Khách Sạn Topas Ecolodge Sapa

Topas Ecolodge là một khu nghỉ ngơi nằm trên một đỉnh núi tuyệt đẹp, ẩn sâu vào khu vực bảo tồn nước nhà Hoàng Liên, biện pháp thị trấn Sapage authority 45 phút ít dịch chuyển.

Bạn đang xem: Khách sạn topas ecolodge sapa

Được đề cử là một trong Một trong những địa điểm tồn tại tuyệt vời tốt nhất cho người yêu thương vạn vật thiên nhiên cùng cuộc sống đời thường xanh, Topas Ecolodge mang đến một không khí tuyệt đối nhằm các bạn vừa rất có thể nghỉ ngơi, vừa góp thêm phần bảo đảm môi trường cũng tương tự văn hóa địa phương thơm.


Khu nghỉ ngơi bao gồm 41 bungalow được tạo ra bằng đá điêu khắc đá hoa cương white theo phong cách công ty sàn địa pmùi hương, đem vẻ đẹp nhất hoang sơ là điểm nhấn chủ đạo, nhưng mà cũng đem về cho chính mình đòi hỏi cực kỳ đương đại, sang trọng. 

Topas Ecolodge là sự việc lựa chọn lphát minh cùng độc nhất tại Sapage authority dành riêng cho phần lớn bạn đang đi kiếm hồ hết khoảnh tự khắc riêng rẽ tứ, im bình cũng tương tự số đông size cảnh núi non không tưởng độc nhất vô nhị tại cả nước.


*
*
*
*

Trong bungalow ấm cúng, hãy tắt nguồn Smartphone và giải pchờ trung tâm trí khỏi phần đa thông tin liên hồi của mạng xã hội và tin nhắn công việc. Tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng chân thật, vừa đủ độc nhất, không wifi cùng bóc biệt ngoài cuộc sống đời thường văn minh.

Xem thêm: Học Cách Kinh Doanh Bat Dong San, 8 Điều Buộc Phải Học Khi Kinh Doanh Bất Động Sản


Bếp trưởng fan Đan Mạch của Cửa Hàng chúng tôi thuộc các đầu bếp địa pmùi hương vẫn đem đến cho chính mình yên cầu ăn uống đầy cảm hứng bên trên đỉnh núi cao, với những món ăn uống rực rỡ có hương vị đất nước hình chữ S với các món Tây phổ cập được yêu dấu.


Trải nghiệm sự hiếu khách hàng của những bạn Dao Đỏ tại vị trí nghỉ ngơi cùng hệ thống, ở sâu vào rừng rậm của Vườn Quốc Gia Hoàng Liên phương pháp vị trí chúng tôi chỉ 45 phút ngồi xe cộ.


Topas Ecolodge mang về một mùi vị du ngoạn vô cùng lạ mắt cơ mà không phải người nào cũng đam mê. Điều quan trọng đặc biệt là Cửa Hàng chúng tôi hy vọng các khác nước ngoài tiếp đây có thể gọi được sự khác hoàn toàn công ty chúng tôi mang về không giống với những khách sạn tiêu chuẩn chỉnh thông thường. Điều thú vị là, quần thể nghỉ dưỡng của chúng tôi ko lắp ráp TV và liên kết Internet vào phòng ngủ, nhờ kia, quý khách rất có thể tách bóc biệt trọn vẹn khỏi cuộc sống đời thường bận rộn tầm trung và dành thời hạn hòa mình vào thiên nhiên. Để Giao hàng hoàn toản yêu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, công ty chúng tôi bao gồm hai bể bơi vô rất với khoảng nhìn choáng ngợp, phủ bọc vị núi rừng vĩ đại, cùng với đó là một trong những loại dịch vụ spa làm đẹp siêng về rửa ráy lá dung dịch cùng những liệu trình chăm lo truyền thống lâu đời của người Dao Đỏ.


"Một vị trí ở giải pháp xa khu phượt phổ thông. Một địa điểm tuyệt đối hoàn hảo, tín đồ bản địa thân mật và gần gũi, phong cảnh vạn vật thiên nhiên diệu huyền."
Hàng năm trong thời điểm tháng 9, trên Topas Ecolodge diễn ra giải chạy marathon Vietnam Mountain Maranhỏ bé – một phiên bản phía trong Vietnam giới Trail Series – tất cả phần đông được tổ chức bởi vì Topas Travel.
Address:Lech Dao village, Tkhô cứng Binc commune, Sapa district, Lao Cai province.Tiếp thị và quan hệ nam nữ đối tác: Liên hệ by email