Muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp thì chắc chắn phải có một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh từ kiến trúc, kết cấu cho đến nội thất. Thay vì tìm đến những kiến trúc sư để thiết kế nhà thì mua bản vẽ thiết kế nhà ở có sẵn được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay với mong muốn sở hữu được ngôi nhà đẹp nhưng tiết kiệm chi phí.

Đang xem: Mua bản vẽ thiết kế nhà ở

Nắm bắt được nhu cầu đó hiện nay nhiều công ty thiết kế xây dựng nhà ở đã nghĩ đến phương án bán bán vẽ thiết kế nhà ở có sẵn với nhiều mẫu mã, mức giá khác nhau để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn..

Vậy theo bạn có nên mua bản vẽ thiết kế nhà ở có sẵn hay không hay tìm đến một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp ? Vâng đó là câu hỏi của nhiều người đang quan tâm, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những câu trả lời phù hợp nhất.

*
*
*
*

Hồ sơ thiết kế nhà phố

Thuê thiết kế nhà hiện nay giá bao nhiêu ??

Trên thị thường hiện nay có nhiều công ty thiết kế nhà ở ra đời vì thế giá thiết kế nhà ở trọn gói có sự chênh lệch cạnh tranh giữa các công ty dao động từ 180.000 – 350.000 vnđ/m2 đối với thiết kế nhà phố/ biệt thự phong cách hiện đại và thiết kế nhà phố/ biệt thự phong cách cổ điển có mức giá dao động khoảng 220.000 – 400.000 vnđ/m2.

Riêng công ty kiến trúc xây dựng ROMAN có mức giá thiết kế nhà ở trọn gói tương đối hợp lý trên thị trường hiện nay khi nhà phố/ biệt thự hiện đại là 200.000 – 250.000 vnđ/m2  và thiết kế nhà phố/ biệt thự cổ điển giá 250.000- 300.000 vnđ/m2 . Đặc biệt khi ký hợp đồng thi công phần thô sẽ giảm 50% phí thiết kế và nếu ký hợp đồng thi công trọn gói sẽ miễn phí thiết kế.

Xem thêm: Khách Sạn Becamex Bình Dương Tuyển Dụng, Tuyển 02 Nam Bảo Vệ Khách Sạn Becamex Bình Dương

Lưu ý

– Đây là mức giá thiết kế nhà ở trọn gói bao gồm báo giá thiết kế kiến trúc + thiết kế nội thất. Có nhiều công ty báo giá thiết kế kiến trúc ngoại thất, thiết kế nội thất riêng nên nhiều khách hàng thường nhầm lẫn về giá cả. Vì thế khi nhận được báo giá từ các công ty bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

– Tùy vào thực tế, hiện trạng của từng ngôi nhà để có những mức báo giá bản vẽ thiết kế nhà ở khác nhau ví dụ như những thiết kế nhà ở phong cách cổ điển yêu cầu cao thường có giá cao hơn so với những thiết kế nhà ở thông thường phong cách hiện đại, tối giản.

Xem thêm: Đất Xây Dựng Mới Có Được Tách Thửa, Điều Kiện Và Thủ Tục Tách Thửa

– Diện tích thiết kế, chi phí sẽ căn cứ vào tổng giá trị của toàn bộ công trình, những ngôi nhà có diện tích khuông vuông vức, thiết kế nhiều mặt tiền hoặc nhà có mặt tiền nhỏ,… sẽ được tính toán giá bản vẽ thiết kế nhà ở sao cho phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *