Khách sạn stay đà nẵng

Đên với thành phố Thành Phố Đà Nẵng, Stay Hotel TP Đà Nẵng là 1 trong những khách sạn 4 sao thế giới tọa lạc ngay gần mặt cạch dòng sông Hàn mộng mơ.

Bạn đang xem: Khách sạn stay đà nẵng

Đến đây, du khách đang thực thụ cảm giác dễ chịu và thoải mái khi được sống với Giao hàng tận tâm. So với phân khúc thị trường hotel 4 sao thì Saty Hotel được cho rằng có mức giá tồn tại khá rẻ. Cùng xaydungnhanghean.com mày mò nhé!


Mục Lục

1 Quý khách hàng Biết Gì Về Khách Sạn Stay Hotel Đà Nẵng1.1 Từ Stay Hotel TP..

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Tại Tam Kỳ Quảng Nam, Bất Động Sản Bán 2021

Đà Nẵng quý khách hàng Đến Được Đâu ?2 đánh giá Khách Quan Đối Với Stay Hotel Đà Nẵng2.5 3 Phòng Khách Sạn Stay Hotel Đà Nẵng3.5 Phòng Stay Suite4 Các Dịch Vụ Đi Kèm Tại Stay Hotel Đà Nẵng4.1 Nhà Hàng & Bar4.4 Những Thông Tin Và Quy Định Chung Của Stay Hotel Đà Nẵng

quý khách hàng Biết Gì Về Khách Sạn Stay Hotel Đà Nẵng

Stay Hotel Đà Nẵng là hotel 4 sao thời thượng với 17 tầng, 103 phòng ngủ cực kỳ phong cách, độc đáo và khác biệt cùng đương đại. Tọa lạc bên trên tuyến phố 3 tháng 2, đây là một giữa những trung mặt đường trung chổ chính giữa. Từ Stay Hotel TP Đà Nẵng, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn được sông Hàn cùng cầu Thuận Phước dây văng lâu năm độc nhất Khu vực Đông Nam Á. Hơn rứa, nơi đây cũng ngay gần những địa điểm phượt siêu tiện lợi.

Từ Stay Hotel TP Đà Nẵng Bạn Đến Được Đâu ?

Cách trường bay quốc tế Đà Nẵng 3 km (10 phút)Biển Mỹ Khê 3km (10 phút)Bảo Tàng Chăm Đà Nẵng 2 km (5 phút)Ngũ Hành Sơn 11 km (15 phút)Phố cổ Hội An 25 km (30 phút)Thánh địa Mỹ Sơn 90 km (1.5 giờ)Cố đô Huế 120 km (2 giờ).

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn với Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…