Nguyên Lý Thiết Kế Khách Sạn PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 01-2015 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 169

Đang xem: Nguyên lý thiết kế khách sạn pdf

*

Anh sách Nguyên Lý Thiết Kế Khách Sạn 

NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN với nội dung được trình bày trong 4 chương đầy đủ và cô đọng cùng với những ví dụ đẹp và sinh động về các khách sạn trong và ngoài nước sẽ giúp bạn đọc có nhiều kiến thức trong quá trình nghiên cứu thiết kế và quản lý khách sạn.

Sách gồm các chương: Chương 1: KHÁI NIỆM CHUNG VỀ KHÁCH SẠN Chương 2: CÁC THÀNH PHẦN CHỨC NĂNG TRONG CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN Chương 3: BỐ CỤC MẶT BẰNG HÌNH KHỐI, MẶT ĐỨNG KHÁCH SẠN Chương 4: KỸ THUẬT, KINH TẾ VÀ AN TOÀN TRONG KHÁCH SẠN Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Tân Phú Giá Rẻ Tháng 07/2021, Mua Bán Nhà Mặt Tiền Quận Tân Phú Giá Rẻ T7/2021

Lên đầu trang

*

Anh sách Nguyên Tắc Thiết Kế Slide Chuẩn Ted

Xem thêm: Bàn Về Các Loại Vật Liệu Lợp Mái Nhà, #1 Làm Mái Nhà Bằng Vật Liệu Nhẹ

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyên Tắc Thiết Kế Slide Chuẩn Ted Người ta lựa chọn sử dụng slide để khiến thông điệp của họ trở nên dễ hiểu hơn, khiến thông điệp của mình dễ dàng được tiếp nhận và trở nên thú vị hơn.

Đó chính là yếu tố mấu chốt đầu tiên bạn có thể rút ra từ cuốn sách này.

Mỗi khi thiết kế slide, hãy tự hỏi bản thân: Tôi đang tạo ra slide này để giúp khán giả hay bản thân mình? Thay vì bấu víu vào slide như một chỗ dựa và sử dụng theo kiểu giấy ghi chép cỡ lớn để có thể nhớ những điều cần nói, những diễn giả tài ba trên sân khấu TED sử dụng slide để giúp khán giả, chứ không phải bản thân họ.

Bạn có muốn biết bí quyết thiết kế slide đằng sau những bài diễn thuyết nổi tiếng khắp thế giới này không? Nguyên tắc thiết kế slide chuẩn TED không phải là sách vỡ lòng đầy đủ về việc thiết kế bài thuyết trình.

Tuy nhiên, nó bao quát tất thảy các yếu tố cần thiết.

Nguyên tắc thiết kế slide chuẩn TED được viết rất cô đọng phù hợp cho những người không muốn lãng phí thời gian vào những điều vô bổ.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về những slide hấp dẫn từ các bài TED talk ấn tượng, cùng với đó là những nguyên tắc thiết thực mà bạn có thể vận dụng để khiến bài thuyết trình của mình trở nên sống động.

Dẫu nó không phải là sách vỡ lòng đầy đủ về việc thiết kế slide, nhưng nếu thực hiện đầy đủ các nguyên tắc trong sách, bạn cũng sẽ khiến bài thuyết trình của mình tốt hơn 90% số diễn giả – nói cách khác – bài của bạn sẽ nằm trong top 10% bài thuyết trình chất lượng nhất.

Như vậy là đủ để tạo ra những bài thuyết trình ấn tượng thay vì những gạch đầu dòng nhàm chán rồi.

CẤU TRÚC CỦA CUỐN SÁCH NÀY Cuốn sách này được chia làm ba phần.

Phần đầu tiên bàn luận ngắn gọn về thông điệp trong bài thuyết trình vì dẫu bạn thiết kế slide thuyết trình đẹp mắt đến nhường nào, nhưng nếu thông điệp dở tệ, bài thuyết trình của bạn cũng sẽ cùng chung số phận.

Phần hai là nội dung chính của cuốn sách này.

Bạn sẽ khám phá những nguyên tắc chung về việc thiết kế bài thuyết trình, từ đó có thể vận dụng để tạo ra những slide hiệu quả và hấp dẫn giúp bạn truyền tải thông điệp thay vì khiến chúng trở nên rối rắm.

Cuối cùng, phần ba tập trung vào những nguyên tắc mấu chốt để truyền tải các slide một cách sinh động và cuốn hút.

Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra những hướng dẫn cho phần mềm PowerPoint.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn sử dụng phần mềm Keynote hoặc Prezi, các nguyên tắc được trình bày trong cuốn sách này vẫn hoàn toàn có thể áp dụng.

MỤC LỤC: Chương 1: Truyền sức sống vào bài thuyết trình thay vì bòn rút nó từ khán giả PHẦN 1: THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN Chương 2: Sai lầm phổ biến nhất – và cách để tránh mắc phải Chương 3: Nguyên tắc này sẽ giúp bạn giỏi hơn 90% các diễn giả khác PHẦN 2: SLIDE CỦA BẠN Chương 4: Bước đầu tiên để tạo ra slide chuẩn Ted Chương 5: Cách nhanh chóng lên kịch bản hình ảnh cho bài thuyết trình Chương 6: Slide của Bill Gates: từ nhàm chán tới thu hút Chương 7: 200 Slide trong 18 phút Chương 8: Công thức thuyết trình của Seth Godin Chương 9: Font chữ của bạn có đủ hấp dẫn không? Chương 10: “Anh bạn, sự tương phản đâu rồi?” Chương 11: Trình bày dữ liệu mà không gây nhàm chán Chương 12: Làm bài thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn bằng video Chương 13: “Làm thế nào để mọi thứ nhất quán?” PHẦN 3: BÀI THUYẾT TRÌNH CỦA BẠN Chương 14: Cách chuẩn bị cho bài Ted talk của bạn Chương 15: Cách trình bày một bài Ted talk hấp dẫn Chương 16: Tóm lược: Cách tạo ra những slide chuẩn Ted Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *