Tổng hợp nhà đất bán tại thành phố Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại Bảo Lộc.

Đang xem: Mua bán nhà đất bảo lộc lâm đồng

Thị trường mua bán nhà đất thành phố Bảo Lộc năm 2021 thực sự rất tiềm năng nhờ vị trí tốt, thuận tiện cho việc sinh sống và kinh doanh du lịch. Từ đầu năm nay tuy đại dịch hoành hành nhưng bất động sản Lâm Đồng vẫn không hề hạ nhiệt. Ngoài thành phố Đà Lạt hiện nay đất nền Bảo Lộc đang còn nhiều tiềm năng và là sự ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, quỹ đất còn nhiều dự đoán đón nhiều nhà đầu tư vào đây trong năm nay.

Vị trí địa lý nhà đất Bảo Lộc?

Thành phố Bảo Lộc nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, có vị trí địa lý:

➜ Phía tây nam giáp huyện Đạ Huoai

➜ Các phía còn lại giáp huyện Bảo Lâm.

Thành phố Bảo Lộc có diện tích 23.256 ha, chiếm 2,38% diện tích toàn tỉnh Lâm Đồng. Đường Lý Thái Tổ, hướng vào khu du lịch thác Dambri tại thành phố Bảo Lộc năm 2019

Bảo Lộc nằm trên Quốc lộ 20, nếu tính từ trung tâm thành phố Bảo Lộc thì Bảo Lộc cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 193 km đường bộ về hướng Tây Nam theo tuyến quốc lộ 20, trung tâm thành phố cách thành phố Đà Lạt 110km về hướng Bắc theo tuyến quốc lộ 20, cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121 km theo quốc lộ 55 và quốc lộ 20.

Tiềm năng đầu tư nhà đất Bảo Lộc như thế nào?

Đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị Bảo Lộc 

Cơ sở hạ tầng và đặc biệt là hạ tầng giao thông là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển của thị trường nhà đất. Trong đó thị trường đất nền Bảo Lộc cũng không phải ngoại lệ. Khi một số yếu tố vị trí kết nối giao thông, cụm cư dân cơ bản, lộ nâng, mở rộng cầu đường… thì bất động sản nơi đây sẽ đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Với định hướng sẽ phát triển Bảo Lộc thành đô thị loại II vào năm nay, do đó Bảo Lộc đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Sau khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương thì Bảo Lộc sẽ thành thủ phủ của Lâm Đồng.

Trong những năm trở lại đây, Bảo Lộc đang cố gắng phát huy vai trò và tiềm năng của mình đối với địa phương. Bên cạnh những chính sách lớn về phát triển kinh tế, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng với ngân sách đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng được triển khai như:

➜ Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương vận hành

➜ Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện nâng cấp

➜ Quốc lộ 55 nối dài được nâng cấp, mở rộng

➜ Các tuyến giao thông nội thành được nâng cấp, mở rộng thường xuyên

*

Quy hoạch giao thông thành phố Bảo Lộc

Giá đất nền Bảo Lộc đang tăng rất mạnh

Qua đề án quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 có thể thấy địa hình Đà Lạt đất đã tăng giá rất lớn, và không còn đất có thể đầu tư thì việc chọn Bảo Lộc sẽ là hướng đi tốt hơn. Theo đó “Đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Bảo Lộc đến 2020, tầm nhìn 2030” sẽ kéo theo hàng loạt dự án quy mô, Bất Động Sản Bảo Lộc sẽ chuyển mình mạnh mẽ.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang Giá Rẻ Đường Trần Phú Nha Trang

Bất động sản vùng ven sẽ tiếp tục chiếm ưu thế, nhà đất Tp. HCM và Tp. Đà Lạt khan hiếm, Bảo Lộc càng thêm hấp lực nhà đầu tư dịch về khai thác. Thời điểm này không còn sớm, thậm chí có thể xem là chính muồi để đầu tư vào nhà đất Bảo Lộc, Lâm Đồng. Bất động sản giá tốt, vị trí đẹp sẽ nhanh chóng khan hiếm. Sau năm 2022, thị trường này sẽ chính thức thiết lập mức giá mới, tăng từ 20 – 32%.

Nhìn chung, bất động sản Bảo Lộc Lâm Đồng là lựa chọn chắc chắn cho những đầu tư muốn “ăn chắc mặc bền”. Nhiều khu vực tại Bảo Lộc Lâm Đồng giá nhà đất ở mức giá trung bình và thấp là cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản cho khách hàng. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng về giá đất tăng và tiềm năng bất động sản. Tiềm năng, nhưng quyết định đầu tư phải tránh sốt đất và cân nhắc khu vực đất an toàn.

Kinh nghiệm khi mua nhà đất Bảo Lộc – Lâm Đồng bạn nên biết?

➜ Đối với đất nông nghiệp: Hiện nay đất nông nghiệp chủ yếu được sử dụng để canh tác hoặc xây dựng trang trại. Đối với những ai có ý định xây nhà ở từ đất nông nghiệp, bạn phải lưu ý rằng mảnh đất đó đã được phép chuyển nhượng mục đích sử dụng. 

➜ Đối với những ai có ý định mua bán đất thổ cư: Bạn cần ưu tiên cho những lô đất đã được tách sổ đỏ nếu trước đó nằm trong 1 sổ chung hoặc có sổ đỏ riêng rõ ràng. Ngoài ra, bạn nên hỏi kỹ xem mảnh đất có được cấp phép xây dựng hay không để tránh trường hợp khi mua được đất rồi không có khả năng xây nhà.

➜ Đối với những ai có ý định mua đất nền, đất dự án: Đất dự án là những lô đất đã được quy hoạch rõ ràng, vuông vắn. Điều quan trọng là bạn phải tìm và tham khảo dự án uy tín, có thông tin rao bán rõ ràng để mua đất nền giá rẻ, đẹp. 

➜ Nếu bạn mua đất thông qua môi giới, bạn cần chú ý về xem người môi giới đã hoạt động lâu năm hay chưa, có kinh nghiệm không.

Đối tượng mua bán đất ?

Những người có nhu cầu mua đất để xây nhà thường lựa chọn những mảnh đất gần trung tâm, các khu đô thị, khu dân cư.

Còn các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh thường lựa chọn những mảnh đất rộng, họ lựa chọn mua đất trống, đất nông nghiệp để xây dựng nhà xưởng hay mở rộng diện tích sản xuất, trồng trọt.

Xem thêm: Thông Tin Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội, Giới Thiệu Về Công Ty Cp Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội

Cần lưu ý những gì trước khi mua đất?

➜ Hãy ưu tiên chọn những lô đất đã có sổ hồng rõ ràng.➜ Xem chính xác diện tích đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm, mật độ xây dựng trên khu đất, loại công trình chuẩn bị xây dựng.➜ Nắm rõ quy hoạch sử dụng đất của thành phố Bảo Lộc hiện tại và tương lai.➜ Định giá ngân hàng tại khu đất chuẩn bị mua.➜ Luôn cập nhật thông tin các dự án từ các tập đoàn “khủng” sẽ đổ về Bảo Lộc.➜ Chuẩn bị nguồn tài chính thật vững, hạn chế đầu tư lướt sóng hoặc sử dụng vốn vay có lãi suất cao để đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *