Những năm gần đây với sự phát triển vượt bật của công nghệ, việc quản lý hệ thống khóa khách sạn đã trở nên dễ dàng hơn.

Đang xem: Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn

Hầu hết các khách sạn cao cấp hiện nay đều sử dụng khóa khách sạn thông minh.

Khóa cơ truyền thống đang dần được thay thế bằng dòng Khóa Thẻ từ, không còn việc phải quản lý bằng thủ công: cấp cho khách thuê những chìa cơ có ký hiệu số phòng,.. rồi việc ghi chép khách hàng bằng sổ sách…những phiền phức từ việc quản lý thủ công phát sinh liên tục.

Vì vậy, việc lựa chọn Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Denso Lock HT01 với phần mềm quản lý là lựa chọn đơn giản, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.

Khóa thẻ từ khách sạn Denso Lock HT01 có thể kết nối với máy tính. Vậy nên giờ đây việc quản lý phòng cũng như nhân viên trong khách sạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Tất cả dữ liệu như đăng ký phòng, trả phòng của khách, hoạt động mở cửa phòng và đóng cửa phòng,… đều được lưu trên phần mềm máy tính kết nối với khóa giúp dễ dàng tra cứu thông tin.

*

Ưu điểm Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Denso Lock HT01:

Với chức năng phân quyền quản lý thẻ đa dạng:

Thẻ Master Card: mở được tất cả phòng của khách sạn trong mọi trường hợp

Thẻ Building Card: mở tất cả các phòng, có thể quy định thời gian. Thẻ này thường cấp cho quản lý khách sạn.

Thẻ Floor Card: mở một tầng hoặc nhiều tầng, có quy định thời gian. Thẻ này thường cấp cho bộ phận dọn phòng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Bán Quận Sơn Trà Đà Nẵng, Bán Đất Tại Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Thẻ Guest Card: thẻ khách thuê phòng, có thể quy định thời gian khách ở.

Không dừng ở việc quản lý chặt chẽ ra vào phòng của khách sạn, khóa thẻ từ khách sạn Denso Lock HT01 là một cánh tay đắc lực trong việc nâng cao chất lượng quản lý khách sạn.

Quản Lý Thời Gian dễ dàng:

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn có một đồng hồ thời gian thực giúp tính chính xác thời hạn được hoạt động của thẻ thông minh. Chẳng hạn như thẻ khách hàng chỉ có thể mở khóa trong một khoảng thời gian đăng ký từ trước. Hết hạn, thẻ bị vô hiệu hóa không thể mở cửa cho đến khi gia hạn thời gian. Tính năng này sẽ hạn chế được việc du khách trả phòng không đúng với thời gian đăng ký ban đầu tại quầy lễ tân.

Hoạt Động:

Thời gian hoạt động: khóa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa.

Chuông cảnh báo: Báo động với tiếng bíp kéo dài cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn và khi pin yếu.

Báo hiệu bằng tín hiệu đèn khi quẹt thẻ.

Xem thêm: Bảng Lương Nhân Viên Khách Sạn 5 Sao, 4 Sao, 3 Sao Và 2 Sao

Phân quyền, phân tầng theo khu vực, đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng:

Mỗi khóa thẻ từ trong hệ thống thẻ từ cho khách sạn được đăng ký số phòng, số sàn, số tòa nhà. Thẻ phải được đăng ký tại khu vực tương ứng mới có thể mở khóa. Đây cũng là một trong những tính năng giúp tăng cường độ bảo mật cho hệ thống khóa cửa khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *