Bá cáo các cụ các mợ. Tôi vừa mới ở Vân Đồn – Quảng Ninh về. Có lẽ khi các cụ các mợ lên chương trình, kế hoạch ăn chơi các đảo Cô Tô, Quan Lạn, Ngọc Vừng… thì không thể không nhắc tới cái địa chỉ Vân Đồn này.

Đang xem: Khách sạn vân đồn quảng ninh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên cây cầu gỗ Bãi Dài Vân Đồn và các resort nhìn thẳng ra vịnh Bái Tử Long

Review khách sạn Vân Đồn Habour

Cái khách sạn này nằm ở ngay mặt đường Lý Anh Tông, đó là con đường chạy thẳng từ bưu điện Vân Đồn ra thẳng cầu cảng Cái Rồng để đi các xã đảo. Lúc vào, nó nằm ở bên tay phải, hình như đi qua chợ Vân Đồn là tới. Bạn có thể xem địa chỉ của nó trong bản đồ Google Map bên dưới:

Xung quanh đó có rất nhiều nhà hàng, quán ăn hải sản nhưng bạn nên phi ra các quán ở gần cầu cảng mà ăn cho rộng rãi.

Xem thêm: Chính Chủ Bán Nhanh Nhà Hẻm C4 Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh

Giá phòng tại khách sạn Vân Đồn Habour chỉ có khoảng 450K (tức là rẻ bằng 1 nửa cái hotel dạng nhà nghỉ tại Cô Tô – Quan Lạn).

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Trà Vinh 2021 Chính Chủ, Mua Bán Nhanh Chóng

Đằng sau cái khách sạn Vân Đồn Habour này, ở lô đường trong, có cái nhà hàng Thương Cảng (dạng quán nhậu thôi) nhưng đông khách lắm. Buổi tối, tôi vào ăn, bàn nào cũng tụm 5 túm 7, toàn dân đi buôn bán bất động sản, đầu cơ. Đồ ăn đa dạng và cũng không đắt, nói chung là rẻ.

Nếu bạn chưa đặt được phòng trên đảo Quan Lạn, nhanh chóng vào đây xem giá hôm nay: https://xaydungnhanghean.com/khach-san-o-quan-lan/ còn đây là giá các khách sạn ở bên Cô Tô: https://xaydungnhanghean.com/nha-nghi-va-khach-san-co-to-gan-bien/

Từ khóa: review những khách sạn đẹp giá rẻ gần cảng + sân bay tại Vân Đồn – Quảng Ninh, giá phòng, kinh nghiệm booking

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *