Khách Sạn Thanh Thủy Nha Trang

Set in Nha Trang, 1.6 km from Hon Chong Promontory & 2.6 km from Po Nagar Csay mê Towers, SEAVIEW - SURI HOUSE APARTMENT - DGV TOWER features accommodation with access khổng lồ a garden.
*
Mngơi nghỉ trong cửa sổ mới

Atlantic Nha Trang HotelMngơi nghỉ trong cửa sổ mới

Đánh giá bán sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp mang lại xaydungnhanghean.com và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách hàng sạn thiết yếu thức hoặc một bên thứ bố khác.

Bạn đang xem: Khách sạn thanh thủy nha trang

Bạn có thể kiếm tìm hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">

*
Msinh sống trong cửa sổ mới

Altrộn Bird Nha Trang - Managed By RHM GROUPMsinh hoạt vào hành lang cửa số mới

Đánh giá chỉ sao này do chỗ nghỉ cung cấp cho xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ ba khác.

Bạn tất cả thể search hiểu thêm trong Điều khoản với Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">

*
Msinh hoạt trong hành lang cửa số mới

Muong Tkhô giòn Luxury Vien TrieuMsống trong cửa sổ mới

Đánh giá sao này bởi chỗ nghỉ cung cấp mang lại xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn chính thức hoặc một bên thứ tía không giống.

Bạn có thể tìm hiểu thêm vào Điều khoản với Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm ở thị thành Nha Trang, biện pháp Bãi đá Hòn Chồng vài ba bước đi, Muong Tkhô nóng Luxury Vien Trieu cung cấp khu vực ngủ với quán ăn, nơi đỗ xe cộ riêng rẽ miễn phí, trung trung tâm thể dục thể thao cùng cửa hàng bar.

*
Msống vào hành lang cửa số mới

Maple Hotel & ApartmentMsinh sống vào cửa sổ mới

Đánh giá bán sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp cho xaydungnhanghean.com và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách hàng sạn thiết yếu thức hoặc một bên thứ tía không giống.

Bạn bao gồm thể tra cứu hiểu thêm vào Điều khoản với Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Maple Hotel và Apartment cung cấp những chống kiểu dáng đẹp ngơi nghỉ tỉnh thành Nha Trang, cách Quảng ngôi trường 2/4 và Tháp Trầm Hương khoảng chừng 2 phút đi dạo.

*
Mở trong hành lang cửa số mới

Mega Light Hotel - Managed By RHM GROUPMlàm việc trong cửa sổ mới

Đánh giá bán sao này do chỗ nghỉ cung cấp mang đến xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn chủ yếu thức hoặc một bên thứ bố không giống.

Bạn có thể tra cứu hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm sinh sống đô thị Nha Trang, cách Hòn Chồng 10 m, Mega Light Hotel - Managed By RHM GROUP.. cung cấp nơi nghỉ ngơi bên bờ hải dương cùng có khá nhiều đương đại như quán ăn, hồ nước tập bơi kế bên trời cũng tương tự sảnh khách thông thường.

Galaxy ApartmentMngơi nghỉ trong cửa sổ mới

Được xaydungnhanghean.com cần sử dụng mang đến những chỗ nghỉ kiểu đơn vị và căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện mang lại chất lượng dựa bên trên những tiêu chí như tiện nghi, diện tích, vị trí cùng dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Galaxy Apartment features cung ứng những căn hộ cao cấp từ bỏ ship hàng 1 phòng ngủ cá nhân làm việc thành thị Nha Trang. Wi-Fi miễn mức giá gồm tại những khu vực phổ biến của chỗ ngủ.

Aaron HotelMsinh hoạt vào cửa sổ mới

Đánh giá sao này do chỗ nghỉ cung cấp đến xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách hàng sạn thiết yếu thức hoặc một mặt thứ bố không giống.

Bạn có thể search hiểu thêm trong Điều khoản và Điều kiện của công ty chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc nghỉ ngơi thành thị Nha Trang, Aaron Hotel gồm quán ăn, hồ nước bơi bên cạnh trời, trung trung khu thể dục thể thao và sảnh khách phổ biến.
Free Pool Panorama Hello Nha Trang, a property with an outdoor swimming pool, is located in Nha Trang, 200 metres from Nha Trang Beach, 200 metres from 2/4 Square, as well as 200 metres from Tram...

