NHÀ XUẤT BẢN VĂN HÓA SÀI GÒN

vnn.vn

NHÀ XUẤT BẢN VĂN HÓA SÀI GÒN

Tôn chỉ mục đích:

Phổ biến các xuất phiên bản phẩm trực thuộc lĩnh vực văn hóa truyền thống, nghệ thuật và thẩm mỹ phục vụ nhu cầu của Thành phố HCM cùng cả nước, góp thêm phần nâng cấp đời sống niềm tin của quần chúng cùng không ngừng mở rộng chia sẻ cùng với các nước bên trên trái đất.

Bạn đang xem: Nhà xuất bản văn hóa sài gòn

Chức năng với nhiệm vụ:

a. Nhiệm vụ:

Nhà Xuất bản Văn hóa TP Sài Gòn bao gồm nhiệm vụ:

- Xuất bản hồ hết công trình xây dựng phân tích, lý luận và những tác phẩm về nghành văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và nghệ thuật của toàn nước và nước ngoài Giao hàng người hâm mộ TP.Hồ Chí Minh với cả nước (Trích Quyết định của Bộ VHTT được cho phép Ra đời NXB Văn hóa Sài Gòn).

- Xuất phiên bản những một số loại văn hóa truyền thống phẩm theo cơ chế (Trích Quyết định của Sở VHTT được cho phép thành lập và hoạt động NXB Văn uống hóa Sài Gòn).

- Nhiệm vụ cơ phiên bản của NXB Văn hóa Sài Thành là xuất bản những công trình xây dựng nằm trong các lĩnh vực không giống nhau của văn hóa, ship hàng nhu cầu của Thành phố, của cả nước và giao lưu văn hóa thế giới (Trích văn bản của Ban Tư tưởng Vnạp năng lượng hóa Trung ương gửi Sở VHTT về vấn đề thành lập và hoạt động NXB Vnạp năng lượng hóa Sài Gòn).

- Xử lý xuất sắc quan hệ nam nữ thân các khâu xuất bản, in, xây cất trong nội bộ Tổng công ty chúng tôi Văn hóa Thành Phố Sài Gòn tiến tới ra đời một Tập đoàn xuất phiên bản, chế tạo đội ngũ chỉ đạo, cai quản với ban chỉnh sửa mạnh; chú trọng văn minh hóa công nghiệp xuất bản ở cả ba khâu: Xuất phiên bản, In và Phát hành. (Trích Vnạp năng lượng bạn dạng của Ban Tư tưởng Văn uống hóa Trung ương gửi Sở Vnạp năng lượng hóa tin tức về câu hỏi Thành lập NXB Văn hóa Sài Gòn).

b. Chức năng

- Xuất phiên bản rất nhiều tác phẩm vnạp năng lượng học cùng phần đông tác phẩm thẩm mỹ có mức giá trị vào với ko kể nước thuộc toàn bộ các đề bài với thể tài nhằm mục tiêu Ship hàng mang đến mọi đối tượng người tiêu dùng độc giả trong với không tính nước.

- Xuất phiên bản hầu như công trình xây dựng phân tích với lý luận có giá trị trên nghành nghề văn hóa truyền thống (Văn hóa vật dụng thể cùng Văn uống hóa phi đồ gia dụng thể) trong với ngoại trừ nước nhằm mục đích Ship hàng các đối tượng người tiêu dùng fan hâm mộ trong với ko kể nước.

- Cùng với các đơn vị chức năng trực trực thuộc Tổng công ty chúng tôi Vnạp năng lượng hóa Sài Thành link xuất phiên bản mọi ấn phđộ ẩm văn hóa trực thuộc mô hình băng đĩa (về âm thanh, về Sảnh khấu, về phim hình ảnh v.v...) với về sách điện tử.

- Xuất bạn dạng rất nhiều chủng nhiều loại văn hóa phđộ ẩm ship hàng mang lại cuộc sống văn hóa truyền thống của quần chúng. #.

- Tổ chức dịch rất nhiều tác phẩm văn uống họa nghệ thuật; phần lớn công trình nghiên cứu trình bày về văn hóa có giá trị trong nước để trình làng với người hâm mộ những nước bên trên trái đất và cộng đồng fan Việt ở quốc tế.

- Là manh mối thanh toán giao dịch của một số trong những công ty xuất phiên bản các nước trong Quanh Vùng với thế giới mong muốn độc quyền in ấn và dán cùng thi công ấn phẩm của họ tại đất nước hình chữ S.

- Là mối manh thanh toán cùng với những người sáng tác, những đơn vị xuất phiên bản bên trên trái đất nhằm cảm nhận sự ủy quyền của mình về bản quyền nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu tải cùng bán phiên bản quyền của những đơn vị chức năng xuất phiên bản nội địa.

- Là làm mối thanh toán với những người sáng tác, những bên xuất phiên bản trong nước để nhận được sự ủy quyền của họ về bạn dạng quyền nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cài và cung cấp bản quyền của những đơn vị chức năng xuất bạn dạng các nước trên quả đât.

Vài đường nét vận động vào 4 năm qua:

Tổ chức thực hiện các dự án công trình văn hóa truyền thống với văn học thẩm mỹ nhằm mục tiêu lan tỏa cùng bảo đảm văn hóa giang sơn nhằm phục vụ độc giả nội địa và reviews ra quốc tế. Qua 4 năm hoạt động, NXB Văn hóa TP Sài Gòn sẽ mang lại reviews nhiều ấn phđộ ẩm có mức giá trị:

* Tủ sách “Truyền bá tinc hoa văn hóa Việt Nam bao gồm 9 cuốn thơ tam ngữ (Hán - Việt - Anh). Đã xuất bạn dạng tập 1 (“Thơ thiền khô Lý - Trần).

* Ấn phđộ ẩm Việt Nam Bách gia thi (guiness Việt Nam).

* Sách ảnh cả nước (guiness nỗ lực giới).

* Tủ sách danh họa Việt. Tập I có 5 họa sĩ: Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Sáng, Nguyễn Tư Nghiêm, Bùi Xuân Phái, Dương Bích Liên cùng “Góc chú ý chiến tranh với hòa bình” của họa sĩ Huỳnh Phương Đông.

* Tủ sách năng lượng điện ảnh. Đã xuất phiên bản được 6 tập.

* Bộ sách 30 tập có 9.000 trang cùng với 3.000 thắc mắc - đáp về Sài Thành - Thành phố Hồ Chí Minh. Đã reviews người hâm mộ 15 tập.

Xem thêm: Top 9 Khách Sạn Đẹp Nha Trang, ViệT Nam, 10 Khách Sạn Sang Trọng Nhất Tại Nha Trang

* Các cỗ tự điển tất cả quality (Từ điển Anh Việt - Việt Anh, Từ điển tiếng Việt, Từ điển Hán - Việt, Từ điển Văn học v.v...).

* Tủ sách Thiếu nhi: Xuất phiên bản hàng ngàn cỗ chuyện tranh với tương đối nhiều đề bài, các thể một số loại lôi cuốn, in ấn và dán với trình bày đẹp nhất.

* Tủ sách hồi ký kết các danh nhân.

* Tủ sách văn hóa truyền thống Phật giáo: đang xuất bạn dạng 40 tác phđộ ẩm của người sáng tác Thích Nhất Hạnh cùng những thiền hậu sư mang tên tuổi không giống.

* Kết phù hợp với Trung vai trung phong Ngôn ngữ Đông Tây giới thiệu các tác phđộ ẩm văn học, văn hóa truyền thống kinh điển trong và xung quanh nước.

* Tủ sách Xưa và Nay đã trình làng 8 tập với chủ thể về những anh hùng dân tộc cùng danh nhân văn hóa truyền thống cả nước.

* Tủ sách Sống đẹp: kết phù hợp với công ty chúng tôi Văn hóa Trí Việt, chúng tôi Văn hóa Phan Thị, công ty chúng tôi Vnạp năng lượng hóa Hương Trang v.v... cài đặt phiên bản quyền xuất phiên bản những cuốn sách về nghệ thuật sống lừng danh bên trên trái đất.

* Tủ sách Hồ Biểu Chánh: Mua bạn dạng quyền toàn thể những đái ttiết của Hồ Biểu Chánh, vẫn xuất phiên bản 48 tác phđộ ẩm.

* Tạp chí Saigon Citylife xuất bản mỗi tháng với vẻ ngoài trình bày rất đẹp, sang trọng trọng; ngôn từ bài xích vngơi nghỉ đa dạng chủng loại, unique, đề đạt lúc này cuộc sống TP.Sài Gòn xưa cùng nay bên dưới phần đa ánh mắt khác nhau, tập trung trình làng rất nhiều nét văn hóa truyền thống đặc thù của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói tầm thường. Phát huy từng bước một cảm giác tích cực của kênh đọc tin này nhằm mục đích quảng bá, khuếch trương rộng rãi vị cố, hình ảnh của Nhà xuất bản; ảnh hưởng tác động giỏi mang đến quá trình liên kết xuất phiên bản với những nghành không giống tương quan đến buổi giao lưu của Nhà xuất bản.

Về quan hệ giới tính hợp tác ký kết quốc tế:

NXB Vnạp năng lượng hóa TP. Sài Gòn đang cấu hình thiết lập quan hệ hợp tác với rất nhiều bên xuất bạn dạng nước ngoài danh tiếng đồng phân phối - xuất phiên bản những tựa sách của các đơn vị xuất bản này trên toàn nước.

Các nhà xuất bản nước ngoài tất cả tình dục bắt tay hợp tác với NXB Vnạp năng lượng hóa Thành Phố Sài Gòn gồm: 1. APD (Singapore); 2. Alpha Science (Anh); 3. Berkeley (Mỹ); 4. Inthanon (Thái Lan); 5. Harcourt (Mỹ); 6. Mc. GrawHill (Singapore); 7. Pearson South Asia (Singapore); 8. Thomson Asia (Singapore); 9. Sterling (Anh); 10. New Hollvà (Anh); 11. Raandom House (Mỹ); 12. Kogan Page (Anh).

Phối hợp links với nhiều công ty đối tác có uy tín để sở hữu được số đông phù hợp đồng giao thương mua bán phiên bản quyền hai phía cùng với một vài bên xuất bản bự của các nước nhỏng Anh, Mỹ (NXB Oxford, NXB Longman, NXB McGraw-Hill, NXB Cambridge v.v...), Hàn Quốc, Bắc Kinh, Thượng Hải, Singapore v.v...).

Liên kết cùng với các công ty đối tác bao gồm tinh lọc như: FAHASA, Công ty Văn hóa Trí tuệ Việt, Cửa Hàng chúng tôi Văn hóa Trí Việt, Trung trung tâm Ngôn ngữ Đông Tây, Công ty Văn uống hóa Đông A, Công ty Văn uống hóa Phan Thị, cửa hàng Văn hóa Hương Trang, Hội Nhà văn nước ta, Trung trung tâm bạn dạng quyền Hội Nhà vnạp năng lượng cả nước v.v... nhằm xuất bạn dạng hầu hết tác phẩm văn hóa truyền thống có chất lượng.

Với tôn chỉ mục tiêu của chính bản thân mình, NXB VHSG xác minh phương hướng kinh doanh triệu tập hầu hết vào nghành nghề dịch vụ xuất phiên bản sách với các ấn phđộ ẩm văn hóa. Lập phương pháp cùng sản xuất quỹ đầu tư chi tiêu khai thác bạn dạng thảo, vấn đề, tác phđộ ẩm, dự án công trình chất lượng cao. Tiếp cận nhu yếu nhu cầu của chúng ta phát âm nhằm phát hành với tổ chức triển khai một số trong những bộ sách, gác sách văn học tập với nghiên cứu văn hóa truyền thống có mức giá trị. Trung bình thường niên NXB sẽ đông đảo đặn mang đến reviews độc giả trên 300 tác phẩm có mức giá trị nằm trong nhiều nghành nghề dịch vụ văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và nghệ thuật.

Ngoài ra NXB còn chú ý đến việc đầu tư thi công, tạo mẫu mã cùng xuất bản các ấn phđộ ẩm văn hóa như vsinh sống học viên, sổ tay, bưu hình họa, định kỳ bloông xã và lịch tờ, kỷ đồ vật văn hóa truyền thống (Cthảng hoặc xác suất 1/3 lợi nhuận hàng năm của Nhà xuất bản).

Một số dự án vào thời hạn tới

Nhà xuất bản đã link chặt chẽ rộng cùng với những các đại lý kiến thiết sách bên trên cả nước, bao hàm hệ thống phân phối tứ nhân để reviews thành phầm của mình.

Xây dựng dự án công trình Trung trung ương Xuất bản Văn hóa TPhường.Sài Gòn – Câu lạc bộ sách với Giao giữ văn hóa truyền thống, khai thác phiên bản quyền sống 4-6-8 Mạc Thị Bưởi; Thực hiện mô hình kết hợp giải trí với xem sách giành cho em nhỏ, phòng chiếu phlặng, coffe sách (rất có thể truy cập mạng internet miễn phí) v.v…

Với sự cung cấp của Tổng Cửa Hàng chúng tôi Văn hóa TP Sài Gòn, Nhà xuất bản đang liên kết cùng với những đơn vị trực ở trong Tổng Shop chúng tôi như Sài Gòn Audio, công ty chúng tôi Điện hình ảnh, shop In Văn uống hóa Sài Gòn v.v...) cho trình làng các mô hình văn hóa đa dạng và phong phú, đa dạng chủng loại mô tả bản sắc của văn hóa truyền thống Thành phố.

Xây dựng phần tử truyền bá media để trình làng, quảng bá thành phầm nhằm mục tiêu củng nắm thương hiệu của Nhà xuất bạn dạng.