Khách Sạn Sông Mã Sầm Sơn

*

KHÁCH SẠN SÔNG MÃ SẦM SƠN

KHÁCH SẠN SÔNG MÃ SẦM SƠNTrung chổ chính giữa Bãi rửa mặt B, Đ. Hồ Xuân Hương, TPhường Sầm Sơn, Thanh Hóa

Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn trưng bày ngay tại trung trọng điểm bến bãi tắm rửa B, phương diện đường Hồ Xuân Hương, người sử dụng chỉ mất vài ba phút ít đi dạo là đã làm được hòa mình vào biển Sầm Sơn, rất có thể đi tản bộ dọc bờ biển cả với ngắm nhìn và thưởng thức biển xanh bát ngát.

Bạn đang xem: Khách sạn sông mã sầm sơn

Khách sạn Sông Mã Sầm Sơnbao gồm tổng cộng 40 phòng ngủ khxay kín gồm diện tích S 20mét vuông cùng với không hề thiếu những hiện đại nhất như: điều hòa, tủ lạnh, vô tuyến cáp, bình lạnh rét, tủ xống áo, bàn và ghế,...đặc trưng từng phòng đều phải sở hữu ban công thông thoáng.

Xem thêm: Nhà Bán Nhà Quận 5 Chính Chủ, Giá Rẻ, Sang Tên Ngay, Mua Bán Nhà Đất Quận 5 Giá Rẻ Tháng 07/2021

Khách sạn Sông Mã Sầm SơnHệ thống quán ăn gồm sức đựng lên tới 300 bạn với những món ăn uống mang đạm hương vị biển Sầm Sơn được sản xuất tuyệt đối hoàn hảo đem lại đến người tiêu dùng phần lớn xúc cảm thú vị khó quên.

Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn tất cả lực lượng nhân viên cấp dưới Giao hàng thiện chí tinh tướng với địa thế đẹp nhất chắc chắn là đã mang về mang lại người sử dụng xúc cảm dễ chịu, thân thiết và là một trong trong những điểm dừng chân lý tưởng phát minh của khách hàng khi đến du ngoạn Sầm Sơn.

Một số hình hình họa của Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn:

*

Toàn chình họa Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn

*

*

Shình ảnh nghênh tiếp khách, Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn

*

Phòng ăn quý phái lịch lãm, Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn

*

*

-------------------------------------------------

KHÁCH SẠN SÔNG MÃ SẦM SƠNTrung trung tâm Bãi vệ sinh B, Đ. Hồ Xuân Hương, TPhường. Sầm Sơn, Thanh Hóa