Ông Hoàng Khách Sạn

Khắc họa trận đánh quyết liệt đằng sau vẻ hào nhoáng sang trọng của ngành công nghiệp khách sạn, đi thuộc câu chữ kịch tính đan xen giữa bi kịch, mưu mô không nhường nhịn quyền lực với rất nhiều cthị xã tình nhiều xúc cảm, Vua hotel mau lẹ chinh phục người theo dõi màn hình họa nhỏ, và được reviews là tập phim truyền hình Nước Hàn “cần thiết quăng quật lỡ” năm năm trước. Phlặng lưu lại sự tái phù hợp của cặp đôi nổi tiếng Lee Dong Wook cùng Lee Da Hae.

*


Bạn đang xem: Ông hoàng khách sạn


Xem thêm: Mua Bán Nhà Ngõ, Hẻm Đường Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận 2021

Nội dung phim:Ttốt tuổi, thanh lịch với là chủ tịch hotel 7 sao sang trọng nước ngoài, tuy nhiên trong lòng Cha Jae Wan lại ngập cả sự cô độc, nghi ngại. Một mặt anh Chịu đựng tự ti về Việc lỡ tay thịt fan lúc còn nhỏ, và sống vào sự tinh chỉnh và điều khiển của Lee Jong Goo – ân nhân, đồng thời cũng là fan nắm giữ kín thừa khđọng của chính bản thân mình – mặt khác lại dằn lặt vặt thân tình thương thơm, lòng thù hận cùng với chủ tịch Ah, fan phụ thân nhưng mà anh cho là đã vứt rơi mình 30 năm ngoái.

*


*

Khi Jae Wan vẫn sẽ cẩn trọng từng bước một triển khai kế hoạch nuốt trọn hotel CIEL để trả thù, thì cái chết bất ngờ của chủ tịch Ah lập cập khiến CIEL đứng trước nguy cơ rủi ro. Ngay tiếp đến, tín đồ thừa kế đúng theo pháp tốt nhất là Ah Mo Ne tự nước ngoài trở về giành quyền thống trị, khiến nội cỗ CIEL càng thêm rối loạn. Cuộc đụng trán với đông đảo mâu thuẫn ban đầu dần đưa thành tình yêu thâm thúy, khi Jae Wan năm lần bảy lượt đảm bảo Mo Ne trước hàng loạt tai nạn đáng tiếc gây ra vị gia thế bí hiểm. Sau khoảng chừng thời hạn lâm vào cảnh vô vọng, sau cuối ái tình của đôi bạn trẻ cũng đều có mở màn xuất sắc đẹp nhất khi Jae Wan phạt hiện tại bản thân vốn không phải là nam nhi quản trị Ah – không có quan hệ tình dục huyết tộc cùng với Mo Ne.

Tuy nhiên, niềm hạnh phúc lứa song vừa mới nở cũng là dịp Jae Wan phân biệt diện mạo thật của Lee Joong Goo, cũng tương tự đương đầu với sự dằn lặt vặt lương trung ương Lúc kế hoạch trả thù lầm lẫn sẽ liên lụy mang lại bạn vô tội. Hình như, sự lộ diện của tín đồ đàn bà lập dị Beak Mi Nyeo với hồ hết kín đáo kinh điển về thân cầm cố Jae Wan đang dần đe dọa đến CIEL, đôi khi nhỏng một dự báo về loạt “bão” phệ chuẩn bị ập tới trong trận đánh không nhường nhịn địa điểm “vua khách hàng sạn”…