Gold Ocean ApartmentMsinh sống trong hành lang cửa số mới

Được xaydungnhanghean.com cần sử dụng mang đến những chỗ nghỉ kiểu nhà với căn hộ. Thang đánh giá chỉ này đại diện cho chất lượng dựa trên những tiêu chí như tiện nghi, diện tích, vị trí cùng dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Gold Ocean Apartment tọa lạc tại thành phố Nha Trang làm việc Tỉnh Khánh Hòa, biện pháp Bãi đại dương Nha Trang 200 m. Trung tâm Thuyền buồm VN từ thời điểm cách đây 300 m.

Palm Beach HotelMlàm việc trong cửa sổ mới

Đánh giá sao này vị chỗ nghỉ cung cấp đến xaydungnhanghean.com với thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách sạn thiết yếu thức hoặc một bên thứ bố không giống.

Bạn bao gồm thể tìm kiếm hiểu thêm trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm trong khu vực Tây Ba lô và chỉ phương pháp Ga Nha Trang 5 phút lái xe, Palm Beach Hotel có 2 chắt lọc siêu thị, hồ tập bơi ngoài ttách tương tự như trung trung khu hình thức doanh nhân.

Mojzo Inn Boutique HotelMngơi nghỉ trong hành lang cửa số mới

Đánh giá sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp mang đến xaydungnhanghean.com với thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá khách hàng sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ bố khác.

Bạn tất cả thể kiếm tìm hiểu thêm trong Điều khoản cùng Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Mojzo Inn ở ở chính giữa thị thành Nha Trang, giữa Quanh Vùng nhà hàng và vui chơi về tối. Cách Chợ Đầm chỉ 5 phút ít lái xe, chỗ nghỉ ngơi này có Wi-Fi miễn mức giá với quán ăn bên trên sân thượng Giao hàng ăn sáng.

iBeach Centre Hotel và HomestayMsinh hoạt vào hành lang cửa số mới

Đánh giá chỉ sao này vì chưng chỗ nghỉ cung cấp mang lại xaydungnhanghean.com với thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách hàng sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ ba khác.

Bạn tất cả thể kiếm tìm hiểu thêm vào Điều khoản cùng Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc tại đô thị Nha Trang, bên trong bán kính 2,3 km trường đoản cú Bãi đá Hòn Chồng và 300 m từ bỏ Bảo tàng Alexandre Yersin, iBeach Centre Hotel và Homestay cung ứng vị trí nghỉ cùng với sảnh khách chung cùng WiFi...

La Vague HotelMnghỉ ngơi trong hành lang cửa số mới

Đánh giá bán sao này vì chỗ nghỉ cung cấp đến xaydungnhanghean.com và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách sạn bao gồm thức hoặc một bên thứ cha khác.

Bạn bao gồm thể tìm kiếm hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Hoạch Định Nhu Cầu Nguyên Vật Liệu (Mrp), Hoạch Định Nhu Cầu Nguyên Vật Liệu Mrp

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc trên thị trấn Nha Trang, La Vague Hotel có nhà hàng quán ăn, hồ nước tập bơi bên cạnh ttránh, trung trung khu thể thao cùng quán bar. Chỗ nghỉ này có những chống mái ấm gia đình với sân hiên rửa mặt nắng và nóng.
Tọa lạc tại tỉnh thành Nha Trang, bí quyết Bãi biển cả Nha Trang 2 km, LiLy Apartment cung cấp địa điểm nghỉ với trung trung tâm thể thao, vị trí đỗ xe riêng rẽ miễn tổn phí, quán bar với shình ảnh khách bình thường.

LeMore Hotel Nha TrangMngơi nghỉ vào hành lang cửa số mới

Đánh giá sao này bởi vì chỗ nghỉ cung cấp đến xaydungnhanghean.com với thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách hàng sạn chủ yếu thức hoặc một bên thứ tía không giống.

Bạn tất cả thể tra cứu hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc ở thành phố Nha Trang, biện pháp Bãi biển Nha Trang 500 m, Le More Hotel cung ứng nơi nghỉ ngơi với nhà hàng quán ăn, địa điểm đỗ xe riêng miễn mức giá, hồ bơi lội ngoại trừ ttách với trung tâm thể dục.

HighSea Nha Trang ApartmentsMở vào hành lang cửa số mới

Được xaydungnhanghean.com sử dụng mang lại những chỗ nghỉ kiểu đơn vị với căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện mang lại chất lượng dựa bên trên những tiêu chí như tiện nghi, diện tích, vị trí với dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm cách Hòn Chồng 500 m, HighSea Nha Trang Apartments cung cấp khu vực nghỉ ngơi cùng với ban công với WiFi miễn phí.

