KHÁCH SẠN SAN SAN ĐÀ NẴNG

*

Khách sạn San San


Chọn ngày nhằm kiểm tra giá Ngày mang lại Ngày đi Số tối 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Quyền lợi của khách nghỉ: Giá vẫn bao gồm:

- 5% tổn phí phục vụ

- Ăn sáng sủa Búp Phê hoặc từ chọn

- Miễn phí tổn 1 chai nước suối cho 1 khách hàng từng ngày

- Sử dụng Internet, wifi hotel miễn phí

- Miễn giá thành bãi đỗ xe cộ trên khách hàng sạn


. Chính sách đến ttốt em:

- Miễn chi phí tiền chống mang đến buổi tối nhiều 02 trẻ nhỏ bên dưới 5 tuổi sống thuộc chống với người lớn, ko kê thêm giường prúc.

Bạn đang xem: Khách sạn san san đà nẵng

- Tthấp em bên dưới 5 tuổi không thu thêm giá tiền tiền chống và ăn sáng.

- Tphải chăng em trường đoản cú 6 cho 11 tuổi ngoài thêm giá tiền chi phí phòng, nhưng mà tính tiền bữa sớm 60.000VND

- Tphải chăng em tự 12 tuổi trsinh hoạt lên phú thu như người Khủng 100.000VND


*
Kính gửi: Quý khách hàng

SAN SAN - Khách sạn TP Đà Nẵng sát biển xin gửi đến Quý quý khách lời xin chào trân trọng duy nhất. San San là 1 trong những trong những hotel sát đại dương Mỹ Khê TP Đà Nẵng - bãi tắm biển tốt đẹp mắt được tập san Forbes bình chọn là 1 vào sáu bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất nhân loại. Chỉ mất 4 phút đi dạo là chúng ta đã có được thỏa sức vào làn nước xanh non của biển cả.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Văn Minh Hải Phòng, Mua Bán Nhà Đất Văn Minh, Tại Nhà Đất Hải Phòng

Khách sạn đạt tiêu chuẩn thế giới, đẹp mắt, quý phái, được thiết kế theo phong cách theo lối bản vẽ xây dựng văn minh, xây cất bởi technology 3 chiều PANEL phương pháp âm cùng giải pháp nhiệt độ tốt nhất có thể, với bài bản 7 tầng hệ thống 45 chống, được trang trí theo phong thái văn minh, với phương châm "Kiến tạo niền tin - Gắn kết yêu thương thương" Quý khách hàng cho nghỉ ngơi trên khách sạn người tiêu dùng có thể dễ dãi mang đến thăm những di sản văn hóa truyền thống nhân loại đã có UNESCO công nhận như: Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An... và các danh lam win cảnh của thị thành như: Cầu xoay sông Hàn, núi Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Chăm, khu vực du ngoạn Bà Nà-Núi Chúa, …

Với đội hình nhân viên lành nghề, phục vụ tận tâm khía cạnh, thân thiết chắc chắn rằng sẽ làm thích hợp khách hàng. Khách sạn Đà Nẵng San San thực sự là 1 trong liên can lý tưởng phát minh cho người tiêu dùng nghỉ ngơi cùng làm việc.

Chúng tôi chúc người tiêu dùng một kỳ nghỉ mát với công tác mừng rơn, dễ chịu cùng mong muốn luôn luôn luôn luôn được nghênh tiếp Quý khách hàng tại trên đây. 

Tập thể cán cỗ nhân viên cấp dưới hotel Thành Phố Đà Nẵng ngay gần biển lớn San San ko chấm dứt phấn đấu nhằm mang đến cho khách hàng quality các dịch vụ tốt nhất có thể, Ngân sách chi tiêu hợp lý duy nhất. Rất mong muốn nhận ra sự quyên tâm cùng bắt tay hợp tác của quý khách.