Cuộc sống đang phát triển rất nhiều và những ngôi nhà đẹp như một tài sản hiện hữu cho sự phát triển đó. Nhà 2 tầng như nổi lên là một sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ. Mời mọi người cùng tham khảo qua một số mẫu nhà 2 tầng đẹp mắt dưới đây nha.

Đang xem: Những bản thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Công trình nhà 2 tầng SBS HOUSE thiết kế thi công trọn gói:

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Những mẫu nhà phố 2 tầng có thể được coi là lựa chọn rất hợp lý dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang sở hữu đất có diện tích khiêm tốn. Những gia đình ở thành phố ngày nay thường có 3 – 4 thành viên cùng sinh sống. Rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng nhà ống 2 tầng. Nhà ống 2 tầng hiện nay có thiết kế kiến trúc rất đẹp, hiện đại, đầy đủ nhu cầu sử dụng cùng chi phí hợp lý.

1. Nhà ống 2 tầng đẹp có những loại nào?

Những mẫu nhà 2 tầng có muôn hình vạn trạng. Thế nhưng SBS HOUSE sẽ giới thiệu với các bạn những diện tích phổ biến như: 5x10m, 5x15m, 5x16m, 4x16m, 4x18m, 5x20m, 5x25m….

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Sự uy tín và chất lượng của SBS HOUSE đã được kiểm chứng qua 8 năm kinh nghiệm hoạt động.

Với nhiều sản phẩm thiết kế mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn quốc và những công trình thi công tại Đà Nẵng, Quảng Nam có chất lượng cực kì tốt bền vững qua nhiều năm. Đặc biệt, có nhiều công trình được rất nhiều trang báo mạng uy tín tại Việt Nam đăng tin.

Chính vì thế các gia chủ có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào SBS HOUSE và nhận lại sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm: Mua Bán Đất Vĩnh Trung Nha Trang Chính Chủ 2021, Bot Protection

7. Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp hiện đại năm 2021.

Nhà phố 2 tầng P’s HOUSE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *