Kích Thước Quầy Lễ Tân Khách Sạn

Ngoài Việc kiến thiết, trang trí thì vấn đề sàng lọc size quầy lễ quang khách sạn đúng đắn phép tắc cũng hết sức đặc biệt. Nó chế tạo ra sự dễ chịu và thoải mái đến người tiêu dùng cũng giống như buổi giao lưu của nhân viên cấp dưới được tiến hành thuận lợi rộng.

Bạn đang xem: Kích thước quầy lễ tân khách sạn

Một số kiểu dáng quầy lễ tân thông dụng

Với sự cải cách và phát triển “cđợi mặt” của ngành du ngoạn bây giờ thì các kiểu dáng quầy lễ thực khách sạn cũng càng ngày đa dạng, sáng chế rộng. Tuy vậy thì một số trong những kiểu dáng quầy lễ tân được ưu tiên sử dụng tốt nhất vẫn là:

Quầy lễ tân chữ I

Đây là vẻ bên ngoài quầy truyền thống, hay được rất nhiều khách sạn sử dụng. Nó thích hợp mang lại hotel vừa, nhỏ hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Quầy lễ tân chữ I cung ứng tiến hành hồ hết hình thức cơ bản như check in, kiểm tra out, nghe gọi hoặc tiếp khách.


*

Quầy lễ tân chữ I


Quầy lễ tân chữ L

Kiểu quầy này cân xứng với hotel vừa và nhỏ dại. Vị trí tương xứng để đặt quầy chữ L là sinh hoạt trong góc, rời đặt ở thân shình ảnh hotel. Quầy chữ L tạo ra một không khí trả, góp nhân viên cấp dưới lễ tân đáp ứng được nhiều các dịch vụ hơn dạng quầy lễ tân chữ I.

Quầy lễ tân chữ U

Kiểu quầy này tương xứng cùng với những hotel mập, có nhu cầu diễn đạt sự bề chũm, bài bản. Quầy chữ U có thể được thiết kế từ khá nhiều gia công bằng chất liệu không giống nhau.


*

Quầy lễ tân chữ U


Quầy lễ tân cánh cung

Đây là kiểu dáng quầy khá rất được yêu thích bây chừ bởi vì nó làm ra mượt mà, thoải mái dẫu vậy vẫn biểu thị được sự đẳng cấp và sang trọng, tinh tế và sắc sảo. Kiểu quầy này hợp với những khách sạn béo cùng được đặt ở trong phần rộng thoải mái.

Kích thước quầy lễ tân khách sạn đúng chuẩn

Việc chắt lọc kiểu dáng, kích cỡ của quầy lễ tân thường hướng theo phong cách đặc trưng của khách sạn cũng như không gian shình ảnh với trải đời của công ty khách sạn. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn tầm thường thì kích cỡ quầy sẽ là:

Chiều rộng lớn bàn lễ tân (phương diện quầy trên): 0,3-0,6m

Chồng rộng khía cạnh quầy dưới: 0,6-0,9m

Chiều cao bàn lễ tân: 1,đối kháng,2m

Chiều lâu năm bàn lễ tân không có giải pháp kha khá bởi nó phục trực thuộc vào yêu cầu của công ty hotel.

Xem thêm: Hotel Khách Sạn Hòa Bình Cao Lãnh, Khách Sạn Hoà Bình, Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp

Một số để ý khi chọn lọc size quầy lễ khách khứa sạn

Mặc cho dù sẽ bao gồm tiêu chuẩn chỉnh thông thường dẫu vậy Khi đưa ra quyết định lựa chọn size quầy lễ khách khứa sạn thì nên đảm bảo một số yêu cầu sau nhằm đạt kết quả xuất sắc nhất:

Kích thước quầy phù hợp với diện tích S sảnh

Việc này là quan trọng để tránh trường hợp diện tích S sảnh bé dại mà lại kích cỡ quầy quá to khiến không khí hotel trngơi nghỉ yêu cầu eo hẹp và chật, thiếu tính thẩm mỹ tương tự như sự chuyên nghiệp hóa.


*

Kích thước quầy lễ thực khách sạn đề nghị phù hợp cùng với diện tích sảnh


Dựa vào xây cất khách sạn và mặc tích sảnh mà các bạn sẽ có những biến đổi về kích cỡ quầy lễ tân làm sao cho thật cân xứng.

Kích thước quầy cân xứng cùng với dáng vóc nhân viên

Trước khi đặt làm cho quầy cùng với size làm sao kia thì công ty khách sạn cần hiểu rõ vóc dáng của nhân viên lễ tân thế nào. Việc đặt quầy lễ tân quá khổng lồ cùng cao trong những lúc nhân viên tốt, bé xíu vẫn vừa mất tính thẩm mỹ và làm đẹp lại vừa không khiến được thiện tại cảm cho tới quý khách hàng.

Kích thước quầy cân xứng cùng với thiết kế bên trong sinh sống sảnh

Sự hài hòa và hợp lý là vấn đề rất đặc biệt quan trọng vào một hotel. Do kia kích cỡ quầy cần cân đối với thiết kế bên trong ngơi nghỉ shình ảnh như bàn, ghế, cây xanh…


*

Kích thước quầy lễ tân trên hotel Mường Tkhô hanh, Hội An hài hòa và hợp lý cùng với tổng thể và toàn diện nội thất


Kích thước quầy cân xứng cùng với vận động hàng ngày

Nên chọn lựa kích thước quầy sao cho bảo vệ bài toán giao hàng quý khách được kỹ càng, toàn diện và kịp thời độc nhất vô nhị. Nếu con số khách một ngày của hotel béo thì nên chọn quầy to với trở lại trường hợp số lượng khách hàng không nhiều thì form size quầy chỉ nên vừa cùng nhỏ.

vì thế, câu hỏi lựa chọn form size quầy lễ khách khứa sạn cho dù sẽ có 1 chuẩn chỉnh thông thường nhưng nó sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng các vì vị trí cũng tương tự diện tích S tầm thường của hotel. Sau lúc tính tân oán hợp lý và phải chăng các nguyên tố này thì vấn đề chọn lọc quầy lễ tân bắt đầu rất có thể phù hợp và mang tính thẩm mỹ và làm đẹp độc nhất vô nhị.