Mua bán nhà đất huyện Đức Trọng thời gian qua đang là thị trường đầy tiềm năng khi càng nhận được nhiều sự đầu tư . Nhu cầu tìm mua, tìm thuê bất động sản tại đây đang tăng cao. Nhưng làm sao để chọn được một bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình? xaydungnhanghean.com tổng hợp nhà đất bán tại huyện Đức Trọng – Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại Đức Trọng.

Đang xem: Mua bán nhà đất đức trọng lâm đồng

Vị trí địa lý nhà đất Đức Trọng

Đức Trọng là huyện nằm ở vùng giữa của Lâm Đồng, có độ cao từ 600 – 1000m so với mực nước biển.

– Phía Bắc giáp thành phố Đà Lạt.

– Phía Nam giáp huyện Di Linh và tỉnh Bình Thuận.

– Phía Đông giáp huyện Đơn Dương.

– Phía Tây giáp huyện Lâm Hà.

*

Bản đồ hành chính huyện Đức Trọng

Theo quy hoạch vùng, nếu Đà Lạt được tập trung cho các hoạt động chính trị, du lịch. Đơn Dương và Lâm Hà là vùng nông nghiệp trọng điểm thì Đức Trọng được xem là trung tâm kinh tế của khu vực. Song song đó, nhờ có những nét tương đồng về khí hậu cũng như thổ nhưỡng của Đà Lạt hiện tại, Thủ Tướng Chính Phủ đã đưa ra quyết định “Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”, số: 704/QĐ-TTG, trong đó Đức Trọng, Đơn Dương và một phần huyện Lâm Hà sẽ được sáp nhập vào thành phố Đà Lạt.

Bất động sản nhà đất huyện Đức Trọng có tiềm năng gì?

Liền kề Đà Lạt, thành phố du lịch nơi thu hút hơn 6 triệu lượt khách trong năm 2019, trong đó khách quốc tế đạt trên 14%, số ngày lưu trú bình quân đạt 2,4 người/ngày. Hiện tại, giá đất tại Đức Trọng còn rẻ, sơ khai, chỉ bằng 1/5 – 1/10 so với khung giá đất thị trường của thành phố Đà Lạt.

Xem thêm: Cách Hatch Vật Liệu Trong Cad, Lệnh Hatch Trong Autocad Sử Dụng Thế Nào

Trong tương lai, Thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) là đô thị trực thuộc trung ương với chức năng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và sẽ rộng gấp 8,5 lần so với hiện nay.Việc mở rộng sẽ bao gồm diện tích huyện Lạc Dương, Đức Trọng, Đơn Dương và một phần huyện Lâm Hà. Lý do được tỉnh Lâm Đồng và các chuyên gia đưa ra là chọn những vùng có những nét tương đồng về khí hậu, thổ nhưỡng với Đà Lạt hiện hữu.

Đức Trọng còn sở hữu Sân bay Quốc tế Liên Khương, là sân bay lớn nhất khu vực Tây Nguyên, tọa lạc tại thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng. 

Kết nối nhanh với Đà Lạt thông qua tuyến đường cao tốc Liên Khương – Prenn, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, và đường dân sinh Quốc Lộ 20.

Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt chính thức khởi công vào năm 2019. Dự án có tổng chiều dài hơn 200km bắt đầu tại nút Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và kết thúc tại chân đèo Prenn, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự án có tổng vốn đầu tư 65.000 tỷ đồng được huy động từ 2 hình thức BOT và nguồn vốn từ cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (bao gồm cả chi phí giải tỏa mặt bằng) cho địa bàn 2 tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.

Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng do ở độ cao trên 900m nên khí hậu có những nét độc đáo, tương đồng với Đà Lạt, thích hợp cho việc xây Biệt thự vườn để nghỉ dưỡng.

Nên mua Đất nền Đức Trọng ở khu vực nào mang lại tiềm năng sinh lời cao nhất?

Hiện tại ở Đức Trọng có 3 khu vực các nhà đầu tư nên quan tâm là Thị trấn Liên Nghĩa, Xã Hiệp Thạnh, Xã Hiệp An (Định An), nằm trên trục Quốc lộ 20, tuyến đường kết nối với Đà Lạt. Nếu đi từ TPHCM lên Đà Lạt thì chúng ta đều phải đi qua 3 khu vực trên của Đức Trọng.

Thị trấn Liên Nghĩa: nơi quy tụ trung tâm hành chính, kinh tế của Huyện Đức Trọng, nên giá đất khu vực này có giá bán cao gấp 2 đến 3 lần khu Hiệp Thạnh và Hiệp An. => Thích hợp cho các nhà đầu tư kinh doanh Nhà Hàng, Khách Sạn, Trụ sở kinh doanh, Cửa hàng kinh doanh,…

Xã Hiệp Thạnh: Đất nền quy hoạch đất ở, có giá bán đang giao dịch từ 120 – 350 triệu / mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m) và mặt tiền Quốc lộ 20 có giá bán từ 400 – 500 triệu/mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m). => Thích hợp cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Xã Hiệp An: Đất nền quy hoạch đất ở, có giá bán đang giao dịch từ 100 – 300 triệu / mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m) và giá đất mặt tiền Quốc Lộ 20 có giá bán từ 350 – 450 triệu / mét ngang (chiều dài tối thiểu 25m). => Thích hợp cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Xem thêm: Bảng Tra Định Mức Cấp Phối Vật Liệu, Định Mức Cấp Phối Bê Tông

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua nhà đất huyện Đức Trọng

Để việc mua bán bất động sản Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng trở nên dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, người mua cần chú ý các điểm sau đây:

 Xem xét năng lực của chủ đầu tư, qua đó tìm hiểu dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đạt chất lượng hay chưa? Kiểm tra tính pháp lý của bất động sản tại Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng. Chú ý đến các vấn đề về chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, giấy phép xây dựng,…Quy trình thực hiện giấy tờ giao dịch tuân thủ theo pháp luật với đầy đủ trình tự. Nếu có người đại diện đứng ra thực hiện giao dịch thì cần nhận được sự ủy quyền hợp pháp.Thương lượng về các vấn đề thay đổi trong bản quy hoạch và đưa vào văn bản chính thức. Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết: về giá bán bất động sản Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng, cách thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn bàn giao, các mức bồi thường thiệt hại,…Không nên mua bất động sản có sổ đỏ chung để tránh vấn đề tách sổ sau này.

Hy vọng những thông tin về đất Huyện Đức Trọng – Lâm Đồng thời điểm hiện tại sẽ giúp bạn lựa chọn được mảnh đất phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình. xaydungnhanghean.com cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại Đức Trọng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán Đức Trọng đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng. Khách hàng quan tâm thị trường nhà đất huyện Đức Trọng hãy liên hệ với hotline chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *