QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TIẾNG ANH LÀ GÌ

*
*
*
*

*

*
*

*

*
CHUẨN ĐẦU RA

BỘGIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHỆTPHCM

CHƯƠNGTRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH: QTKD DU LỊCH

MÃNGÀNH: 51340109

CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀDỊCH VỤ ĂN UỐNG

I.Giớithiệu công tác

1.Giớithiệu thông thường

-Tên ngành huấn luyện và giảng dạy (giờ Việt): QUẢN TRỊNHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

-Tên ngành giảng dạy (Tiếng Anh): RESTAURANT& FOOD SEVICES MANAGEMENT

-Trình độ đào tạo: cao đẳng hệ bao gồm quy

-Thời gian đào tạo: 2,5 mang đến 3,0 năm.

Bạn đang xem: Quản trị khách sạn tiếng anh là gì

-Đối tượng sinc viên: sẽ tốt nghiệp trunghọc tập càng nhiều hoặc tương tự.

2.Mụctiêu của cmùi hương trình

- Sứ đọng mạng(Mission): Chương trình đào tạongành quản lí trị du lịch chăm ngành quản trị quán ăn và hình thức dịch vụ nhà hàng nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu cầu về mối cung cấp nhân lực gồm chấtlượng cao thao tác làm việc trực tiếp trong lĩnh vực du lịch trong thời kỳ đất nước hội nhậptoàn cầu hóa và tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt.

Mission: The mission of thetourism program, specified in Restaurant & food services Management is tomeet the hight unique of human resource dem& of the tourism for the countryin the integration period of globalization and fierce competition.

- Mục tiêu chiến lược(Goals):Tạo ra bước cách tân và phát triển đángkể về giá trị và góp sức mang lại buôn bản hội trải qua việc nâng cấp chất lượng đào tạo và huấn luyện.Đào tạo thành đội hình CN có kiến thức trình độ chuyên môn vữngxoàn, kĩ năng thực hành thực tế cơ bản, có công dụng thích ứng cao với môi trường thiên nhiên kinh tế- buôn bản hội, bao gồm thái độ với đạo đức nghề nghiệp và công việc chính xác.

Goals: Make the important step for developmentin value & contribution to lớn society byenhancing the training unique. Train the bachelors with confident professionalknow ledges, basic practice skills, high ability to adapt to lớn economic-socialenvironment, proper attitude và professional ethics

-Mụctiêu rõ ràng (Objectives):

Có kỹ năng và kiến thức siêng môn:

·Kiến thức chiều rộng:Cung cung cấp đến sinc viên những kỹ năng và kiến thức căn cơ rộng lớn, hoàn toàn có thể vận dụng vào các vấnđề tương quan mang lại du lịch nói thông thường, là ĐK cần thiết đểsinch viên đẩy mạnh tính trí tuệ sáng tạo vào họat cồn công việc và nghề nghiệp, tài năng từ họcvới năng lực học suốt thời gian sống sau đây.

·Kiếnthức chiều sâu: Cung cung cấp mang đến sinh viên các kỹ năng và kiến thức cnạp năng lượng phiên bản chuyên ngành quảntrị kinh doanh nhà hàng cùng các dịch vụ nhà hàng ăn uống, tất cả kiến thức nâng cao về nghành nghề dịch vụ nhàhàng cùng hình thức dịch vụ nhà hàng ăn uống, có kỹ năngcơ phiên bản, cần thiết để vận dụng trong quản lý nhà hàng quán ăn và hình thức dịch vụ ănuống, triển khai sâu sát vào điềuhành những phần tử nghiệp vụ trực thuộc nhà hàng cùng dịch vụ ănuống, mặt khác có công dụng học tập tậpsống bậc cao hơn và yêu thích ứng với môi trường sale vào điều kiện hội nhậpthế giới. Kiến thức được phát hành trên những nguyên tắc công nghệ, lập luận phântích ngặt nghèo và kích ưng ý khả năngtrí tuệ sáng tạo của sinh viên.

·Tính chuyên nghiệp: Pháttriển các kỹ năng mềm hỗ trợ cho sinh viên có công dụng tiếp xúc, lòng tin làmvấn đề số đông, rèn luyện cách biểu hiện chuyên nghiệp hóa và đạo đức nghề nghiệp công việc và nghề nghiệp, chuẩn chỉnh bịkỹ năng thao tác làm việc vào môi trường thiên nhiên hiện đại, tinh vi với học hành suốt đời.

Có trách nhiệm công dân:

· Phụcvụ làng hội một phương pháp quang minh chính đại cùng bài bản.

· Đồngcảm, share cùng gồm ý thức cộng đồng

Có đạo đức nghề nghiệp:

· Có phẩmchất đạo đức nghề nghiệp xuất sắc, yêu nghề, tất cả đức tính chịu khó, chân thực.

· Hăngsay học hành nhằm mục tiêu cải thiện chuyên môn trình độ chuyên môn nghiệp vụ; có chí cầu tiến, khôngkết thúc rèn luyện cải thiện nhân biện pháp.

· Có tráchnhiệm cao vào các bước.

-Camkết (Commitment): Sinh viên ratrường rất có thể phụ trách được những nhiệm vụ trình độ, gồm trách nhiệm với nghềnghiệp với có công dụng học tập lên bậc cao hơn nữa.

Commitment:Aftergraduation, students can undertake the professional tasks, to have theprofessional responsibility and abilityto learn for university level.

3.Địnhphía nghề nghiệp của sinc viên xuất sắc nghiệp

- Saukhi ra ngôi trường sinc viên rất có thể làm việc trên những quán ăn khách sạn tứ nhân, CP, liên doanh, những khu nghỉ ngơi, resort,tàu tdiệt du lịch, những cửa hàng marketing các dịch vụ nạp năng lượng uống… với các cấp cho hạng và qui tế bào không giống nhau.

- Đảmnhiệm các vị trí nhỏng nhânviên phụcvụ tiệc Âu - Á, nhân viên cấp dưới phachế, giámngay cạnh quán ăn, quản lý tiệm café với nhà hàng vừa cùng nhỏ…..

- Qua một thời hạn thao tác làm việc có thể phát triển lên phần đông vịtrí quảnlý cao hơn hẳn như là quảnlý quán ăn, quảnlý tiệc, làm chủ F&B…..

- Chuyênviên trong số ban ngành cai quản lí công ty nước về du lịch cùng nhà hảng hotel.

- Nhânviên hoặc cán cỗ tổ chức triển khai, quản ngại lí, quản lý và điều hành cùng tiến hành hoạt động vào cácnhà hàng, các dịch vụ siêu thị nhà hàng.

- Nghiêncứu giúp kỹ thuật phượt.

- Tiếptục theo học tập ĐH để thay đổi đầy đủ chuyên gia gồm chuyên môn vào lĩnh vựcdu lịch nhà hàng khách sạn.

- Yêucầu tác dụng triển khai công việc: thựchiện nay được những các bước liên quan cho tới những vấn đề về dukế hoạch với nhà hàng quán ăn và hình thức ẩm thực ăn uống.

II. Chuẩn đầu ra output của công tác (17tiêu chuẩn)

1.Về kiến thức

1.1. Kiến thức chung liên ngành về những vụ việc tài chính, chủ yếu trị, làng hội, văn hóa và những khoahọc tập tương quan ứng dụng vào du lịch:

- Biết,phát âm, so sánh được các nguyên lý, kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lênin,tứ tưởng TP HCM và mặt đường lối phương pháp mạng của Đảng Cộng Sản Việt nam giới vận dụngtrong lĩnh vực du lịch.

- Biết,gọi, phân tích đượcphần đông kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng của các công nghệ nằm trong lĩnh vực thôn hội& nhân văn uống vận dụng trong nghề Du định kỳ.

- Vậndụng được những kiến thức liên ngành về tài chính, chủ yếu trị, xóm hội, văn hóa truyền thống, địalí, công nghệ technology, phương tiện pháp… vào sale phượt và góp thêm phần tích cựcvào phân tích, cải tiến và phát triển phượt một bí quyết bền chắc.

1.2 .Kiến thức cơ phiên bản bình thường với sâu sát vào nghành nghề du lịch

- Hiểu,phân tích, Review, vận dụng được đa số cách nhìn, lí thuyết, các vấn đề cơ bảncủa công nghệ du lịch vào thực tế hoạt động nghiên cứu và phân tích cùng kinh doanh bên hàngvà hình thức siêu thị nhà hàng, quản lí lí phượt.

- Hiểu,đối chiếu, reviews, vận dụng được đầy đủ chính sách, tài năng cơ bạn dạng trong việchỗ trợ những dịch vụ quán ăn cùng hình thức dịch vụ ăn uống có quality, toại nguyện nhu cầuquý khách hàng, bảo đảm cải tiến và phát triển bền chắc.

- Biết,hiểu được hầu hết kỹ năng về nhà hàng ăn uống và bổ dưỡng, áp dụng nhằm tạo được sản phẩmthu bán rất chạy phượt.

- Hiểubiết về những nền văn hóa khác nhau của cả nước và quả đât với áp dụng linch hoạtvào trong thực tế nghề nghiệp và công việc du ngoạn.

- Biết,phát âm, so với được đầy đủ kỹ năng và kiến thức trong vận động nghiên cứu và phân tích, tổ chức, quảnlí, điều hành và quản lý nhà hàng cùng dịch vụ ẩm thực, sale du ngoạn.

- Biết,hiểu, so sánh, Review và vận dụng được chiến lược du ngoạn bền vững nhằm giảmtgọi những tác động xấu đi cũng giống như tối đa hóa các tác động ảnh hưởng tích cực.

- Hiểu,so với, Review cùng áp dụng được đông đảo phương pháp nghiên cứu và phân tích công nghệ nóithông thường cùng áp dụng trong du ngoạn dành riêng, tự số đông phương pháp truyền thống địnhtính đến các cách thức tân tiến gồm áp dụng các hình thức, trang bị, phần mềmtin học.

1.3 .Kiến thức phổ biến của kân hận ngành: đủnhằm gọi những vấn đề nhiều nghành nghề dịch vụ trong Du Lịch – Nhà sản phẩm cùng dịchvụ nạp năng lượng uống

1.4 .Kiến thức thông thường của tập thể nhóm ngành: Thựchiện tại được năng lực nhiệm vụ nhà hàng và dịch vụ ănuống theo tiêu chuẩn của Tổng cụcDu lịch toàn quốc với châu Âu VTOS thành lập, điều hành và kiểm soát planer tácnghiệp trên những bộ phận bàn, bếp, bar… trong nhà hàng quán ăn khách sạn.

1.5 .Kiến thức ngành và vấp ngã trợ: đủkiến thức ngành với bổ trợ cho Việc học suốt đời và xử lý vấn đề nhiều nghành.

1.6 .Kiến thức thực tập cùng xuất sắc nghiệp: đủnhằm giải quyết và xử lý chủ quyền một vụ việc ví dụ và thực tế thuộc ngành nghề.

2.Vềkỹ năng

2.1. Kỹ năng cứng

2.1.1. Các kỹ năng công việc và nghề nghiệp trong nghề du lịch, nhàmặt hàng với hình thức dịch vụ ăn uống:

- Khả năng áp dụng các kiến thức và kỹ năng chuyênmôn, công nghệ, cùng chuyên môn vào cácvấn đề thuộc nghành nghề du ngoạn với nhà hàng với dịch vụ ăn uống.

- Biếtlập chiến lược cho nghề nghiệp tương laitrong ngành phượt, nhà hàng và dịch vụ siêu thị nhà hàng.

- Vậndụng được năng lực thực hành thực tế về quán ăn cùng hình thức siêu thị, tổ chức sự kiện; biếtthu xếp, thống kê giám sát và điều hành quản lý quá trình bảo đảm cơ chế, tiến trình làm cho việccực tốt.

- Cókĩ năng khẳng định đúng trình độ chuyên môn và năng lực của bản thân, ko từ ti nhưngcũng không kiêu ngạo, trường đoản cú đại.

- Thànhthạo năng lực thao tác làm việc chủ quyền và thành công trong những ban ngành cai quản lí bên nướccũng giống như các đơn vị sale của ngành phượt, hình thức dịch vụ nhà hàng quán ăn cùng siêu thị,trường đoản cú khẳng định năng lực và phẩm chất của mình vào bầy đàn, vào tổ chức.

- Cókhả năng phân nhiều loại cùng tiếp cận quý khách hàng sử dụng hình thức của nhà sản phẩm, cónăng lực tmáu phục với chia sẻ cùng với khách hàng.

- Cókĩ năng áp dụng các máy móc, trang sản phẩm công nghệ thao tác nlỗi những ứng dụng cơ phiên bản,thực hiện các thứ giao hàng công việc trình độ vào nhà hàng và dịch vụ ănuống.

- Cókỹ năng áp dụng linc hoạt kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn phát hành, tổ chức giải đáp, các nghiệp vụ đón tiễn, phục vụtrong nhà hàng quán ăn với dịch vụ ẩm thực ăn uống, các nghiệp vụ tổ chức sự kiện…..

- Cókỹ năng tìm kiếm tòi, phạt hiện tại, kiểm soát và điều chỉnh, cách tân và phát triển, trí tuệ sáng tạo dòng mới nlỗi xây dựngsản phẩm mới trong nhà hàng quán ăn và hình thức dịch vụ ẩm thực ăn uống, thành lập phát minh với thi công sựkiện…..

- Thựchiện tại, áp dụng linh hoạt kỹ năng đặt mụctiêu, triết lý hành vi, triển khai mục tiêu trong công việc và nghề nghiệp.

- Thựchiện nay, vận dụng linh hoạt năng lực tạo đụng lực thao tác làm việc cho bạn dạng thân cùng đồngnghiệp vào du lịch, nhà hàng với hình thức dịch vụ siêu thị nhà hàng.

- Vậndụng linc hoạt tài năng quan tâm người sử dụng cùng những đối tác trong du ngoạn, nhàmặt hàng và địch vụ nhà hàng siêu thị.

- Linhhoạt thực hiện ngoại ngữ chuyên ngành du ngoạn, nhà hàng, dịch vụ ẩm thực ăn uống với sự kiện..

- Cótài năng vận dụng technology lên tiếng trong ngành du ngoạn, nhà hàng quán ăn hotel.

2.1.2. Khả năng lập luận tứ duy cùng giảiquyết vấn đề.

- Nănglực tiến hành đối chiếu với giải quyết những trình huống trong nghành nghề dịch vụ du ngoạn vànhà hàng và các dịch vụ nhà hàng.

- Cóbốn duy xúc tích, khẳng định vấn đề ưu tiên, nhìn sự việc dưới nhiều góc độ khác nhauđể review hiện tượng kỳ lạ một cách toàn vẹn nhất với tìm được chiến thuật tối ưu vàphù hợp.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mai Anh Tuấn, Quận Đống Đa 2021, Bán Nhà Mặt Phố Mai Anh Tuấn Đống Đa

- Cókhả năng chế tạo chiến thuật và khuyến nghị nhằm giải quyết và xử lý các vấn đề thực tiễnvào quản ngại lí, marketing phượt nhà hàng cùng các dịch vụ ăn uống.

2.1.3. Khả năng nghiên cứu và phân tích và thăm khám pháloài kiến thức

- Cótài năng áp dụng những phương thức, kỹ năng cùng các phương tiện tiến bộ quan trọng chothực hành về nhà hàng quán ăn cùng dịch vụ siêu thị.

- Cókỹ năng phân phát hiện vụ việc với mọt đối sánh tương quan thân các vấn đề vào nghành du lịchnhà hàng quán ăn với hình thức dịch vụ ẩm thực ăn uống nlỗi du ngoạn và kinh tế tài chính, xóm hội, bao gồm trị, môi trườngtừ bỏ nhiên….

- Luônupdate ban bố về những vụ việc liên quan cho nghành phượt nlỗi xu vắt pháttriển phượt quả đât và Quanh Vùng, chế độ cách tân và phát triển du ngoạn của Việt Nam,các thông báo thời sự về thực trạng cải tiến và phát triển của du lịch.

- Cóý thức thu thập, tổng phù hợp, phân tích, xử lí biết tin nhằm ứng dụng Đánh Giá cácvụ việc, sự khiếu nại, hiện tượng lạ phát sinh trong hoạt động vui chơi của phượt, quán ăn và dịchvụ ẩm thực ăn uống.

2.1.4. Năng lực áp dụng kỹ năng và kiến thức, kỹnăng vào trong thực tiễn nghề nghiệp phượt, nhà hàng quán ăn với các dịch vụ nạp năng lượng uống:

- Biết,phát âm, miêu tả được vai trò trách rưới nhiệm của một công ty quản lí trị phượt công ty hàngvới hình thức dịch vụ ăn uống vào vào cuộc sống thường ngày.

- Hiểu, đối chiếu, review được mọi tác động đachiều giữa du lịch cùng với tài chính, môi trường xung quanh, văn hóa với xóm hội để đưa ra các giảipháp giảm tgọi những tác động xấu đi, đẩy mạnh những ảnh hưởng tác động lành mạnh và tích cực.

- Hiểu,phân tích, Reviews được toàn cảnh lịch sử và văn hóa dân tộc để sở hữu được tiếp cậntương xứng vào nghiên cứu và phân tích và kinh doanh du lịch, quán ăn cùng hình thức siêu thị nhà hàng.

- Hiểu,so sánh, Review được các vụ việc, giá trị, Xu thế của phượt trong thờikì mới và bối cảnh kinh tế tài chính toàn cầu.

- Năng lực ứng dụng những kỹ năng và kiến thức để rất có thể xây đắp,tổ chức triển khai sự khiếu nại với thựchiện, quản lý điều hành, làm chủ các các bước tương quan cho giao hàng quán ăn và dịch vụăn uống ( bàn, bar, bếp…..).

2.1.5. Năng lực sáng chế, cách tân và phát triển vàsự dẫn dắt sự biến hóa vào nghề nghiệp và công việc du lịch, khách hàng sạn

- Cókỹ năng thâu tóm, đọc với triển khai những mục tiêu, kế hoạch và văn hóa doanhnghiệp du lịch trong hoạt động của doanh nghiệp lớn quán ăn với hình thức nhà hàng.

- Hiểurõ mối quan hệ giữa công ty lớn phượt và các phòng ban quản lí lí quan trọng đặc biệt làcùng với Slàm việc và Sở Văn uống hóa, Thể thao và Du định kỳ.

- Nănglực khai quật ứng dụng áp dụng, năng lượng tiếp cận các vấn đề new trong số vấnđề về nhà hàng quán ăn với hình thức nhà hàng.

2.2 Kỹnăng mềm

2.2.1 Các tài năng cá nhân

-Nănglực từ bỏ học tập với tự đào tạo để bổ sung những kỹ năng và kiến thức bắt đầu.

- Áp dụng linc hoạt, thànhthuần thục kĩ năng quản lí lí thời hạn cùng bạn dạng thân trong các hoạt động đa dạng củangành du lịch, quán ăn với các dịch vụ ẩm thực ăn uống.

- Ápdụng linc hoạt năng lực ưng ý ứng với sự tinh vi của trong thực tế nghề nghiệp và công việc du ngoạn,nhà hàng và hình thức dịch vụ siêu thị.

- Hiểuvới phân tích được hànhvi, xử sự, tài năng của những đối tượng người dùng giao tiếp, thao tác trong những lĩnh vựckhông giống nhau của ngành du lịch, nhà hàng và hình thức dịch vụ nhà hàng ăn uống.

2.2.2 Làm bài toán theoteam trong cácnghành khác biệt của ngành phượt, quán ăn cùng hình thức ăn uống uống:

- Hiểu, vận dụng linh hoạt câu hỏi hình thànhnhóm thao tác một giải pháp công dụng.

-Biết bảo trì vận động đội.

-Biết phát triển đội.

- Làmvấn đề linc hoạt cùng với các team quý khách hàng, người cùng cơ quan, đối tác phong phú với tinh vi.

2.2.3 Kỹnăng giao tiếp

- Năng lực tiếp xúc, diễn giải và trình diễn vụ việc trướcđám đông.

- Ápdụng linh hoạt tài năng lập luận, sắp xếp ý tưởng phát minh khi lập kế hoạch, dự án kinhdoanh trong phượt, quán ăn và hình thức nhà hàng.

- Ápdụng linh hoạt, sáng tạo khi tiếp xúc ngôn từ cùng với người tiêu dùng, đồng nghiệp, đốitác… trong thực tiễn trong nghề nghiệp và công việc du ngoạn, quán ăn với các dịch vụ nhà hàng siêu thị.

- Ápdụng linc hoạt kĩ năng giao tiếp phi ngôn từ cùng với người sử dụng, người cùng cơ quan, đốitác… trong trong thực tiễn nghề nghiệp du lịch,nhà hàng với hình thức dịch vụ ẩm thực ăn uống .

- Ápdụng linc hoạt khả năng giao tiếp qua tlỗi điện tử và các phương tiện đi lại truyềnthông vào nghiệp vụ du ngoạn, khách sạn.

- Ápdụng linh hoạt khả năng biểu lộ trước người sử dụng, người cùng cơ quan cùng công ty đối tác.

- Ápdụng linh hoạt khả năng tiếp xúc giữa những cá nhân trong thực tiễn nghề nghiệpdu lịch, nhà hàng cùng dịch vụ siêu thị.

- Kỹnăng cập nhật các vụ việc nhiều văn hóa trong trong thực tế công việc và nghề nghiệp phượt, nhà hàngvới dịch vụ siêu thị nhà hàng.

2.2.4 Kỹnăng giao tiếp thực hiện ngoại ngữ

- Hiểu,sử dụng thuần thục giờ đồng hồ Anh sinh hoạt chuyên môn TOEIC 300.

3.Vềphẩm chất đạo đức

3.1 Phẩmhóa học đạo đức nghề nghiệp cá nhân

- Cólối sinh sống lành mạnh

- Tự tin Khi giao tiếp và thực hành thực tế nghềtrong môi trường xung quanh làm việc tất cả yếu tố quốc tế.

- Kiên trì vào thanh toán với người sử dụng.

- Linc hoạt, khôn khéo, tinh tế lúc thực hànhnghề và xử lý trường hợp.

- Chămchỉ, gồm tinh thần học hỏi, cầu tiến và đặt kim chỉ nam đến bản thân.

- Nhiệttình cùng đam mê công việc.

- Điềmtĩnh, tự công ty Khi ra quyết định

3.2 Phẩmhóa học đạo đức công việc và nghề nghiệp

- Tâmtiết cùng với các bước với nghề nghiệp, yêu thương quê hương, nước nhà, mong truyền đạttình cảm kia mang lại mọi khác nước ngoài vào cùng xung quanh nước.

- Trungthực, đáng tin cậy Khi thực hiện công việc.

- Trungthành với đơn vị thực hiện lao cồn.

- Chuđáo, lắng nghe với thấu hiểu khi Giao hàng quý khách hàng.

- Cóhành vi với ứng xử chuyên nghiệp.

- Chủcồn thực hiện công việc.

- Chiasẻ biết tin, tương trợ đồng nghiệp trong và kế bên ban ngành, trong cùng ngoại trừ nước.

-Tôntrọng phiên bản quyền trí tuệ, bảo mật ban bố, chấp hành kỷ pháp luật vào tiếp thu kiến thức vàkhi thao tác làm việc, ứng xử văn hóa.

3.3Phẩm hóa học đạo đức buôn bản hội

-Có trách nhiệm với quá trình, kháchhàng, cộng đồng, xóm hội với môi trường.

-Tuân thủ lao lý cả nước cũng giống như củacác nước trong Việc xây dựng thích hợp đồng cùng tổ chức triển khai du ngoạn, cư trú……

III.Quan hệ thân ngôn từ giảng dạy với chuẩn chỉnh cổng output của chương trình đào tạo

STT

TGD

MH

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

1

75

Những NL cơ bạn dạng của CN Mác - Lênin

x

x

x

x

x

x

x

2

30

Tư tưởng Hồ Chí Minh

x

x

x

x

x

x

x

x

x

3

45

Đường lối bí quyết mạng của Đảng cùng sản VN

x

x

x

x

x

x

x

x

x

4

180

Anh văn uống

x

x

x

x

x

x

x

x

x

5

30

Pháp dụng cụ đại cương

x

x

x

x

x

x

x

x

6

75

Tin học đại cương

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

7

45

Toán thù kinh tế

x

x

8

90

GDTC

x

x

x

x

x

9

135

GDQP

x

x

x

x

x

x

10

30

Kinc tế vi mô

x

x

x

x

x

x

11

45

Quản trị học

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

12

30

Marketing căn bản

x

x

x

x

x

x

x

x

x

13

45

Kỹ năng ttiết trình

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

14

45

Trung tâm văn hóa

Việt Nam

x

x

x

15

45

Marketing du lịch

x

x

x

x

x

x

x

x

16

45

Nghiệp vụ nhà hàng

x

x

x

x

x

x

x

x

17

30

Con người cùng

môi trường

x

x

x

x

x

x

18

30

Giao tiếp cộng đồng

x

x

x

x

x

x

19

45

Văn hóa du lịch

x

x

x

x

x

x

20

45

Lịch sử toàn nước

x

x

21

45

Tkhô hanh toán thù quốc tế trong du lịch

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

22

45

Địa lý du lịch

x

x

x

x

x

x

23

45

Kế toán thù dịch vụ

x

x

24

30

Thương mại năng lượng điện tử

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

25

75

Tin học tập ứng dụng vào du lịch

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

26

45

Tâm lý và nghệ thuật và thẩm mỹ ứng xử trong

KD du lịch

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

27

45

Xây dựng thực đơn

x

x

x

x

x

x

x

x

x

28

45

Anh vnạp năng lượng chuyên ngành nhà hàng 1, 2

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

29

45

Vnạp năng lượng hóa độ ẩm thực

x

x

x

x

30

75

Nghiệp vụ Bar

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

32

30

Nghệ thuật showmanship

x

x

33

30

Kỹ năng mềm

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

35

30

Quản trị tiệc

x

x

x

x

x

x

x

x

x

36

90

Kiến tập

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

37

60

Nghiệp vụ bào chế món ăn uống Việt Nam

x

x

x

x

x

x

x

38

45

An toàn vệ sinh

thực phẩm

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

39

30

Giám sát đơn vị hàng

x

x

x

x

x

x

40

30

Nghệ thuật đàm phán trong KD du lịch

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

41

30

Chăm sóc khách hàng hàng

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

42

45

Quản trị độ ẩm thực

x

x

x

x

x

x

x

x

x

43

45

Tổ chức kinh doanh công ty hàng

x

x

x

x

x

x

x

x

x

44

150

Thực tập cuối khóa

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

45

150

Khóa luận xuất sắc nghiệp

x

x

x

x

x

x

x

46

45

Thực hành QTKD công ty hàng

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

47

45

Quản trị du ngoạn MICE

x

x

x

x

x

x

IV. Quan hệ giữa phương châm đào tạovà chuẩn đầu ra

STT

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

1

Kiến thức chiều rộng

x

x

x

x

x

2

Kiến thức chiều sâu

x

x

x

x

x

x

x

x

x

x

3

Tính siêng nghiệp

x

x

x

x

x

4

Phục vụ thôn hội

x

x

x

x

x

5

Đồng cảm, share với tất cả ý thức cùng đồng

x

x

x

6

Có đạo đức nghề nghiệp

x

x

V.Quan hệ thân chuẩn Áp sạc ra của chương trình và chuẩn ABET

Chuẩn ABET

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

Số tiêu chuẩn CĐR cân xứng ABET

a

x

x

x

3

b

x

1

c

x

x

x

3

d

x

x

x

3

e

x

x

x

x

x

5

f

x

x

2

g

x

x

2

h

x

x

x

x

x

5

i

x

x

x

3

j

x

1

k

x

x

x

3

VI. Điều kiện triển khai chươngtrình

1.Điềukhiếu nại tuyển sinc

-TheoQuy chế tuyển chọn sinch hiện nay hành của Sở Giáo dục đào tạo với Đào tạo

-(Điềukiện khác, giả dụ có). Xét tuyển chọn

2.Đềxuất cách thực hiện xây cất phòng thể nghiệm các đại lý đồ vật chất chống học tập để đáp ứngchuẩn chỉnh đầu ra

- Msinh hoạt rộng với cải cách và phát triển liên kết với Doanh Nghiệp nhà hàng quán ăn khách hàng sạnvới hình thức dịch vụ nhà hàng siêu thị để SV thực hành thực tế.

- Xây dựng các bài xích thực hành thực tế về nghiệp vụ bar

-Xây dựng các bài xích thực hành về nhiệm vụ bàn.

-Xâydựng các bài thực hành thực tế về nghiệp vụ phòng bếp.

3.Dựloài kiến tên ngành và mã ngành đào tạo và huấn luyện bậc đại học

- Tên ngành: Quản trịsale nhà hàng và dịch vụ ăn uống uống

4.Độingũ giảng dạy

TT

Mã MH

Tên MH

Số TC

Cán cỗ giảng dạy

Họ tên

Chức danh KH, học vị

Chulặng ngành ĐT

Giảng dạy dỗ bằng Tiếng Anh

Đơn vị công tác

1

271445

Toán tởm tế

2(1,2,2)

Huỳnh Việt Khánh

Ths

2

281280

Anh văn 1

3(3,1,3)

Nguyễn Bạch Xuân

CN

3

218750

Quản trị học

2(2,1,2)

Vũ Mạnh Cường

Ths

4

215402

Kỹ năng ttiết trình

2(1,2,2)

Trần hữu Trần Huy

5

218446

Marketing cnạp năng lượng bản

2(2,0,2)

Nguyễn Quang Trung

Ths

6

218110

Cửa hàng văn hóa truyền thống Việt Nam

2(2,1,2)

Nguyễn công Trường

CN

7

291325

Những NL cơ bạn dạng của công nhân Mác - Lênin 1

2(2,0,2)

Đoàn Nhật Thi

Ths

8

281293

Anh văn uống 2

3(3,1,3)

Nguyễn Hoàng

CN

9

281869

Tin học đại cương

2(1,2,2)

Nguyễn Anh Vũ

CN

10

291301

Pháp giải pháp đại cương

2(2,0,2)

Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Ths

11

218450

Marketing du lịch

2(1,2,2)

Nguyễn Quang Trung

Ths

12

218870

Nghiệp vụ đơn vị hàng

2(2,1,2)

Trương Thị Hải Thuận

Ths

13

218350

Kinc tế vi mô

2(1,1,2)

Trần Tkhô nóng Hiền

Ths

14

218100

Con bạn với môi trường

2(2,0,2)

Nguyễn Thị Thùy Trang

Ths

15

218250

Giao tiếp cùng đồng

2(1,1,2)

Trần Ngọc Trinh

Ths

16

291327

Nguim lý cơ phiên bản của CN Mac-Lênin 2

3(3,0,3)

Nguyễn Thái Bình

Ths

17

281705

Anh văn 3

3(3,1,3)

Nguyễn Đăng Dũng

CN

18

218752

Quản trị nhân sự

2(1,1,2)

Nguyễn Thị Minh Sáu

Ths

19

218870

Tổng quan du lịch

2(2,1,2)

Hồ Thị Kyên ổn Loan

CN

20

218900

Thiết kế với trang trí tiệc

2(1,1,2)

Trương Thị Bảo Ngọc

Ths

21

218990

Y tế cnạp năng lượng bản

2(1,1,2)

Nguyễn Thái Hiệp

BS

22

218869

Thực hành NV bàn

2(0,2,2)

Trương Thị Hải Thuận

Ths

23

218800

Phong tục lễ hội

2(1,1,2)

Hồ Thị Kim Loan

CN

24

218905

Tmùi hương mại điện tử

2(1,1,2)

Lý Thiên Bình

25

218538

Nghiệp vụ làm cho bánh

2(1,1,2)

26

291845

Tư tưởng Hồ Chí Minh

2(2,0,2)

Nguyễn Thị Phương

Ths

27

218865

Tâm lý và thẩm mỹ và nghệ thuật ứng xử vào KD du lịch

2(1,2,2)

Trần Ngọc Trinh

Ths

28

218980

Xây dựng thực đơn

2(2,1,2)

Nguyễn Anh Lợi

CN

29

218043

Anh văn siêng ngành nhà hàng 1

2(2,1,2)

Trương Lê Uyên

Ths

30

218968

Văn uống hóa ẩm thực

2(1,2,2)

Nguyễn Anh Lợi

CN

31

218522

Nghiệp vụ Bar

2(1,2,2)

Trần Ngọc Trinh

Ths

32

218970

Văn uống hóa du lịch

2(1,2,2)

Hồ Thị Kyên Loan

CN

33

218514

Nghệ thuật showmanship

2(0,1,2)

34

Kỹ năng mềm

2(0,1,2)

35

291301

Đường lối phương pháp mạng của Đảng cùng sản VN

3(3,0,3)

Nguyễn Thị Tri Lý

Ths

36

218044

Anh văn chuyên ngành nhà hàng cùng DV nhà hàng siêu thị 2

2(2,1,2)

Trương Lê Uyên

Ths

37

218756

Quản trị tiệc

2(2,0,2)

Trương Thị Bảo Ngọc

Ths

38

218968

Kiến tập

2(0,3,2)

39

218041

Kế toán dịch vụ

2(1,2,2)

40

218530

Nghiệp vụ sản xuất món nạp năng lượng Việt Nam

2(1,2,2)

Nguyễn Vnạp năng lượng Thông

Bếp phó

41

218030

An toàn dọn dẹp thực phẩm

2(1,2,2)

Nguyễn Anh Lợi

CN

42

218867

Thanh khô tân oán quốc tế vào du lịch

2(1,2,2)

Nguyễn Vnạp năng lượng Cường

Ths

43

218950

Tin học ứng dụng vào du lịch

2(1,2,2)

Lý Thiên Bình

Ths

44

218240

Giám sát bên hàng

2(1,1,2)

Lê Chuẩn

Ths

45

218510

Nghệ thuật hiệp thương vào KD du lịch

2(2,0,2)

Trần Vnạp năng lượng Của