Không phải môi trường nào cũng phù hợp nuôi dưỡng đam mê. Đặc biệt với ngành khách sạn, môi trường đào tạo có vai trò quyết định đến 90% thành tựu tương lai. Nếu bạn còn phân vân chưa biết ở TP Hồ Chí Minh “ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?” đừng ngần ngại bỏ ra 5 phút để khám phá Top 3 trường đại học dưới đây nha.

Đang xem: Quản lý khách sạn học trường nào

Ngành quản trị khách sạn học trường nào tốt nhất – Hoa Sen

Liên kết với đại học Vatel, đại học Hoa Sen luôn là một trong những trường top đầu về ngành quản lý khách sạn nhà hàng. Đây cũng là đich đến của không ít sinh viên trong những năm gần đây. Tuy nhiên với chỉ tiêu giới hạn, cơ hội chỉ dành cho người đến sớm.

Đại học Hoa Sen có hai hệ chương trình:

Hệ chương trình tiếng việt: 187 triệu/ toàn khóa 4 năm.Chương trình tiếng anh: 206 triệu/ toàn khóa 4 năm.

Có thể nói, bên cạnh chất lượng, đây cũng là môi trường có học phí cao bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, trước khi đăng ký, thí sinh cần xem xét về khả năng tài chính gia đình để có lựa chọn đúng đắn.

*

Giờ thực hành chương trình quốc tế ngành quản lý khách sạn nhà hàng tại Đại Học Hoa Sen 

Dưới đây là một số ưu khuyết điểm của chương trình quản trị khách sạn đại học Hoa Sen được tổng hợp dựa trên những đánh giá của sinh viên:

Ưu điểm

Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng thực hành chuẩn 5 sao.Giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.Có giảng viên quốc tế trong giờ ngoại ngữ để tăng khả năng giao tiếp tiếng anh, đồng thời giúp sinh viên tự tin hơn trong môi trường làm việc quốc tế.Chất lượng đào tạo uy tín, dễ xin việc khi ra trường.

*

Thư viện hiện đại tại trường đại học Hoa Sen

*

Lớp học ngành quản trị khách sạn trường đại học Hoa Sen

Khuyết điểm

Học phí cao top đầu TP HCM và có nhiều khoản phụ thu chưa được liệt kê trong quá trình tư vấn.Các cơ sở cách xa nhau (quận 1, quận 3, quận 12) trong khi giờ học khá sát dẫn tới bất tiện trong việc di chuyển.Lớp học đông, ít cơ hội tương tác, trao đổi cùng giảng viên.Một số cơ sở gặp vấn đề về bãi giữ xe, không có canteen và thỉnh thoảng gặp vấn đề về điều hòa trong lớp học.

Học ngành quản trị khách sạn ở đâu dễ xin việc – xaydungnhanghean.com

xaydungnhanghean.com là viện đào tạo quốc tế trực thuộc đại học Nguyễn Tất Thành có thế mạnh về đào tạo các hệ chương trình song ngữ và liên kết quốc tế. Với hệ chương trình chú trọng vào khả năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm cùng các cơ hội được thực hành thực tế tại các chuỗi khách sạn từ 4 sao, xaydungnhanghean.com là bước khởi đầu lý tưởng cho sinh viên ngành này.

xaydungnhanghean.com có 2 hệ chương trình

Chương trình CHUẨN QUỐC TẾ: học phí 156 triệu/ toàn khóa 3,5 năm.Chương trình LIÊN KẾT Anh Quốc: 145 triệu/ toàn khóa 2,5 năm.

Xem thêm:

Với thời gian đào tạo được tối ưu hóa và lược bớt những bộ môn không thiết thực, tại xaydungnhanghean.com, sinh viên có thể sớm tốt nghiệp và nhanh chóng bắt kịp với xu thế tuyển dụng quốc tế, cũng như giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.

*

Quản trị khách sạn học trường nào có thầy giáo đẹp trai như tại xaydungnhanghean.com nhỉ?

Dưới đây là một số ưu khuyết điểm của ngành quản trị khách sạn quốc tế tại xaydungnhanghean.com

Ưu điểm

Có nhiều cơ hội thực tế tại các khách sạn từ 4 sao.Đội ngũ giảng viên quốc tế và Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với sinh viên.Học tại duy nhất 1 cơ sở quận 7 không cần di chuyển nhiều.Mô hình lớp học nhỏ khoảng 20-25 sinh viên, giúp sinh viên dễ tương tác với giảng viên.Học phí chia làm 3 kỳ đóng và những chính sách học bổng không giới hạn lên tới 50% học phí với điều kiện đơn giản giúp những sinh viên giảm bớt phần nào áp lực kinh tế.

*

Phòng học nhìn ra thế giới tại Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (xaydungnhanghean.com)

*

Buổi thực tế của sinh viên quản trị khách sạn xaydungnhanghean.com tại Caravelle Sài Gòn

*

Giờ thực hành của sinh viên ngành quản trị khách sạn tại xaydungnhanghean.com

Khuyết điểm

Phòng học đẹp, tiện nghi, hiện đại nhưng bên ngoài khá xấu, đặc biệt là cái sân cỏ.Không có canteen.Phòng tự học đẹp nhưng đông và thường xuyên hết chỗ vào giờ nghỉ trưa.Lịch học dày, khó làm thêm ban ngày.

Ngành quản lý khách sạn nên học trường gì dễ trúng tuyển – Hutech

Tập trung vào “cải thiện” cơ sở vật chất, đại học “sắc màu” Hutech đang ngày càng thu hút sinh viên các nhóm ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Chương trinh quản trị nhà hàng khách sạn tại Hutech có mức học phí khoảng 36-40 triệu/ năm, tương đương với 144-160 triệu/ toàn khóa 4 năm.

*

Phòng thực hành dịch vụ buồng phòng môn quản trị khách sạn tại đại học Hutech

Một số ưu khuyết điểm của hệ chương trình quản lý khách sạn tại Hutech được tổng hợp như sau:

Ưu điểm

Khuôn viên rộng rãi, nhiều góc học tập và vui chơi.Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, và tâm huyết với ngành.Mô hình lớp học khoảng 30 sinh viên, giúp tăng cơ hội tương tác với giảng viên.Có các phòng thực hành hiện đại và các kỳ thực tập tập tại khách sạn.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Quận 12 , Giá Từ 500 Triệu Đến 800 Triệu , Bất Động Sản Bán 2021

*

1 góc nhỏ tại đại học Hutech

*

Góc học tập sắc màu tại đại học Hutech

Khuyết điểm

Tiền sách và học phí cao nhưng cơ sở hạ tầng nhiều chỗ chưa đáp ứng.Thiếu hoạt động ngoại khóa.Trường đông, đi thang máy phải xếp hàng.Một số cơ sở gặp tình trạng hết chỗ gửi xe liên tục.

*

Lớp học tại đại học Hutech

Nâng cao cơ hội trúng tuyển ngành quản trị khách sạn với học bạ lớp 12

Cả 3 trường đại học nêu trên đều xét học bạ theo nhiều hình thức khác nhau

Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyểnXét học bạ trung bình cả năm lớp 12Xét học bạ cả 3 năm cấp 3

Với mức điểm xét tuyển trung bình là 6,0 đây chính là cơ hội giúp học sinh nâng cao khả năng đỗ đại học. Đừng bỏ qua phương thức xét tuyển chính quy nhưng ít ai biết đến này nha!

Bạn đã trả lời được câu hỏi “ngành quản trị khách sạn học trường nào phù hợp nhất” chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *