Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 159 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Bán nhà đất quận thanh khê tp đà nẵng


Lưu

*

Bán Nhà Kiệt Quận Thanh Khê Những Thông Tin Bạn Không Nên Bỏ Qua !!!

Bất động sản Quận Thanh Khê ngày càng nóng hổi với những thông tin bán nhà kiệt Quận Thanh Khê. Các thông tin này nhanh chóng thu hút nhà đầu tư cũng như những ai đang có ý định sinh sống tại khu vực này. Sau đây, hãy cùng xaydungnhanghean.com tìm hiểu kỹ hơn về nhà đất khu vực này cũng như kinh nghiệm mua nhà tốt nhất nhé!

Các thông tin bán nhà kiệt Quận Thanh Khê có gì hấp dẫn?

Thông tin bán nhà dàn trải hầu hết ở các quận, huyện Quận Thanh Khê. Số lượng tin đăng lớn, phục vụ nhu cầu tìm kiếm, tham khảo của số đông người có nhu cầu.

Mức giá bán nhà linh động, thoải mái từ 500 triệu- 10 tỷ đồng. Điều này cho thấy các phân khúc nhà đất tại đây vô cùng đa dạng và phong phú. Dù bạn có trong tay số tiền nhỏ hay lớn thì đều có thể nhanh chóng sở hữu 1 ngôi nhà tốt nhất tại Quận Thanh Khê. Nhiều nhà Quận Thanh Khê giá rẻ chỉ khoảng 500- 2 tỷ đồng, đầy đủ tiện nghi, rất tốt cho hộ gia đình nhỏ.

Về vị trí địa lý, Quận Thanh Khê được coi là vùng đất đáng sống nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu địa hình bằng phẳng, khí hậu ôn hòa mà khu vực này còn là mảnh đất của du lịch. Với đường bờ biển trải dài, du lịch biển ởQuận Thanh Khê luôn thu hút số đông hành khách mỗi năm. Nếu mua nhà giá rẻ Quận Thanh Khê và kinh doanh tại đây, chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

Loại hình nhà bán tại Quận Thanh Khê đa dạng, xong tập trung vào phần lớn các ngôi nhà tầng đẹp nằm trong hẻm ngõ. Tuy nhiên nhà hẻm ngõ tại đây khá rộng rãi, có thể tránh 2 ô tô. Với những can nhà trong hẻm to, đông dân, các bạn vẫn có thể thoải mái thể hiện tài năng kinh doanh của mình.

Chọn lọc tin đăng bán nhà giá rẻ Quận Thanh Khê tốt nhất

Để có thể mua được một ngôi nhà tốt nhất, các bạn cần chọn lọc tin đăng thật kỹ. Các thông tin bán nhà Quận Thanh Khê dưới 2 tỷ, bán nhà Quận Thanh Khê dưới 1 tỷ sẽ được bổ sung, thêm mới mỗi ngày. Số lượng tin đăng rất nhiều nên các bạn cần xác định được các vấn đề sau:

Khoảng giá nhà ở muốn mua Khu vực tại Quận Thanh Khê Loại hình nhà kiệt Quận Thanh Khê

Sau đó click vào từng khu vực, từng khoảng giá để xem xét từng tin đăng. Bạn nên đọc kỹ mô tả thông tin để nắm bắt được diện tích, tiện ích căn nhà. Đồng thời chọn lọc ra những tin đăng mà mình cảm thấy phù hợp nhất để so sánh. Việc so sánh này sẽ giúp bạn chọn được 1 căn nhà có giá thành, vị trí, tiện nghi tốt nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn lọc thêm ở các website rao vặt sau của xaydungnhanghean.com:

Một số khu vực nhà kiệt Quận Thanh Khê giá rẻ

Khu vực Hòa Khánh

Với phân khúc nhà giá rẻ Quận Thanh Khê, bạn sẽ thấy môi giới rao chủ yếu tại khu vực Hoàng Văn Thái, Phạm Như Xương thuộc phường Hòa Khánh Nam. Vì quỹ đất tại đây còn rộng, và vị trí xa trung tâm nên giá tương đối thấp so với mặt bằng giá chung của thành phố.

Lợi thế của nhà cấp 4 giá rẻ tại Quận Thanh Khê ở khu vực Hòa Khánh là mức giá thấp hơn so với các quận còn lại nhưng vẫn đảm bảo gần trung tâm và tất cả các tiện ích khác.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý về giấy tờ pháp lý, với những nhà hẻm Quận Thanh Khê dưới 1 tỷ ở khu vực này gần như tất cả là nhà ba lá, không có sổ đỏ, rất khó để làm được sổ đỏ. Và để làm được sổ, ít nhất diện tích tối thiểu khu vực này phải đủ 60m2 mới được lên sổ.

Xem thêm: List 10 Khách Sạn Gần Dinh Cô Giá Rẻ, Khách Sạn Gần Dinh Cô Giá Rẻ

Khu vực Nam Ô

Để nói mua bán nhà trong hẻm tại Quận Thanh Khê giá còn rẻ nhất mà vẫn có sổ đỏ, vẫn thuộc hộ khẩu thành phố, thì chính là khu vực Nam Ô.

Nếu tài chính của bạn chỉ tầm 1 tỷ, bạn vẫn có thể mua nhà cấp 4 Quận Thanh Khê giá rẻ tại khu Nam Ô, kiệt xe máy. Sau khi tìm hiểu kỹ pháp lý, hàng xóm xung quanh đều ổn, và bạn thật sự thích ngôi nhà thì bạn nên ra quyết định nhanh, vì số lượng nhà tầm 1 tỷ hiện tại không còn nhiều, và giá này hoàn toàn có thể tăng nhanh chóng khi quý 4 – quý tăng giá đất mạnh nhất ở Quận Thanh Khê sắp tới.

Khu vực Hòa Vang

Hòa Vang không phải là quận thuộc trung tâm của Quận Thanh Khê, nhưng nếu tài chính eo hẹp dưới 1 tỷ và bạn vẫn muốn sở hữu, mua bán nhà Quận Thanh Khê dưới 1 tỷ năm 2019 thì đây là sự lựa chọn duy nhất cho bạn.

Riêng về việc mua bán đất kiệt Quận Thanh Khê tại Hòa Vang, sau đợt đóng băng từ đợt tháng 3 cho đến nay, giá đất trong kiệt một số nơi đã giảm khá sâu. Chỉ với tầm 500 triệu, bạn cũng có thể mua được một lô đất diện tích tầm 100m2, đường bê tông 2m tại những vị trí như Nam Sơn, Hòa Tiến hay Khương Mỹ, Hòa Phong…

Những khu vực còn lại của Quận Thanh Khê là các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, rất khó để bạn có thể mua được nhà giá rẻ tại Quận Thanh Khê, chỉ những căn diện tích quá nhỏ, dưới 30m2 mới còn giá tầm 1 tỷ 5.

Ở khu trung tâm, ngay cả nhà ba lá cũng không còn ai bán nhà kiệt Quận Thanh Khê dưới 1 tỷ nữa. Với tài chính thấp, bạn có thể tìm hiểu, thỉnh thoảng cũng có người rao bán nhà Quận Thanh Khê dưới 2 tỷ, tầm diện tích từ 35m2 đến 40m2.

Xem thêm: Cau 18: Khái Niệm, Bản Chất Nhà Nước Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Một số lưu ý cho người muốn mua nhà giá rẻ Quận Thanh Khê

Với nhà ba lá thì bạn phải hiểu rõ về giấy tờ pháp lý, nên có hộ khẩu Quận Thanh Khê khi mua nhà, còn không ít nhất bạn cũng nên có KT3 (sổ tạm trú liên tục trong 3 năm tại Quận Thanh Khê) để đảm bảo quyền lợi sau này

Với nhà có sổ, nên photo đến hỏi địa chính có quy hoạch không, đồng thời xác nhận vị trí thửa lô đúng k, có tranh chấp không, đừng vì quá mong muốn mua nhà cấp 4 Quận Thanh Khê mà nôn nóng ra quyết định sai lầm

Nên đến văn phòng luật tư vấn trước khi mua, thà mất một số tiền phí nhỏ nhưng lại đảm bảo an toàn cho khoản tiền lớn

Chọn hàng xóm là điều rất cần thiết để có môi trường sống tốt

Với một số thông tin và lưu ý trên đây, xaydungnhanghean.com chúc bạn sẽ có quyết định sáng suốt khi mua nhà Quận Thanh Khê giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *