Máy vật lý trị liệu bộ quốc phòng

Máy vật lý điều trị Bộ Quốc Phòng MPT8-12 là sản phẩm do đội hình kỹ thuật của Viện Điện tử - Viện khoa học cùng technology Quân sự Bộ Quốc phòng phối hợp với những Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ, Kỹ sư thuộc những trung trung ương khoa học mập tất cả đáng tin tưởng trong và ko kể nước nghiên cứu và phân tích phân phối. Máy trang bị lý điều trị Bộ Quốc Phòng MPT8-12 được áp dụng một phương pháp chọn lọc phần đông công nghệ, vật dụng tiến bộ có các nhân tài vượt trội tuyệt nhất quả đât bây chừ.

Bạn đang xem: Máy vật lý trị liệu bộ quốc phòng

Nguồn gốc xuất xứ Máy đồ gia dụng lý trị liệu Bộ Quốc Phòng MPT8-12:

Máy là công dụng của việc kế thừa, đẩy mạnh rất nhiều tinh hoa của Y học tập truyền thống trong nước kết phù hợp với nền khoa học tiến bộ nhằm chống, chữa trị với hồi sinh tác dụng một bí quyết hiệu quả tuyệt nhất, an toàn duy nhất, dễ dãi độc nhất vô nhị, dễ dàng thực hiện nhất và giá cả rẻ nhất.

*

Tính tiến bộ và năng lực vượt trội của Máy thứ lý điều trị của Quân đội MPT8-12

Đây là sản phẩm trước tiên cung cấp trên toàn quốc được phép lưu giữ hành bên dưới dạng trang sản phẩm y tế đa zi năng.

Máy đồ dùng lý điều trị này là thiết bị y tế vừa bao gồm chức năng dự phòng, khám chữa, cung cấp khám chữa và phục hồi chức năng. Máy có công dụng chữa bệnh so với một trong những bệnh cấp cho tính như: viêm tai, viêm xoang, viêm họng, viêm xoang, viêm chân răng , viêm phần phụ, mụn nhọt mụn nhọt, thoát vị đĩa đệm...; những bệnh dịch mạn tính như bệnh lý thần tởm, xương khớp, nội huyết, những bệnh dịch về đôi mắt, những căn bệnh ngoài domain authority (ecxema, vảy nến, viêm phân bì thần kinh, zona thần kinh...). Máy đồ lý trị liệu Bộ Quốc Phòng MPT8-12 tất cả tính năng hồi phục công dụng với phần nhiều di chứng vì chưng bỗng dưng quỵ óc, di chứng bại óc hoặc gặp chấn thương sọ óc, tủy sống..., dự phòng cùng cung ứng chữa bệnh những dịch về tinh thần gớm, tyên mạch, thở hấp thụ, sinch dục tiết niệu, kế bên da...

Xem thêm: Các Nước Nói Tiếng Tây Ban Nha Được Nói Ở Những Quốc Gia Nào?

Máy được thiết kế với gọn gàng dịu, sở hữu những sản phẩm công nghệ cùng nhiều năng: thứ chữa bệnh bởi Laser sinc học tập, máy thăng bằng ion, từ trường, những dạng năng lượng điện xung, thứ chế tạo nhiệt độ hồng ngoại thđộ ẩm thấu thuốc qua da. Người dùng có thể thực hiện một dịp những tác dụng của máy.

*

Máy đồ vật lý điều trị MPT8-12 an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tất cả những người sử dụng cùng phù hợp cùng với toàn bộ những đối tượng người tiêu dùng, các tầm tuổi cùng sử dụng được ở hồ hết cơ hội, những chỗ.

Thông số kỹ thuật:

Bảo hành: 12 tháng (mang lại thân vật dụng chính)Trọng lượng: 2kgKích thước: 198 x 238 x 68mm

MPT8-12 tất cả 6 nút ít chức năng:

Chức năng thứ nhất (nút ion - ion âm): có 9 nấc kiểm soát và điều chỉnh trường đoản cú rẻ cho tới cao, tương xứng tự -300V đến -80V.Chức năng thứ hai (nút ít Laze - Laze hồng ngoại): với bước sóng 650nm, gồm 9 nấc điều chỉnh từ là 1 đến 9, tương xứng tự 0W mang lại 4W.Nút ít thời gian: hiển thị thời gian từ bỏ 0 - 60 phút ít.Chức năng sản phẩm công nghệ 3 (nút sức nóng - hiệu ứng sức nóng hồng ngoại): trong bảng hiển thị tất cả 9 nấc điều chỉnh tự thấp tới cao tương ứng cùng với những dải hiệu ứng nhiệt độ mặt trời từ ánh nắng mặt trời môi trường xung quanh cho 60°C.Chức năng vật dụng 4 (nút năng lượng điện xung - tự trường): gồm 9 nấc điều chỉnh từ bỏ rẻ tới cao. Đầu ra năng lượng điện xung có 2 chế độ: chế độ 1 tần số thấp được kiểm soát và điều chỉnh ngay trên nút ít điện xung này (sử dụng lúc kích ham mê điện xung sinh hoạt vùng khía cạnh hoặc sống bạn tinh tế cảm); cơ chế 2 được kiểm soát và điều chỉnh tại nút tiếp theo bao gồm ghi chữ "chế độ", tương ứng với tần số mức độ vừa phải. Khi gửi trường đoản cú chế độ 1 sang chính sách 2 chỉ việc bấm nút ít chính sách, đồ vật đang tự động chuyển chế độ cao hơn nữa, đôi khi trên bảng hiển thị đền rồng mở ra 1 chấm đỏ đương nhiên mức kiểm soát và điều chỉnh 1,2,3...9 vạc từ trường.

Xem đưa ra tiết: Các tính năng trị liệu của Máy đồ dùng lý điều trị Quân đội

*

Linc khiếu nại gồm:

Thân vật dụng + Dây nguồn, Sách HDSD. 1 dây đa chức năng, 1 cây viết test điệntnóng ion âm, 1 đầu laser2 tấm xung dẻo, 1 tấm xung đôi mắt, 1 song dnghiền xung điện cẳng bàn chân.1 đai sức nóng hồng ngoại + 1 cặp từ trường sóng ngắn + 1 gói thảo dược (Đai thảo dược liệu được sửa chữa bằng Đai Wonder MF5-08 của Bộ Quốc Phòng)

Tính new của thiết bị MPT8-12:

Thiết bị đồ gia dụng lý điều trị đa chức năng MPT8-12 có tương đối nhiều tính năng new rộng đối với một số lắp thêm đang cung cấp nội địa với vật dụng nhập khẩu:- Là sản phẩm nhiều tác dụng (6 chức năng), phối kết hợp chặt chẽ giữa những phương pháp y sinh học tập với phương pháp thiết bị lý: điều trị bởi điện xung tổng phù hợp, nhiệt mặt trời, thđộ ẩm thấu thuốc y học tập truyền thống cổ truyền (lúc bao gồm phối hận hợp với dung dịch y học cổ truyền), cân đối ion, điều trị bởi LASER, điều trị bởi từ trường sóng ngắn.- Là sản phẩm tích đúng theo nhiều tác nhân đồ gia dụng lý trên cùng một sản phẩm hỗ trợ cho quy trình chữa bệnh trlàm việc nên thuận tiện, tác dụng rộng và tương xứng cho các đối tượng sử dụng. Thiết bị cũng được thiết kế với gọn gàng vơi, chắc chắn là, an toàn, tiện dụng cho tất cả những người sử dụng cùng sửa chữa thay thế (thao tác đơn giản dễ dàng, người sử dụng hoàn toàn có thể từ thực hiện, những chỉ số yêu cầu của trị liệu hiển thị rõ, tự động tắt năng lượng điện Khi hết thời gian của liệu trình chữa trị điều trị).Với nhiều tính năng, gọn nhẹ, dễ dàng thao tác làm việc quản lý buộc phải cực kỳ dễ dàng Khi áp dụng để chăm sóc sức khỏe đến bộ đội đóng quân trên vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo hoặc bên trên tàu hải quân...- Là thứ bao gồm tính năng trong điều trị dự phòng và chữa bệnh bớt đau, khám chữa hồi sinh tính năng đa dạng mẫu mã.- Là sản phẩm vận dụng các phần mềm để có máy dạng “nhúng”, đảm bảo công dụng chữa bệnh và tùy chỉnh những phác hoạ đồ vật chữa bệnh bắt đầu theo định hướng của bác bỏ sĩ.- Thiết bị tất cả Chi phí phải chăng rộng những đối với thiết bị thuộc loại nhập khẩu.

*

Phụ kiện Máy đồ dùng lý điều trị Bộ Quốc Phòng MPT8-12

ĐẶT MUA MÁY VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT NHẤT TẠI CÁC ĐẠI LÝ UY TÍN - CHÍNH HÃNG Ở HÀ NỘI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT. 

Chúng tôi là Đại lý ủy quyền của thương thơm hiệu Máy trang bị lý trị liệu Bộ Quốc Phòng. quý khách hàng hoàn toàn yên ổn trọng tâm khi mua thành phầm tại LAVEN VIETNAM để được hưởng đa số chế độ ưu tiên tốt nhất về giá cùng chuộng với dịch vụ sau bán sản phẩm tuyệt đối.