KHÁCH SẠN QUỲNH ANH ĐÀ LẠT

Đến cùng với Đà Lạt bởi vì du ngoạn, nghỉ dưỡng tuyệt công tác. Bỏ qua hầu hết homestay đối kháng sơ thơ mộng. Quý khách hàng ao ước tận hưởng một nghỉ chân chất lượng cùng với đương đại đầy đủ?

Nhà nghỉ Quỳnh Anh Đà Lạt nằm ngay trung tâm, gần chợ đêm với hồ nước Xuân Hương là 1 trong những gạn lọc giá bèo tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Khách sạn quỳnh anh đà lạt

*
Nhà nghỉ Quỳnh Anh Đà Lạt – Quỳnh Anh Guest House

Giới thiệu bình thường về nhà nghỉ ngơi Quỳnh Anh Đà Lạt

Địa chỉ khách hàng sạn: Sô 38 Nguyễn Chí Thanh hao, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.Số năng lượng điện thoại: 02633 819 108Tiêu chuẩn chỉnh khách hàng sạn: 1 Sao

Vị trí trung tâm, sát chợ Đà Lạt với hồ nước Xuân Hương

Tọa lạc trên 38 Nguyễn Chí Tkhô hanh, phường 1, thị thành Đà Lạt. Nhà nghỉ Quỳnh Anh là một Một trong những khách sạn nằm trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh khô, một tuyến đường nhộn nhịp của thành đô thị và khôn xiết sát chợ Đà Lạt chỉ bí quyết chợ Đà Lạt khoảng chừng 50m.

Xem địa chỉ hotel QA Hotel trên phiên bản thứ – Googlemaps:

Từ hotel Quỳnh Anh người sử dụng hoàn toàn có thể tham quan du lịch các vị trí nổi tiếng như:Hồ Xuân Hương giải pháp 200m, trung tâm vui chơi quảng trường Lâm Viên biện pháp 1 km phương pháp vườn cửa hoa Thành phố 2,3 km, thánh địa Con Gà phương pháp 700m. Từ khách sạn ra trường bay gần nhất là trường bay Liên Kmùi hương phương pháp 31,1 km cùng phương pháp bến xe tỉnh khác Đà Lạt 3,6 km.

Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Đường Trần Phú Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch, Gợi Ý Một Số Khách Sạn Đường Trần Phú Đà Nẵng

*
Khách khách hàng khách sạn Quỳnh Anh Đà Lạt – QA Hotel

Chất lượng các dịch vụ công ty nghỉ ngơi siêu tốt

Mong hy vọng đang đưa về cảm giác dễ chịu tốt nhất đến quý khách, đơn vị ngủ Quỳnh Anh vẫn thiết bị những đồ vật tân tiến như: truyền họa, ổn định, wifi, lắp thêm vệ sinh nước lạnh, hoa tô điểm, tủ lạnh, điện thoại cảm ứng thông minh. 

Là một trong số những hotel 1 sao ngơi nghỉ Đà Lạt, Quỳnh Anh Hotel mang đến 13 phòng để ngủ mới được tân trang và hiện đại nhất. Cách trang trí phù hợp, ấn tượng nhưng lại gần gụi đã có tác dụng cho bạn gồm cảm giác như sẽ ngơi nghỉ vào thiết yếu khu nhà ở của mình.

*
Các phòng nghỉ bên trong Nhà nghỉ quỳnh Anh Đà Lạt

Đặc biệt, quý khách hàng đang thật sự Cảm Xúc dễ chịu và thoải mái cùng ưa chuộng với những hình thức dịch vụ kèm theo. lấy ví dụ như: hình thức điểm trọng tâm, báo chí, dịch vụ thuê mướn xe sản phẩm, nơi đậu xe bình yên, tổ chức tour du ngoạn, các dịch vụ đổi tiền. Nhân viên lễ tân luôn luôn có mặt tại quầy để sẵn sàng support người sử dụng về toàn bộ các sự việc liên quan về chuyến du ngoạn như: đặt tour, đặt vé thứ bay. Để người tiêu dùng cảm giác yên tâm cùng với số đông chuyến du ngoạn của chính bản thân mình.

Sẽ dễ dàng rộng mang đến người tiêu dùng Lúc gồm cả nhà hàng ngay vào khuôn viên. Hoặc chúng ta có thể đi ăn uống bên ngoài, với không ít sự chọn lựa ngay gần cạnh đó.