Điều kiện đăng kí dự tuyển

1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển:– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;– Từ đủ 18 tuổi trở lên;– Có Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định;– Có lý lịch rõ ràng;– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với tiêu chuẩn của vị trí tuyển dụng;– Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;– Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc hoặc nhiệm vụ;– Đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Đang xem: Nhà xuất bản kim đồng tuyển dụng

2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển:– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; Đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

Số lượng, vị trí tuyển dụng

Tuyển dụng 42 viên chức theo các vị trí việc làm:

1. Vị trí Biên tập viên: 18 viên chức– Nhà xuất bản Kim Đồng: 14 viên chức– Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại TP Hồ Chí Minh: 04 viên chức

2. Vị trí Chuyên viên phát hành: 24 viên chức– Nhà xuất bản Kim Đồng: 15 viên chức– Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại TP Hồ Chí Minh: 08 viên chức– Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại TP Đà Nẵng: 01 viên chức (Điều kiện, tiêu chuẩn theo Phụ lục kèm theo)

Hình thức, nội dung xét tuyển

2. Nội dung xét tuyển: Xét tuyển được thực hiện theo 02 vòng. Cụ thể như sau:2.1. Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm; nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.2.2. Vòng 2: Kiểm tra, đánh giá về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyểna. Hình thức thi: Thi phỏng vấnb. Thang điểm: 100 điểmc. Thời gian thi: 30 phútd. Không thực hiện phúc khảo đối với thi phỏng vấn

3. Xác định người trúng tuyển:

3.1. Người trúng tuyển phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:– Có kết quả xét tuyển vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên;– Có số điểm vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm;

3.2. Trường hợp có 2 người trở lên có kết quả thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có điểm thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được người trúng tuyển thì Hội đồng tuyển dụng NXB sẽ quyết định người trúng tuyển.

3.3. Người không trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức không được bảo lưu kếtquả xét tuyển theo kế hoạch này cho các kỳ xét tuyển lần sau.

Xem thêm: Khách Sạn Đường Nguyễn Thị Minh Khai Đà Lạt, Review Top 4

Đăng kí dự tuyển

1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:– Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu kèm);– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí đăng ký dự tuyển;– Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định hiện hành của Bộ Y tế;– Bản sao công chứng các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có);– 02 phong bì ghi đầy đủ thông tin nơi nhận của thí sinh;– 02 ảnh 4×6 của thí sinh.Hồ sơ dự thi của mỗi thí sinh đựng trong 01 túi hồ sơ riêng, ngoài túi hồ sơ ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ và thống kê các loại giấy tờ, số lượng hồ sơ có bên trong.Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào 01 vị trí, hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ đăng ký dự tuyển.

2. Thời gian và địa điểm nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển:Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký dự tuyển hoặc gửi theo đường bưu chính đến địa điểm sau:

2.2. Địa điểm nhận hồ sơ: Nhà xuất bản Kim Đồng – Số 55 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Cấp 4 Tại Đà Nẵng, Bán Nhà Cấp 4, Sơn Trà Đà Nẵng

Thời gian, địa điểm xét tuyển

1. Thời gian tổ chức xét tuyển viên chức: dự kiến trong tháng 6 năm 2021

2. Địa điểm:

– Trụ sở Nhà xuất bản Kim Đồng – 55 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.– Chi nhánh Nhà xuất bản Kim Đồng tại TP Hồ Chí Minh – 248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *