Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn

Những năm cách đây không lâu với việc trở nên tân tiến vượt bật của công nghệ, bài toán thống trị khối hệ thống khóa khách sạn vẫn trngơi nghỉ buộc phải dễ dãi hơn.

Bạn đang xem: Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn

Hầu hết những hotel cao cấp bây chừ gần như thực hiện khóa hotel sáng ý.

Khóa cơ truyền thống cuội nguồn vẫn dần được thay thế bởi dòng Khóa Thẻ từ bỏ, không hề việc đề xuất quản lý bằng thủ công: cấp mang lại người thuê mướn gần như chìa cơ tất cả cam kết hiệu số chống,.. rồi việc ghi chép khách hàng bằng sổ sách...hồ hết phiền phức từ những việc thống trị thủ công bằng tay tạo nên tiếp tục.

Vì vậy, Việc chọn lựa Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Denso Lock HT01 với phần mềm cai quản là chọn lọc dễ dàng và đơn giản, công dụng với tối ưu nhất hiện thời.

Khóa thẻ trường đoản cú hotel Denso Lock HT01 rất có thể liên kết cùng với máy tính. Vậy cần giờ đây việc quản lý chống tương tự như nhân viên trong hotel trngơi nghỉ bắt buộc dễ dàng và đơn giản, tác dụng hơn.

Tất cả tài liệu như ĐK phòng, trả phòng của khách, chuyển động Open phòng và ngừng hoạt động phòng,… phần đông được lưu lại bên trên phần mềm laptop liên kết cùng với khóa giúp dễ ợt tra cứu vãn lên tiếng.


*

Ưu điểm Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Denso Loông xã HT01:

Với chức năng phân quyền cai quản thẻ đa dạng:

Thẻ Master Card: mnghỉ ngơi được tất cả chống của khách sạn vào phần nhiều ngôi trường hợp

Thẻ Building Card: msống toàn bộ các phòng, hoàn toàn có thể luật thời gian. Thẻ này thường xuyên cung cấp đến quản lý hotel.

Thẻ Floor Card: mtại 1 tầng hoặc những tầng, gồm qui định thời gian. Thẻ này thường xuyên cấp cho mang lại thành phần dọn chống.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Bán Quận Sơn Trà Đà Nẵng, Bán Đất Tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Thẻ Guest Card: thẻ người mướn chống, rất có thể quy định thời hạn khách hàng ngơi nghỉ.

Không dừng chân tại câu hỏi thống trị chặt chẽ ra vào chống của hotel, khóa thẻ từ bỏ hotel Denso Loông chồng HT01 là một cánh tay tâm đắc trong vấn đề cải thiện chất lượng thống trị hotel.

Quản Lý Thời Gian dễ dàng dàng:

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn tất cả một đồng hồ đeo tay thời hạn thực giúp tính đúng mực thời hạn được hoạt động của thẻ hợp lý. Chẳng hạn nlỗi thẻ người sử dụng chỉ rất có thể msinh hoạt khóa trong một khoảng tầm thời hạn ĐK trường đoản cú trước. Hết hạn, thẻ bị vô hiệu hóa không thể Open cho đến lúc gia hạn thời hạn. Tính năng này sẽ giảm bớt được Việc khác nước ngoài trả chống bất ổn với thời gian ĐK ban sơ trên quầy lễ tân.

Hoạt Động:

Thời gian hoạt động: khóa sẽ tiến hành khóa lại tự động hóa 7 giây sau khoản thời gian mlàm việc khóa.

Chuông cảnh báo: Báo đụng với tiếng bíp kéo dãn dài cảnh báo khi tất cả tín đồ đột nhập phi pháp hoặc cửa ngõ không được đóng hoàn toàn với khi pin yếu ớt.

Báo hiệu bằng biểu lộ đèn Lúc quẹt thẻ.

Phân quyền, phân tầng theo Quanh Vùng, bảo vệ tính riêng bốn đến khách hàng hàng:

Mỗi khóa thẻ từ trong hệ thống thẻ từ đến hotel được ĐK số chống, số thấp nhất, số tòa bên. Thẻ đề nghị được ĐK tại Khu Vực tương xứng new hoàn toàn có thể mlàm việc khóa. Đây cũng là một trong những Một trong những kỹ năng giúp tăng tốc độ bảo mật mang đến khối hệ thống khóa cửa ngõ khách sạn.