KHÓA THẺ TỪ KHÁCH SẠN

Khóa Khách Sạn Là Gì?

Khóa Khách Sạn thuộc dòng khóa cửa thông minh.

Bạn đang xem: Khóa thẻ từ khách sạn

Sử dụng thẻ cảm ứng để điều khiển đóng xuất hiện khóa. Chức năng là nhằm ghi dấn thời gian vào ra của khách hàng tương tự như làm cho khách sạn chuyên nghiệp rộng.

Nguyên ổn Lý Hoạt Động Khóa Khách Sạn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tính năng an ninh khóa khách sạnTất cả các thẻ được phân quyền làm chủ riêng rẽ, mỗi thẻ chỉ mlàm việc khóa được vào phạm vi được cho phép, gồm những các loại thẻ sau:Master Card: msinh sống được toàn bộ phòng của hotel trong phần nhiều trường vừa lòng, không phương tiện thời gianBuilding Card: msống tất cả những phòng, hoàn toàn có thể phương tiện thời hạn, thường xuyên cấp cho làm chủ khách sạn.Floor Card: mở 1 tầng hoặc nhiều tầng, tất cả khí cụ thời gian, hay cấp cho cho thành phần dọn phòngGuest Card: thẻ người thuê mướn chống, hoàn toàn có thể giải pháp thời hạn khách sinh sống.

Xem thêm: Bán Nhà Quận 12 Giá Rẻ, Giá Dưới 300 Triệu, Gần Chợ, Siêu Thị, Trường Học Cách 300M

Quá hạn sẽ không vào chống đượccũng có thể setup thời gian hoạt động của thẻ, bởi vậy tín đồ làm chủ đang không ngại khách hàng ngơi nghỉ lại phòng quá giờ đồng hồ, thừa tiếng không thanh hao tân oán, trộm cắp xuất xắc gian sảo của nhân viên.Hệ thống khóa vẫn ghi lưu giữ rộng 200 lần truy vấn sớm nhất, phục vụ trong ngôi trường phù hợp buộc phải khám nghiệm. Mọi làm việc ĐK chống, trả chống sẽ tiến hành giữ giàng toàn bộ trên ứng dụng.Tất cả các thẻ chìa khoá bị mất sẽ bị loại bỏ hoá ngay sau khoản thời gian được thông báo mà chưa hẳn cầm cố lại khoá.Tất cả các thẻ số đông được setup mã, password riêng rẽ mang lại từng thẻ, khôn xiết bình yên.Có chỉ báo cấm làm phiền, pin yếu hèn với những chỉ báo khác như: xâm nhập phi pháp vào phòng hoặc cửa ngõ đóng góp chưa hoàn toàn khi thoát ra khỏi phòng (đối với khóa cửa ngõ bằng RF Card)Phần cứng của khóa được chế tạo bằng sắt kẽm kim loại bền theo thời gian (chế tạo bằng chất liệu thép ko gỉ, hợp kim, đồng thau…), hạn chế lại các chuyển động tiêu hủy. Các chốt khóa, ổ khóa có độ bình an cao (gồm tác dụng khóa song, khóa cửa ngõ bằng 5 chốt, bình an hay đối)