AHA Yen Vang Hotel & ApartmentMnghỉ ngơi vào hành lang cửa số mới

Đánh giá bán sao này vì chỗ nghỉ cung cấp đến xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách hàng sạn chủ yếu thức hoặc một bên thứ ba khác.

Bạn có thể search hiểu thêm vào Điều khoản cùng Điều kiện của Shop chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc tại thị thành Nha Trang, giải pháp Bãi biển khơi Hòn Chồng 2,2 km, AHA Yen Vang Hotel & Apartment cung cấp địa điểm nghỉ ngơi với WiFi miễn giá thành với chỗ đỗ xe pháo riêng miễn phí tổn.
Tọa lạc trên thành phố Nha Trang, Khách Sạn Flower Sky Nha Trang bao gồm Quanh Vùng bãi tắm biển riêng cùng vườn. Khách sạn này nằm phương pháp Hòn Chồng 2 km với Tháp Chàm Po Nagar 2,2 km.

Queen 3 HotelMở trong cửa sổ mới

Đánh giá sao này do chỗ nghỉ cung cấp mang lại xaydungnhanghean.com và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách sạn bao gồm thức hoặc một bên thứ tía khác.

Bạn có thể kiếm tìm hiểu thêm vào Điều khoản với Điều kiện của công ty chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm tại đô thị Nha Trang, Queen 3 Hotel hỗ trợ các chống đồ vật rét cùng với Wi-Fi miễn phí tổn. Khách sạn này có dịch vụ cho mướn xe đạp với lễ tân 24 giờ hỗ trợ tiên tiến nhằm tư trang hành lý.

Golden Lotus Central HotelMnghỉ ngơi trong cửa sổ mới

Đánh giá bán sao này bởi chỗ nghỉ cung cấp mang lại xaydungnhanghean.com và thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách hàng sạn chủ yếu thức hoặc một bên thứ tía khác.

Bạn có thể search hiểu thêm trong Điều khoản với Điều kiện của công ty chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Golden Lotus Central Hotel nằm sát bờ biển lớn ở đô thị Nha Trang, giải pháp Bãi biển Nha Trang 100 m cùng Trung trung ương Thuyền buồm cả nước 300 m.

Muong Thanh hao Luxury Kkhô giòn HoaMsống vào cửa sổ mới

Đánh giá chỉ sao này vị chỗ nghỉ cung cấp mang lại xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá bán khách sạn chủ yếu thức hoặc một mặt thứ cha không giống.

Bạn có thể search hiểu thêm trong Điều khoản cùng Điều kiện của Cửa Hàng chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc trên thành phố Nha Trang, cách Bãi đá Hòn Chồng 1,6 km, Muong Tkhô hanh Luxury Khanh khô Hoa hỗ trợ chỗ ngủ với quán ăn, vị trí đỗ xe pháo riêng miễn tầm giá, trung chổ chính giữa thể dục với tiệm bar.

Holi Panorama Nha TrangMsinh sống trong cửa sổ mới

Được xaydungnhanghean.com sử dụng đến những chỗ nghỉ kiểu bên với căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện cho chất lượng dựa trên các tiêu chí như tiện nghi, diện tích, vị trí và dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Nằm biện pháp Bãi biển cả Nha Trang 200 m, Holi Panorama Nha Trang có vị trí nghỉ, nhà hàng quán ăn, hồ nước bơi ko kể ttách, trung trọng điểm thể thao và quán bar. Chỗ ngủ này cung ứng WiFi miễn phí.

Xavia HotelMsinh hoạt vào hành lang cửa số mới

Đánh giá bán sao này bởi chỗ nghỉ cung cấp cho xaydungnhanghean.com cùng thường được quyết định bởi một tổ chức đánh giá chỉ khách sạn bao gồm thức hoặc một mặt thứ cha khác.

Bạn gồm thể kiếm tìm hiểu thêm vào Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc sinh sống tỉnh thành Nha Trang, giải pháp cửa hàng Sailing Club 1,5 km, Xavia Hotel gồm trung trung tâm thể dục thể thao cùng quầy bar.

Holi Beach Hotel và ApartmentsMở vào cửa sổ mới

Được xaydungnhanghean.com sử dụng cho những chỗ nghỉ kiểu bên và căn hộ. Thang đánh giá bán này đại diện đến chất lượng dựa bên trên những tiêu chí như tiện nghi, diện tích, vị trí với dịch vụ.

"data-et-mouseenter="customGoal:NAFLeNIJJMDEbedHIKZNMUO:1">


Tọa lạc ngơi nghỉ thị trấn Nha Trang, bí quyết Bãi biển cả Nha Trang 100 m, Holi Beach Hotel và Léman Luxury cung ứng chỗ ngủ cùng với trang bị điều hòa cùng WiFi miễn giá tiền.
Đây là nơi nghỉ ngơi Đối tác Ưu tiên. Nơi phía trên cam đoan cung ứng đến khách mọi kinh nghiệm tích cực và lành mạnh đáng giá bán với dịch vụ xuất sắc. Chỗ nghỉ này rất có thể nên chi trả thêm 1 khoản bé dại mang đến xaydungnhanghean.com để tđắm đuối gia Chương trình.
1 fan lớn2 bạn lớn3 tín đồ lớn4 bạn lớn5 fan lớn6 người lớn7 người lớn8 fan lớn9 bạn lớn10 fan lớn11 bạn lớn12 bạn lớn13 người lớn14 fan lớn15 người lớn16 fan lớn17 tín đồ lớn18 bạn lớn19 tín đồ lớnđôi mươi người lớn21 fan lớn22 người lớn23 bạn lớn24 bạn lớn25 người lớn26 tín đồ lớn27 người lớn28 fan lớn29 bạn lớn30 người lớn
1 phòng2 phòng3 phòng4 phòng5 phòng6 phòng7 phòng8 phòng9 phòng10 phòng11 phòng12 phòng13 phòng14 phòng15 phòng16 phòng17 phòng18 phòng19 phòngtrăng tròn phòng21 phòng22 phòng23 phòng24 phòng25 phòng26 phòng27 phòng28 phòng29 phòng30 phòng

Những gì sẽ phải bao gồm so với bạn

Các bộ lọc giúp khách hàng kiếm được nơi nghỉ ngơi đúng ý cùng với chúng ta tuyệt nhất. Hãy nhấp chọn những điều quan trọng đặc biệt độc nhất cùng với các bạn, rồi công ty chúng tôi đang cho thấy thêm đều chỗ ngủ khớp ứng nhưng bản thân bao gồm.


Lỗi:Hãy nhập can hệ tin nhắn có giá trị

Lỗi:Xin lỗi. Có lỗi mở ra.

Cảm ơn bạn! Chúng tôi đã gửi email nhằm chúng ta có thể hoàn tất đăng ký


xaydungnhanghean.com là một phần của xaydungnhanghean.com Holdings Inc., tập đoàn lớn dẫn đầu quả đât về du lịch trực tuyến cùng những các dịch vụ liên quan.


Đánh giá bán đã làm được xác xắn trường đoản cú phần nhiều khách hàng thiệt.

Chúng tôi tất cả rộng 70 triệu Đánh Giá chỗ nghỉ, tất cả mọi được viết do phần đa khách thật đã làm được xác thực.


Bắt đầu với cùng 1 đặt phòng

Bắt đầu với cùng 1 đặt phòng

Cách độc nhất để viết Review là thứ nhất bạn phải triển khai đặt chống. Đó là giải pháp Cửa Hàng chúng tôi biết Review đến từ khách hàng thực đã có lần ở tại khu vực nghỉ ngơi.


Sau đó là chuyến đi

Sau sẽ là chuyến đi

Lúc ngủ tại hotel, các khác nước ngoài coi phòng yên tĩnh cho tới đâu, ăn uống thơm ngon thế nào cùng nhân viên bao gồm gần gũi hay không.


Và ở đầu cuối, reviews của khách

Và sau cuối, reviews của khách

Sau chuyến hành trình, khách nhắc cùng với công ty chúng tôi về kỳ nghỉ của chính mình. Chúng tôi bình chọn xem tất cả ngôn ngữ bậy hay không, xác minh tính chân thực của toàn bộ review cùng tiếp nối chuyển các Review này lên trang web xaydungnhanghean.com.


1365500,1331690|9,1357110|1,1369940|1,1347410,1331690|3,1357110|8,1369940,1331710,1331690|2,1301650,1357110|3,1331710|3,1370190,1364860|4,13706đôi mươi,1362970,1357110|4,1266930|2,1333130,1369190,1368090,1364860|6,1370620|8,1331690|1,1266380,1364860|3,1357110,1370620|1,1364860|5,1367110,1370620|5,1331710|8,1362970|3,1364860,1370170,1358840,1331690,1350910,1370620|3,1362300,1331710|2,1282920,1370340,1368620