lỏng 32 in truyền hình cáp, điện thoại, tủ lạnh.

Phòng loại Nhà 5 tầng

*

– Phòng rộng 25m2 có ban công nhìn ra biển. – Điều hoà, bình nóng lạnh, ti vi 21 in màn hình phẳng truyền hình cáp, điện thoại, tủ lạnh.

Xem thêm: Lãi Suất Cơ Bản Của Ngân Hàng Nhà Nước 2018, Lãi Suất Cơ Bản Của Ngân Hàng Nhà Nước

Phòng loại Nhà 3 tầng

– Phòng rộng 22m2 – Điều hoà, bình nóng lạnh, ti vi 21 in màn hình phẳng truyền hình cáp, điện thoại, tủ lạnh. 

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn Quân khu IV

*

Nhà hàng A: với sức chứa 300 khách ăn năm ngay tầng 1 khu 5 tầng được trang bị hệ thống điều hòa và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn.

Nhà hàng Bình minh là khu nhà hàng giả gỗ nằm trong khuôn viên Khách sạn với hệ thống phun mưa nhân tạo làm mát mùa hè có sức chứa 240 khách ăn.

Nhà hàng 230 năm sát bãi tăm để phục vụ khách nghỉ trong Khách sạn dừng chân lúc ra tắm biển với các dịch vụ ưu đãi nhất dành cho khách nghỉ trong Khách sạn, Nhà hàng có sức chứa 240 khách ăn.

Xem thêm: Khách Sạn Dạ Lan 2 Đà Lạt – Khách Sạn Da Lan Đà Lạt Giá Rẻ

Hệ thống các dịch vụ

Ngoài các dịch vụ ăn nghỉ truyền thống Khách sạn con có thêm các dịch vụ bổ trợ như:

– Tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.- Hát Karaoke với phòng hát đạt tiêu chuẩn VIP.- Dịch vụ café, giải khát, Bida …- Du thuyền ra đảo ngư du lịch- Dịch vụ cho thuê xe từ 04 chỗ đến 42 chỗ ngồi, đưa đón khách tận nơi- Tổ chức tourism trong và ngoài tỉnh đến các điểm như : Quê hương Chủ Tịch Hồ Chí 

Minh, Khu lưu niệm Đại thi Hào Nguyễn Du, Khu Lưu Niệm Trần Phú, Suối nước nóng Sơn Kim, Vườn quốc gia Pù Mát, Vũ Quang, Động Phong Nha Kẻ Bàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *